เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ความสวยเริ่มที่ตัวเรา! – AkeruFeed

เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ความสวยเริ่มที่ตัวเรา!

การดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอถือว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวๆทุกคนเลยนะคะ วันนี้พี่อะเครุฟีดได้รวบรวมการดูแลร่างกาย การแต่งหน้า ทำผม มาฝากสาวๆกัน เพื่อให้เป็นคนที่สวย ดูดี น่ามอง อยู่ตลอดเวลานั่นเอง

การดูแลร่างกาย

ร่างกายเป็นสิ่งแรกที่ทุกคนควรดูแล และให้ความสำคัญ คือ ต้องรักษารูปร่างให้ดูดี และพักผ่อนให้เพียงพอ

sportscare1

ทานอาหารครบ 5 หมู่ เพื่อสุขภาพที่ดีของตนเอง

idskinexpert

นอกจากนี้ยังต้องทาครีมบำรุงผิวเพื่อให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว จะได้มีผิวพรรณที่เรียบเนียนขาวใส

การดูแลใบหน้า

pinterest 

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ผู้หญิงเราจะดูสวยก็ขึ้นอยู่กับการแต่งหน้าดูแลตนเอง สาวๆลองหาเวลาว่างหัดแต่งหน้าให้เหมาะสมกับตัวเอง ก็จะยิ่งทำให้สวย น่ารัก และคอยอัปเดตเทรนการแต่งหน้าอยู่เสมอด้วยนะคะ

การดูแลทรงผม

การดูแลทรงผม หรือการทำผมนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนุกสำหรับสาวๆ เพราะในทุกวันนั้นสาวๆ สามารถเปลี่ยนทรงผมได้ตามที่ต้องการได้อย่างสบายใจ และทรงผมนั้นก็ช่วยเพิ่มความโด่ดเด่นให้อีกด้วย การเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆนอกจากจะเพิ่มสีสันให้กับตนเองแล้วยังสามารถช่วยฝึกฝนตนเองให้มีความสามารถในด้านนี้อีกด้วย

การแต่งกาย

ต้องเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะการเลือกใส่เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากจะทำให้ดูดี มีรสนิยมแล้ว ยังทำให้มีความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย สาวๆอย่าลืมอัปเดตแฟชั่นการแต่งตัวกันด้วยนะคะ จะได้สวยสมเป็นสาวสมัยใหม่

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ นอกจากจะช่วยให้สวย น่ารัก ดูดีแล้ว ยังทำให้คนที่พบเจอรู้สึกดีสบายตาสบายใจอีกด้วย

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

แนะนำ 10 สกินแคร์ที่คุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ได้ #ท้องครั้งนี้ไม่มีโทรม

คุณแม่ตั้งครรภ์ …

Don`t copy text!