Now Reading
ชี้เป้า! 10 Beauty Gifts สำหรับคุณแม่ สกินแคร์ วิตามินมีครบ!

ชี้เป้า! 10 Beauty Gifts สำหรับคุณแม่ สกินแคร์ วิตามินมีครบ!

จะวันแม่แล้ว พี่อะเครุเชื่อว่าหลายคนคงกำลังเตรียมหาซื้อของขวัญเพื่อจะมอบให้กับคุณแม่อยู่ใช่ไหมล่ะ เพราะคุณแม่คือคนที่พิเศษสุดสำหรับเรา ท่านคือผู้ให้กำเนิดและเลี้ยงดูเรามาตั้งแต่เล็กจนโต ดังนั้นการที่เราจะให้ของขวัญคุณแม่จะต้องพิเศษสุดๆ วันนี้เลยอยากมาแชร์เซ็ต Beauty Gifts สำหรับคุณแม่ เพื่อให้เพื่อนๆ ที่กำลังหาของขวัญให้กับคุณแม่เจอทางสว่างและรับรองเลยว่าของขวัญแต่ละชิ้นที่จัดมาให้นั้น พิเศษกว่าใครๆ แน่นอนค่ะ

เทคนิคการเลือกของขวัญให้คุณแม่

สำหรับเพื่อนคนไหนที่ยังสับสนในหัวใจว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ดี หรือกังวลว่าของที่ซื้อให้คุณแม่นั้นจะถูกใจหรือเปล่า แม่จะชอบไหม พี่อะเครุมาช่วยคลายปัญหาให้เพื่อนๆ ด้วยเทคนิคต่างๆ ในเลือกของขวัญให้คุณแม่ดังนี้เลย

เลือกของที่คุณแม่ชื่นชอบ

เทคนิคแรกคือ เลือกของที่คุณแม่ชอบไปเลยค่ะ โดยการที่เราก็ไปเลียบๆ เคียงๆ ถามคุณแม่ว่า วันแม่ปีนี้อยากได้อะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า รับรองว่าวิธีนี้จะแฮปปี้ทั้งคุณแม่และคุณลูกเลย

เลือกของขวัญที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของแม่

สุขภาพของคุณแม่ก็เป็นเรื่องสำคัญนะคะ ดังนั้นลองใช้โอกาสพิเศษในวันแม่หาของขวัญบำรุงสุขภาพดีๆ ให้คุณแม่ เช่น วิตามิน, อาหารเสริมบำรุงร่างกายต่างๆ แต่ว่าหลักสำคัญที่ควรระมัดระวังก็คือต้องดูคำเตือนและส่วนผสมอย่างรอบคอบ เพราะอาจทำให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงได้นะคะ

เลือกของขวัญที่เกี่ยวกับแฟชั่นหรือความสวยความงาม

คุณแม่ของหลายๆ คนอาจจะชอบความสวยความงาม ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือเครื่องสำอางก็เหมาะที่จะนำมามอบให้คุณแม่เหมือนกัน ซึ่งปกติแล้วแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ มักจะมีคอลเลกชั่นพิเศษที่ทำออกมาสำหรับวันแม่โดยเฉพาะ  แต่เพื่อนๆ ก็ต้องคำนึงถึงสภาพผิวหน้าของคุณแม่ด้วย หากเป็นไปได้ควรเลือกที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่มีสารระคายเคืองต่างๆ ด้วยนะคะ

มอบดอกไม้เป็นของขวัญให้กับคุณแม่

ดอกไม้เป็นสิ่งที่ทุกคนมักจะมอบให้คนพิเศษในทุกๆ โอกาสพิเศษ ลองเลือกดอกไม้สวยๆ กลิ่นหอมๆ มามอบให้คุณแม่ก็ดีเหมือนกันนะคะ แต่ว่าถ้าจะมอบดอกไม้ให้คุณแม่ก็ต้องมั่นใจว่าคุณแม่นั้นไม่แพ้เกสรดอกไม้ด้วยล่ะ เพราะถ้าเกิดแพ้ขึ้นมาจะเป็นอันตรายกับคุณแม่ได้

แนะนำ Beauty Gifts สำหรับคุณแม่

1. LA MER The Introductory Collection
ราคา 6,300 บาท

มาเริ่มกันที่สิ่งแรก ครีมบำรุงผิว LA MER The Introductory Collection เป็นเซ็ตบำรุงผิวหน้าพรีเมี่ยมที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยและรูขุมขนให้ดูเล็กลง  ลดเลือนริ้วรอบ รับรองเลยว่าถ้าคุณแม่ได้รับของขวัญเช็ตนี้ต้องแฮปปี้สุดๆ

พิกัด : Sephora/Central/LA MER

2. LANCÔME  GENIFIQUE Happy Mom Set 2

ราคา 3,995 บาท

เซรั่มบำรุงหน้า Lancome Advanced Genifique เป็นเซรั่มที่ช่วยปรับสมดุลแก่ผิว เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และสวยอย่างที่เคย พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างรวดเร็วกว่าปกติถึง 3 เท่า และตอนนี้ถ้าซื้อเซ็ตนี้ให้คุณแม่เค้ายังมีของขวัญแถมให้อีกด้วยน้า รับรองคุณแม่ปลื้มแน่นอนค่า

พิกัด : Sephora/Central/LANCÔME

3. KIEHL’S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

ราคา 3,050 บาท

เป็นที่ทราบกันดีว่า KIEHL’S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งเหมาะกับการเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่เลยล่ะ เพราะจะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง ทำให้คุณแม่หน้าเต่งตึงดูอ่อนวัยสุดๆ ให้แล้วคุณแม่รักตายเลย

