Now Reading
สุดยอดตัวช่วยขัดผิวให้เนียนผ่อง !! สครับเจลสมุนไพร Lalitda..ผิวโกลว์ใสแบบเป็นธรรมชาติ

สุดยอดตัวช่วยขัดผิวให้เนียนผ่อง !! สครับเจลสมุนไพร Lalitda..ผิวโกลว์ใสแบบเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนการมีผิวสวยอีกหนึ่งขั้นตอนที่สาวๆจะขาดไม่ได้คือ “การสครับผิว”  เพราะการใช้สครับขัดผิวจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก และเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มกระจ่างใส สครับที่อะเครุฟีดอยากจะแนะนำและมาลองรีวิวในวันนี้ เป็นแบรนด์ที่กำลังจะโกอินเตอร์ ได้แก่แบรนด์ Lalitda นั่นเอง อยากทราบแล้วว่ามีสครับแบบไหนบ้างทำไมถึงสามารถไปโกอินเตอร์ได้มาดูกัน !!

สครับขัดผิว

สครับขัดผิว Lalitda จะเน้นความเป็นธรรมชาติ และปราศจากสารต้องห้ามหรือสารอันตรายใดๆ นะคะ ทำให้ผู้ใช้สบายใจได้เลยว่าปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

สครับผิว

ครีมขัดผิวจาก Lalitda มีทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกันค่ะ ได้แก่ ละอองดาว, ตะโก้เซนส์ และเบญจพรรณ แต่ละกลิ่นก็จะมีความพิเศษต่างกันออกไป

สครับ7

เปิดออกมาก็หน้าตาเป็นแบบนี้ กลิ่นหอมมากกกกกกกกกก !!

สครับละอองดาว

DSC07048

สครับละอองดาวมีกลิ่นหอมของสมุนไพรไทย เนื้อสครับเป็นเนื้อเจลเป็นประกายสีทองระยิบระยับ ให้เราสามารถขัดผิวตอนตัวแห้งโดยไม่ต้องล้างออก ผิวของคุณก็จะเป็นประกาย หรือหากใช้ขณะที่ตัวเปียก ก็ให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

 

laongdao scrub

ส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดแตงกวา วิตามินบี 3 วิตามินอี คอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำบนผิว ไม่ทำให้ผิว แห้งกร้าน ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว มีผิวใหม่ที่สวยสดใส

สครับตะโก้เซนส์

DSC06849

ส่วนสครับตะโก้เซนส์สามารถขัดผิวได้ทั้งขณะที่ตัวแห้งและตัวเปียก เมื่อขัดสครับผิวเรียบร้อยแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สครับชนิดนี้มีกลิ่นที่ความที่หอมหวานแบบขนมไทย

takhoscent scrub

ส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว วิตามินบี 3 วิตามินอี และสารสกัดจากแตงกวา ช่วยบำรุงชั้นในของผิวให้แข็งแรง ฟื้นฟูผิว ให้เนียมนุ่มชุ่มชื้น และกระจ่างใส

สครับเบญจพรรณ

DSC06984

สครับนี้มีกลิ่นหอมดอกไม้ไทย ชวนให้สาวๆนึกถึงความเป็นไทยในสมัยก่อน สามารถขัดผิวได้ทั้งขณะที่ตัวแห้งและตัวเปียกเช่นกัน เมื่อขัดสครับผิวเรียบร้อยแล้วให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช่นกัน

benjaphan scrub

GIGA WHITE สารสกัดจากแตงกวา วิตามินบี3 วิตามินอี ในสครับจะช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน คืนผิวกระจ่างใส ให้ผิวที่นุ่มชุ่มชื้น

สครับ5

See Also

เนื้อสครับนุ่มมากๆ ฟิน !!

สครับ4

ด้วยกลิ่นหอมแบบไทยๆ ทำให้เวลาเราสครับรู้สึกผ่อนคลายมากๆ ค่ะ อารมณ์แบบพกสปามาไว้ที่บ้านเลย ชอบมากๆๆๆ

สครับผิว

สครับ3

สรุปผลการทดลอง

ขอให้คะแนน 10 เต็ม 10

ส่วนตัวชอบกลิ่นของสครับ เบญจพรรณ (สีชมพู) มากที่สุด หอมมากจริงๆ แต่ชอบความแปลกใหม่ของสครับ

ละอองดาว (สีทอง) เพราะสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องล้างออกด้วย ใช้แล้วแบบผิวจะเป็นประกายทองๆ เริ่ดมาก ! โดยรวมแล้ว 3 รุ่นใช้แล้วได้ผลเหมือนกันคือผิวดูเนียน ละเอียดและผ่องมากยิ่งขึ้น ขัดไปเพลินไปจริงๆ รู้สึกถึงความต่างจากสครับที่เคยใช้มาค่ะ

อะเครุฟีดขอแนะนำให้ใช้ขัดผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top