Now Reading
Must Have! 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว…เวลานั่งเครื่องบิน

Must Have! 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว…เวลานั่งเครื่องบิน

สาวๆ หลายคนคงเคยมีอาการ Jet lag และรู้สึกผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ไม่สบายตัว หลังจากที่ต้องนั่งเที่ยวบินกันเป็นเวลานานๆ ใช่มั้ยคะ วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลและฟื้นฟูสภาพผิวจากอากาศแห้งบนเครื่องบินกันค่ะ และนี่คือ 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ควรมีหลังจากต้องเผชิญเที่ยวบินอันแสนยาวนาน มีอะไรกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยยยย

beautyproducts-620x350

mintmag.ie

1. Guerlain Issima Midnight Secret

_7484286

shop.nordstrom

ตัวนี้จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผิวที่เหนื่อยล้าในขณะที่คุณหลับให้กลับสดใสและเปล่งปลั่งอีกครั้ง

2. Bliss Triple Oxygen Instant Energizing Mask

BlissTripleOxygenMask1

tonguechic

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเปลี่ยนผิวของคุณภายในไม่กี่นาที หากคุณต้องมีเที่ยวบินหรือต้องไปที่ไหนสักที่ในเวลาเร่งด่วน และต้องการความสดชื่นอย่างรวดเร็ว เพียงแค่ล้างหน้าด้วยสิ่งนี้ ถูโฟมให้ทั่วใบหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวของคุณจะสดชื่นอย่างรู้สึกได้ และยังทำให้รูขุมขนเล็กลงอีกด้วย

3. Mario Badescu Facial Spray

Mario Badescu facial spray with aloe, herbs and rose water

nouvelle.dk

เจ้าสิ่งนี้สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อผิวของคุณรู้สึกแห้ง มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ สมุนไพร และน้ำกุหลาบ ซึ่งให้กลิ่นที่น่าหลงใหลเอามากๆ

4. Evain Travel Spray

0aacf4c8040e58244c2793d2d006d01e

pinterest

เป็นสเปรย์ที่ให้ความชุ่มชื้นที่ดี เหมาะกับทุกสภาพผิว เพียงฉีดสเปรย์ที่ใบหน้าหลังจากนั้นก็ทาครีมบำรุงผิว มันจะช่วยปรับประสิทธิภาพครีมบำรุงผิวของคุณให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น

5. Kate Somerville ExfoliKate

exk_carton_tube

katesomerville

สิ่งนี้จะให้ความอ่อนโยนต่อผิวและมีเม็ดบีทขนาดเล็กมากๆ ที่จะช่วยในการชะล้างสิ่งสกปรกออกจากรู้ขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวหน้ารู้สึกสะอาด ไร้สารตกค้าง

6. Lucas’ PawPaw

lucas-pawpaw

tiq.qld.gov.au

มันคือสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่ได้จาก มะละกอ จะใช้เจ้าตัวนี้กับส่วนไหนของร่างกายก็ได้ไม่ว่าจะเป็น ริมฝีปาก มือ หรือจุดที่แห้งขาดความชุ่มชื้นต่างๆ หากคุณรู้สึกริมฝีปากแห้งหรือแตกจากการที่ต้องนั่งเที่ยวบินมาตลอดทั้งคืน ลองทา Lucas’ PawPaw สิ ….ปลื้มมมมม

7. Neutrogena Makeup Remover Towelettes

c26-B001E96NYS-1-l

See Also

amazon

หากคุณต้องการล้างเครื่องสำอางบนเครื่องบิน ขอแนะนำ Neutrogena Makeup Remover Towelettes ทั้งง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิว แถมยังสะอาดหมดจดอีกด้วย

8. Nivea Creme

NIVEA_Dose_Teaser

beiersdorf

รู้มั้ยว่า…ครีม high-end อย่าง de la Mer มีส่วนผสมที่เหมือนกับ Nivea Creme เลยนะ! มันคือเรื่องจริง อีกทั้งราคาก็ถูกกว่าแถมยังใช้ได้กับทั้งหน้า มือ และร่างกายเลย ไม่ต้องห่วงเรื่องขนาดกระปุกที่ใหญ่เทอะทะ เพราะเขาได้ออกเป็น Travel sizes ให้สามารถพกพาขึ้นเครื่องบินได้อย่างสะดวกกันแล้ว

9. Skinfix Lip Balm

26401621

intl.target

ด้วยส่วนผสมอย่างน้ำมันมะพร้าวและโจโจ้บา ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไร้สี ไร้กลิ่น บำรุงริมฝีปากของคุณให้นุ่ม ชุ่มชื่น แถมไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังจะมี plan ต้องนั่งเที่ยวบินเป็นเวลานานๆ ก็ลองไปหาสิ่งเหล่านี้ที่ได้บอกไปมาลองใช้กันดูน้า  ติดกระเป๋าไว้ อุ่นใจค่ะ

************************************

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top