พิกัด : Sephora/Central/KIEHL’S

4. Bath & Body Works Rose Collections

ราคา Shower Gel 690 บาท / Super Smooth Body Lotion 690 บาท / Fine Fragrance Mist 690 บาท

แน่นอนอยู่แล้วนะคะ Bath & Body Works ร้านรวมสารพัดกลิ่นหอม ซึ่งจะตอบโจทย์คุณแม่ทุกแนว มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกายและเครื่องหอมสำหรับบ้าน แต่พี่อะเครุแนะนำ Rose Collections กับขวดลวดลายหวานๆ เหมาะสำหรับมอบให้คุณแม่ จะเลือกเป็นชิ้นเดี่ยวๆ หรือเป็นเซ็ตก็ได้ ถ้าเลือกเป็นชิ้นก็ให้พนักงานทางร้านห่อของขวัญให้ได้ ถูกใจคุณแม่สายบิวตี้แน่นอน

พิกัด : Bath & Body Works ทุกสาขา

5. Jo Malone London Body Crème

ราคา 3,700 บาท

วันแม่ทั้งทีก็ต้องจัดเต็มให้แม่กันหน่อย ด้วยบอดี้ครีมสุดหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ Jo Malone London ครีมนุ่มเหมือนกำมะหยี่และกลิ่นเข้มข้นดีมากจนใช้แทนน้ำหอมได้เลย ให้คุณแม่ได้มีกลิ่นใหม่ที่ไม่เหมือนใคร แถมให้ความรู้สึกแบบผู้ดีอังกฤษอีกต่างหาก งานนี้คุณแม่ไม่รักไม่หลงก็แย่แล้ว  แถมทางแบรนด์ยังมีบริการห่อของขวัญให้อย่างสวยงามไปมอบให้คุณแม่อีกด้วย

พิกัด : Jo Malone London

6. PAÑPURI ULTIMATE HAND CREAM COLLECTION

ราคา 950 บาท

ปัญญ์ปุริเป็นแบรนด์ออร์แกนิกไทยที่โด่งดังมากๆ โดยส่วนผสมของแบรนด์นี้เนี้ยบอกเลยว่าปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมกว่า 2,300 รายการ รับรองเลยว่า ไร้การระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว ดังนั้นลองหยิบผลิตภัณฑ์ดีๆ ของแบรนด์นี้ไปให้คุณแม่สักเซ็ตก็ดีนะ แนะนำแฮนด์ครีมของแบรนด์นี้เลย บอกเลยว่าของดีมากๆ

พิกัด : PAÑPURI

7. BLACKMORES GINKGO

ราคา 599 บาท

ต่อที่วิตามินกันบ้าง แนะนำ BLACKMORES GINKGO ซึ่งเป็นวิตามินที่ดีมากๆ ช่วยในเรื่องความจำ ระบบไหลเวียนต่างๆ ภายในร่างการ ลดความดันโลหิตและอาการวิงเวียนศีรษะต่างๆ ถือว่าเป็นของดีๆ ที่ควรมอบให้คุณแม่ในวันสำคัญนะคะ

พิกัด : Watson/Boots/ร้านขายยาชั้นนำ

See Also

8. Now Lecithin 1200 mg

ราคา 485 บาท

Now เป็นอาหารเสริมคุณภาพจากสหรัฐอเมริกา ตัวนี้เน้นมีเลซิตินที่ได้จากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ เจ้าสารนี้มีคุณสมบัติช่วยเรื่องความจำ อีกทั้งมีส่วนผสมของสารในกลุ่ม Phospholipid ที่จำเป็นต่อร่างกายและสมอง เป็นอาหารเสริมที่เหมาะมอบให้คุณแม่เลยค่ะ

พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ

9. Blackmores Marine Collagen CoQ10+

ราคา 1,450 บาท

สำหรับวิตามินตัวถัดมา เมื่อคุณแม่ของเราอายุมากขึ้น ริ้วรอยก็เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีการผลิตคอลลาเจนใต้ชั้นผิวที่น้อยลง แนะนำนี่เลย Blackmores Marine Collagen CoQ10+ อาหารเสริมคอลลาเจนโปรตีนสกัดจากปลาทะเล ที่ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเพิ่มความแข็งแรงของผิว ให้คุณแม่ของเรามีผิวที่เต่งตึงเปล่งปลั่งแบบสุดๆ ไปเลย

พิกัด : Watson/Boots/ร้านขายยาชั้นนำ

10. Brand’s ซุปไก่สกัดผสมวิตามินบีคอมเพล็กซ์

และธาตุเหล็ก

ราคา 1,335 บาท

หลายคนคงรู้จัก Brand’s ซุปไก่สกัดกันอยู่แล้วและตัวนี้ขึ้นชื่อว่าทานยาก ทางแบรนด์เลยมีแบบเม็ดมาให้เลือกแทนด้วย ผสมกลุ่มวิตามินบีและธาตุเหล็ก โดยมีวิตามินบีทั้งหมด 8 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ บี1, บี2, บี3, บี5, บี6, โฟเลต, ไบโอติน และบี 12 มีสรรพคุณครบถ้วนเหมาะมอบให้คุณแม่มากๆ เลยค่ะ

พิกัด : ร้านขายยาชั้นนำ

เป็นไงกันบ้างคะกับของขวัญวันแม่ที่จัดมาให้ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกไอเทม คุณลูกอย่างเราก็ต้องจัดของขวัญดีๆ ให้กับคุณแม่ผู้มีพระคุณกันบ้างเนอะ รับรองเลยว่าไอเทมที่จัดมาให้นั้น คุณแม่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top