Now Reading
ฉลองครบรอบ 3 ปี NAOS! พร้อมแนะนำสินค้าขายดีจาก BIODERMA

ฉลองครบรอบ 3 ปี NAOS! พร้อมแนะนำสินค้าขายดีจาก BIODERMA

ฉลองครบรอบ 3 ปีของ NAOS ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อนี้ แต่ถ้าเอ่ยถึง  BIODERMA, Institut Esthederm และ Etat Pur คงรู้จักกันบ้างแน่นอน ซึ่งแบรนด์ทั้งหมดนี้ล้วนอยู่ในเครือของ NAOS นี่แหละค่ะ NAOS เด่นในเรื่องศาสตร์แห่งชีวนิเวศวิทยาแห่งผิว (Ecobiology) เปรียบเสมือนหัวใจของ NAOS ในการดูแลผิวพรรณ โดยปกป้องรักษาระบบนิเวศวิทยาแห่งผิว และเสริมความแข็งแกร่งให้ผิว ด้วยการคัดสรรสารอันบริสุทธิ์ผสานส่วนผสมที่จำเป็น เพื่อการดูแลผิวที่ดีที่สุด ในปริมาณที่เพียงพอและพอดี โดยปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว มุ่งคงความสมดุลในกลไกทางธรรมชาติได้อย่างเหมาะสม มากกว่าฟื้นบำรุงจนเกินพอดี ทำให้ผิวมีภูมิต้านทานต่อสิ่งกระตุ้น มลภาวะ และสาเหตุของปัญหา ผิวมีสุขภาพดีสวยสมวัยอย่างยั่งยืน จึงมั่นใจและสามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน

ล่าสุด NAOS Thailand (นาโอส ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง BIODERMA จากประเทศฝรั่งเศส “จัดงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จ ของ NAOS Thailand” เป็นผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ง่าย  และมุ่งหวังจะเติบโตในธุรกิจเป็น 2 เท่าในปี 2022 พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เวชสำอางในกลุ่มผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย ของ BIODERMA

ทั้งนี้ NAOS Thailand ด้วยพันธกิจ Care first ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม ด้วยกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมและ สิ่งแวดล้อม เช่น แคมเปญ Atoderm Saving Skin and More ที่ส่งมอบการดูแลผิวให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งที่มีภาวะผิวแห้ง กิจกรรมเลี้ยงอาหารเด็กและบริจาคสิ่งของให้แก่ผู้ด้อยโอกาส และกิจกรรมปลูกปะการัง เป็นต้น

BIODERMA มีผลิตภัณฑ์ 6 กลุ่มเพื่อตอบโจทย์ผิวที่มีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน ดังนี้

 1. Sensibio (เซ็นซิบิโอ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง ระคายเคือง แพ้ง่าย
 2. Sebium (ซีเบี่ยม) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวผสม-ผิวมัน แนวโน้มเป็นสิวง่าย
 3. Hydrabio (ไฮดราบิโอ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิว ขาดความชุ่มชื้น
 4. Photoderm (โฟโตเดิร์ม) ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
 5. Atoderm (ออโตเดิร์ม) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแห้ง-แห้งมาก ระคายเคือง แดง ผื่นผิวหนังอักเสบ
 6. Cicabio (ซิคาบิโอ) ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวเสียหาย

เกริ่นไปพอสมควรแล้ว เราไปดูสินค้าจาก BIODERMA ที่ขึ้นชื่อว่าขายดี ฮิตสุดๆ ในหมู่คนไทยเรากันบ้างดีกว่าค่ะ

See Also
dry-skin-tricks

ผลิตภัณฑ์ BIODERMA ตัวท็อป
ขายดีสุดๆ ในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้มีผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย

BIODERMA Sensibio H2O 

เป็นการนำนวัตกรรม ไมเซล่า วอเตอร์ มาสู่ผลิตภัณฑ์กลุ่ม เซ็นซิบิโอ ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์และเภสัชกรว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง ระคายเคือง และแพ้ง่าย รวมไปถึงผิวหลังการทำเลเซอร์
 
ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ผสานสารสกัดจากแตงกวาช่วยปลอบประโลมผิวที่แดงระคายเคือง ด้วยไมเซลล์ อนุภาคเล็กๆในน้ำสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจากผิว รวมถึงสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด แม้มีขนาดเล็กเพียง 1 ไมครอน ไม่ทำให้ผิวเสียความเป็นกรดด่างตามธรรมชาติ และยังช่วยเสริมสร้าง hydrolipidic film ในผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่ม แข็งแรงขึ้น
ขนาด 500 มล. 950 บาท

BIODERMA Sensibio Gel Moussant

เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรไมเซล่า มอบสัมผัสที่สบายผิว อุดมด้วย coco glucoside พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว มี pH 5.5 ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา
ขนาด 200 มล. ราคา 700 บาท

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด

BIODERMA Photoderm Aquafluide Neutral SPF50+

ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อม SPF 50+ เนื้อบางเบา ซึมเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว ปกป้องสูง ไม่มันวาว สูตร water resistant กันน้ำ กันเหงื่อ นาน 40 นาที พร้อมมีนวัตกรรมจากสิทธิบัตร CELLULAR BIOPROTECTIONTM ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดทำร้ายได้ถึง 3 ประการ คือ ลดการเกิดจุดด่างดำ ปกป้องผิวจากผิวแก่ก่อนวัย พร้อมปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระไม่ให้ถูกทำลายด้วยแสงแดด
ขนาด 40 มล. ราคา 940 บาท
นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Sebium (ซีเบี่ยม) สำหรับผิวผสมถึงผิวมัน หรือผู้มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ มีสิทธิบัตร FluidactivTMช่วยปรับสมดุลซีบัมที่เหนียวข้น สาเหตุของสิวอุดตัน ให้คืนเป็นซีบัมที่ดีต่อสุขภาพผิว ได้แก่
 • Sebium H2O – ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งทำความสะอาดผิว สูตรสะอาดหมดจด ละความมันส่วนเกิน มีสารสกัดจากZinc และ Copper ช่วยกำจัดแบคทีเรีย สาเหตุปัญหาสิว
 • Sebium lotion – โลชั่นน้ำตบ ที่มี Capryloyl glycine ช่วยคืนสมดุล pH พร้อม Agaric acid และ BHA ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และให้ความชุ่มชื้นนาน 8 ชม.
 • Sebium Sensitive – ครีมฟื้นบำรุง คืนสมดุล ลดเลือนรอยแดงสิว ด้วยนวัตกรรม SeboRestoreTM Technology ที่ช่วยปรับสมดุลซีบัม พร้อม InflaStopTM Complex ที่ช่วยลดเลือนรอยแดงสิว ลดการระคายเคือง

และ Hydrabio (ไฮดราบิโอ) ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง ขาดความชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ มีสิทธิบัตร AquageniumTM ที่ประกอบด้วย Apple seed extract, Vitamin B3 ที่ช่วยกักเก็บและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำด้วยวิธีธรรมชาติแห่งผิว ได้แก่

 • Hydrabio H2O – ไมเซล่า วอเตอร์ คลีนซิ่งทำความสะอาดผิว สูตรสะอาดสดชื่น คืนความชุ่มชื้นล้ำลึก
 • Hydrabio Serum – ซีรั่มเนื้อบางเบา ซึมเร็ว ที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชม.
 
ใครที่อยากลอง BIODERMA หรือเคยลองใช้แล้วติดใจ สามารถไปหาซื้อได้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาลร้านค้าชั้นนำ เช่น วัตสัน บู๊ทส์ อีฟแอนด์บอย บิวเทรี่ยม รวมทั้งร้านค้าออนไลน์ BIODERMA LazMall ที่ลาซาด้า เลยนะคะ หาซื้อง่ายมาก ไม่ต้องฝากหิ้วสั่งพรีออเดอร์อีกต่อไป!
#NAOSTH3rdAnniversary #NaosBIODERMA
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top