Now Reading
ดูแลความสวยแบบองค์รวม! หน้าเรียวเป๊ะ ผิวสวยปัง ทำง่ายไม่ใช่เรื่องยาก

ดูแลความสวยแบบองค์รวม! หน้าเรียวเป๊ะ ผิวสวยปัง ทำง่ายไม่ใช่เรื่องยาก

เมื่ออายุมากขึ้นผิวของคนเราย่อมมีการเปลี่ยนแปลง จากผิวที่ดูกระชับเรียบเนียนกลับดูหย่อนคล้อย ริ้วรอยก็เริ่มถามหา บวกกับสภาพแวดล้อม อาหารการกิน ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันซึ่งสิ่งเหล่านี้มีผลกับผิวของเราอย่างมาก อาจมีผลทำให้ริ้วรอยมาเร็วขึ้น ใบหน้าเริ่มไม่เรียวเหมือนเคย แก้มหย่อน ผิวไม่เนียนใส แค่คิดก็แทบกรีดร้องแล้วใช่มั้ยล่ะ

KawaCura

elaiza_ikd

แต่ไม่ต้องกังวลไป ทำใจร่มๆ เพราะตอนนี้ L’Occitane ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ DIVINE HARMONY โดยนำคุณค่าจากธรรมชาติมาดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์และคงความกระชับให้ใบหน้า โดยมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ดอก Immortelle (อิมมอคแตล) ซึ่งได้ชื่อว่าดอกไม้ที่ไม่มีวันร่วงโรย นํามาสกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยแบบออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีพลังในการต่อต้านริ้วรอย และสาหร่าย Jania Rubens เป็นสาหร่ายที่มีความสามารถในการงอกเงยขึ้นมาใหม่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

กิ่งของสาหร่ายสีแดง Jania Rubens เจริญเติบโตบนก้อนหินในน้ำที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุของอ่าว Revellata (เคอ แวล ลาต ต้า) ในเมือง Calvi (คาลวี) ซึ่งที่นี่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเอื้อต่อการเจริญเติบโต การผสมผสานสาหร่าย Jania Rubens ที่หายาก กับน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle Millesimee จาก เกาะคอร์ซิก้า เป็นการรวมของ 2 พลังจากธรรมชาติ ที่ช่วยดูแลผิวและใบหน้าให้กลมกลืนกันอย่างลงตัว

เพราะนอกจากจะช่วยต่อต้านสัญญาณแห่งความร่วงโรย ริ้วรอยต่างๆ แล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระชับ อวบอิ่ม และปรับกระชับใบหน้าอีกด้วย และจากการทดสอบพบว่า ผิวดูยืดหยุ่นขึ้น 95% รูปหน้ากระชับขึ้น 78% ผิวดูเรียบเนียนขึ้น 95% ริ้วรอยจางลง 93% ซึ่ง L’Occitane Divine Harmony ก็มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบเซรั่มและครีม

04 Loccitane - Divine Harmony SERUM (9,200B)

L’Occitane Divine Harmony Serum (ขนาด 30 มล. 9,200 บาท)

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย สูตรพิเศษที่อยู่ในรูปของไมโครดรอปกว่า 5,000 หยด ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกระชับผิวหน้าให้สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และทำให้ผิวนุ่มลื่นกระจ่างใส ทุกหยาดหยดเต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหาร ที่จะช่วยฟื้นคืนความงามแบบองค์รวมให้แก่ใบหน้า ทำให้ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์เรียบเนียนขึ้น ผิวดูเฟิร์ม ใบหน้ายกกระชับขึ้น แลดูอวบอิ่ม ใบหน้าถูกปรับให้เป็นรูปไข่ โหนกแก้มกระชับและคางที่เป็นสองชั้นลดลง

06 Loccitane - Divine Harmony CREAM (8,500B)

See Also

loccitane

L’Occitane Divine Harmony Cream (ขนาด 50 มล. 8,650 บาท)

เนื้อครีมเข้มข้นแบบ Dry Oil  โดยเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำมันที่นุ่มละมุนและสารอาหารจะซึมซาบเข้าสู่ผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Immortelle Millesimee และน้ำมันหอมระเหยจาก Myrtle (เมอร์เทิล), Camelina (คาเมลินา), Evening Primrose (อีฟนิ่ง พริมโรส) และ Borage oil (โบราจ ออยล์) ซึ่งจะช่วยให้ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ดูตื้นขึ้น เรียบเนียนขึ้น คืนความสมดุลให้แก่ความกระชับและความอวบอิ่มของใบหน้า

หากใครอยากให้ผิวที่อ่อนเยาว์และใบหน้าที่กระชับอยู่กับเราไปนานๆ แนะนำให้ทำโยคะใบหน้าควบคู่ไปด้วย เช่น สาวคนไหนที่มีปัญหาแก้มหย่อนลองอ้าปากให้กว้างที่สุด แล้วดึงปากมาหุ้มฟันไว้ แล้วยิ้มให้กว้างๆ จะรู้สึกว่าใบหน้าตึง ซึ่งท่านี้จะช่วยลดแก้ม เพราะกล้ามเนื้อที่แก้มมีการกระตุ้นสามารถทำให้หน้าเรียวขึ้นได้

ส่วนอีกวิธีให้ยิ้มยิงฟันกว้างๆ จนรู้สึกว่ากล้ามเนื้อตึง จากนั้นออกเสียงคำว่า อา อี อู เอ โอ ยาวๆ วิธีนี้จะทำให้รู้สึกว่าหน้าตึงขึ้น และดูแลสุขภาพตัวเองด้วยการดื่มน้ำมากๆ กินอาหารที่มีประโยชน์ และพักผ่อนให้เพียงพอ แค่นี้เราก็ดูดีจากภายในสูงภายนอก สวยแบบองค์รวม รูปหน้ายังเป๊ะและผิวยังใสเด้งแล้วล่ะ

Pinterest 3

ลองทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ รับรองว่าสวยขึ้นแน่นอน!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top