Now Reading
ต้องรู้!! 4 ส่วนผสมในสกินแคร์ที่ช่วยปฏิวัติผิวโทรม ให้กลับมาสดใส

ต้องรู้!! 4 ส่วนผสมในสกินแคร์ที่ช่วยปฏิวัติผิวโทรม ให้กลับมาสดใส

อยากมีผิวสวยพึ่งปาฏิหาริย์อย่างเดียวคงไม่ได้ผล ผู้หญิงอย่างเราๆจึงจำเป็นต้องสรรหาครีมบำรุงผิวหลากหลายชนิดมาประโคมบำรุงใบหน้า การมีผิวที่แลดูสุขภาพดี เรียบเนียนสดใสจึงเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนใฝ่หา นอกเหนือจากการใช้ครีมกันแดดอีกขั้นตอนของการมีผิวสุขภาพดีปฏิวัติผิวโทรมให้ดูใสด้วย 4 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เรานำมาฝากเหล่านี้จะช่วยอัพเกรดผิวของสาวๆให้ดูดีขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพมาก การันตีผลลัพธ์ที่ดีโดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางเลยทีเดียว ใช้อะไรช่วยกู้หน้าโทรมได้บ้างตามเรามาดูกันค่ะ

1. ผลิตภัณฑ์ที่มี Glycolic Acid (AHA)

ผลิตภัณฑ์ที่มี Glycolic Acid (AHA) จะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและมอบผิวที่นุ่มนวลเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ให้กับเราได้ เพราะหนึ่งในปัญหาผิวโทรมหมองคล้ำคือการที่ผิวของเรามีสิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขน กลายเป็นปัญหาสิวต่างๆตามมา ทำให้หน้าดูไม่สดใส การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของกรดไกลโคลิกจะช่วยจัดการกับสถานการณ์เหล่านี้ได้อย่างราบรื่นปราบสิวหัวดำ สิวฮอร์โมนได้อยู่หมัด นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่มี Glycolic Acid ยังช่วยลบเลือนจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็นจากสิวทำให้หน้าเราเนียนใสดูสุขภาพดีได้ขึ้นเยอะเลย

2. ผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินซี

วิตามินซีไม่เพียงแต่จะช่วยรักษาและป้องกันการเกิดรอยดำต่างๆบนผิว แต่การใช้ผลิตภัณฑ์วิตามินซีทุกวันยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวกระชับป้องกันความเสี่ยงของการหย่อนคล้อยหรือการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ที่น่าสนใจคือวิตามินซีเป็น “น้ำอมฤต” ที่ดีงามที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการใช้ผลิตภัณฑ์วิตามินซีคือตอนเช้าก่อนที่จะทาครีมกันแดด วิธีนี้ผิวของเราจะได้รับการปกป้องที่ดีขึ้น ยืดอายุผิวที่ดูสุขภาพดีได้อย่างยาวนาน

3. ผลิตภัณฑ์ที่มีเรตินอล

เรตินอลเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยที่ดีที่สุดเพราะจะมันช่วยเร่งการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยให้เซลล์ผิวเกิดใหม่ได้เร็วขึ้นและจากนั้นเนื้อผิวบนใบหน้าของเราจะเรียบเนียนสดใสขึ้น ผิวดูไม่หมองคล้ำลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆให้จางลง  ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวการสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าโทรมหมองคล้ำให้กลับมาเนียนใสผุดผ่องเป็นยองใยแลดูสุขภาพดีได้อย่างง่ายๆ

See Also

4. ผลิตภัณฑ์ที่มี ceramide

Ceramide มีบทบาทในการซ่อมแซมและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหากเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Ceramide อยู่เป็นประจำ เราจะมีสุขภาพผิวที่อวบอิ่มแลดูสุขภาพดี เหมือนผิวอิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา เพราะ Ceramide มีคุณสมบัติในการปกป้องน้ำกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังที่ดีเป็นเยื่อหุ้มเซลล์ธรรมชาติที่ช่วยปกป้องดูแลผิวสวย  โดยปกติมักพบในมอยเจอร์ไรเซอร์ อย่าลืมที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทุกวันในตอนเช้าและตอนเย็นเพื่อให้ผิวของเราแข็งแรงชุ่มฉ่ำพร้อมเผชิญทุกสภาวะ

กู้หน้าพังหมองคล้ำโทรมไม่สวยด้วยการเลือกใช้ครีมบำรุงที่เหมาะสมก็สามารถเสกผิวที่ดูเรียบเนียนสดใสสุขภาพดีขึ้นได้ง่ายๆ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำอยากปฏิวัติฟื้นฟูผิวใหม่รีบไปหาครีมบำรุงเหล่านี้มาดูแลผิวกันด่วนเลยค่ะ

ที่มาภาพ:afamilycdn,onecmscdn,kenh14,hstatic,hoaanhdao,onecmscdn,guucdn,afamilycdn,dep365
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top