ว้าวมาก! มิสท์บำรุงผิวหน้า Jurlique’s NEW Hydrating Mists 2019 – AkeruFeed
little nomad
Home / BEAUTY / ว้าวมาก! มิสท์บำรุงผิวหน้า Jurlique’s NEW Hydrating Mists 2019

ว้าวมาก! มิสท์บำรุงผิวหน้า Jurlique’s NEW Hydrating Mists 2019

เข้าสู่ช่วงอัปเดตของใหม่กันอีกแล้ว! คราวนี้เราจะพาสาวๆ มาอัปเดตสกินแคร์ออกใหม่จาก Jurlique (เจอร์ลีค) แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิคจากออสเตรเลีย ขึ้นชื่อในเรื่องของสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย และทางแบรนด์เพิ่งออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ NEW Hydrating Mists ซึ่งเราจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะ

Jurlique’s NEW Hydrating Mists

Jurlique’s NEW Hydrating Mists เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์มิสท์บำรุงผิวหน้าเพื่อเพิ่มความสดชื่นและชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดทั้งวัน อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้นที่เติบโตในพื้นที่สะอาดบริสุทธิ์บริเวณเนินเขาทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ตสูตรใหม่นี้ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในทันที

จากจุดเริ่มต้นของแบรนด์กว่า 30 ปีที่ผ่านมา เจอร์ลีค (Jurlique) ได้ให้คำจำกัดความศิลปะแห่งมิสท์บำรุงผิว  ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ประกอบไปด้วย Rosewater Balancing Mist ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ไอคอนิคของเจอร์ลีคที่ได้รับความนิยมสูง, Lavender Hydrating Mist และผลิตภัณฑ์น้องใหม่ Sweet Violet & Grapefruit Hydrating Mist ไปพูดถึงแต่ละตัวกันเลย!

Rosewater Balancing Mist

ราคา 1,450 บาท

ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นและความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์เฉพาะของเจอร์ลีคที่มีเอกลักษณ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิว, สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ที่ช่วยเพิ่มสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และสารสกัดจากใบอโลเวร่าที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ปลอบประโลม และปรับสมดุลผิวถึง 89%

Lavender Hydrating Mist

ราคา 1,450 บาท

สำหรับตัวนี้เป็นมิสท์เพิ่มความสดชื่นที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมกับช่วยปกป้อง และปรับสมดุลผิวจากความแห้งกร้าน การผสมผสานสารสกัดจากลาเวนเดอร์และใบอโลเวร่าจะทำให้รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มนวลและอิ่มเอิบ และยังมีสารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ช่วยเพิ่มสมดุลความชุ่มชื้นของผิว นำมาซึ่งผิวพรรณที่เปล่งประกาย

Sweet Violet & Grapefruit Hydrating Mist

ราคา 1,450 บาท

การผสมผสานกลิ่นหอมใหม่อย่าง สวีทไวโอเล็ตและเกรปฟรุ๊ต อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นจากพืช ช่วยเติมน้ำให้ผิวที่ขาดน้ำ กลิ่นซิตรัสจะช่วยทำให้คุณรู้สึกสดใสร่าเริง และหัวฉีดมิสท์ที่คัดสรรมาอย่างดีจะมอบละอองมิสท์บางเบา เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติในทุกวัน

ใครที่สนใจมิสท์บำรุงผิวหน้า Jurlique’s NEW Hydrating Mists 2019 ทั้ง 3 สูตรนี้ สามารถไปลองกันได้ที่ Jurlique ทุกสาขา ได้แก่ เกษรวิลเลจ ชั้น 2, เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 และเมญ่า เชียงใหม่ ชั้น G

#Jurlique  #NatureEvolved

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Jurlique สกินแคร์ สกินแคร์ 2019
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

10 เคล็ดลับเสริมความงามด้วยน้ำมันหอมระเหย ไม่ได้มีดีแค่หอม!

สาว ๆ หลายคนที่ …

About little nomad

มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงาม มากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? 'nomad' หมายถึงกลุ่มคนที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ใส่ 'little' เพิ่มเข้าไปเพื่อความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชอบเที่ยวมากกกก ซึ่งไม่ใช่แค่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังหมายถึงการท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อตามเทรนด์บิวตี้ เรื่องสวยๆ งามๆ อีกด้วย นี่แหละค่ะคือเรื่องที่เราสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องดูแลหุ่น ผิวพรรณ ทางเราลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว เลยอยากมาแชร์เพื่อนๆ กัน!
Previous แจกสูตร 12 น้ำผลไม้ปั่นแยกกาก ประโยชน์เพียบ!
Next ผู้ชายต้องรู้! 5 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้หญิงเริ่มหมดรักในตัวคุณ
Don`t copy text!