Now Reading
สวยถูกใจ! Neal’s Yard Remedies เตรียมเซ็ตของขวัญต้อนรับคริสมาสต์ 2019

สวยถูกใจ! Neal’s Yard Remedies เตรียมเซ็ตของขวัญต้อนรับคริสมาสต์ 2019

ใกล้ช่วงเทศกาลทั้งคริสมาสต์ และปีใหม่แล้ว หลายคนน่าจะกำลังเริ่มหาของขวัญให้กับคนที่เรารัก กันแล้วใช่ไหมคะ Neal’s Yard Remedies แบรนด์ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกระดับโลก จากประเทศอังกฤษ ก็เตรียมเซ็ตของขวัญสุดพิเศษมาฝากสาวๆ หนุ่มๆ เหมือนกันโดยมีคุณค่าจากสมุนไพรและพืชพรรณออร์แกนิกเพียบ ช่วยให้ผิวของเราเปล่งประกายราวกับแสงจากดวงดาวเลย จะมีเซ็ตไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะ

ปีนี้ นีลล์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้แรงบันดาลใจเซ็ตของขวัญมาจากดวงดาวในค่ำคืนแสนพิเศษ โดยทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้คัดสรรเอาสมุนไพรและพืชพรรณออร์แกนิกสุดพิเศษ เพื่อให้ผิวของเราเปล่งประกาย สวยงามและอ่อนเยาว์

Frankincense Intense Lift Collection

ราคา 10,500 บาท

เซ็ตแรกเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก ผิวไม่กระชับค่ะ เป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีส่วนผสมของของแฟรงค์คินเซนส์ในปริมาณเข้มข้น ที่มาจากประเทศโอมาน ด้วยเทคโนโลยี Frankincense Active Phyto Complex  เหมาะสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย จะช่วยยกกระชับผิวและโครงหน้า ให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นด้วยค่ะ

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Frankincense Intense Lift Serum, Frankincense Intense Lift Cream และ Frankincense Intense Lift Eye Cream

Frankincense Intense Age-Defying Collection

ราคา 9,800 บาท

สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนนุ่ม และกระชับ ต้องเซ็ตนี้เลย เพราะจะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแรกเริ่ม ด้วยส่วนผสมของ แฟรงค์คินเซนส์ และเทคโนโลยีแพลนท์ สเต็มเซลล์, ไทรเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ เพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายความเครียดด้วยนะคะ

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Frankincense Intense Age-Defying Serum, Frankincense Intense Age-Defying Cream และ Frankincense Intense Age-Defying Eye Cream

Rejuvenating Frankincense Collection

ราคา 3,500 บาท

เซ็ต Rejuvenating Frankincense Collection จะช่วยปรับสีผิวให้เนียนสวย สม่ำเสมอ และยังช่วยยกกระชับ ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้งด้วยส่วนผสมของ แฟรงค์คินเซนส์ ค่ะ ใครที่อยากมีผิวโกลว์สวยต้องลองเลย

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Frankincense Cleanser, Frankincense Cream, Frankincense Toner, Frankincense Facial Oil และ Organic Muslin Face Cloth

Beauty Sleep Collection

ราคา 2,980 บาท

การนอกหลับให้เพียงพอเป็นอีกหนทางที่จะช่วยให้ผิวของเรากลับมาดูอ่อนเยาว์มากขึ้น เซ็ตนี้เป็นเหมือนกับบทเพลงกล่อมนอน ที่จะช่วยให้เรารู้สึกสงบ สดชื่นและผ่อนคลายค่ะ

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Goodnight Pillow Mist, Beauty Sleep Body Butter, Beauty Sleep Concentrate และ Beauty Sleep Concentrate

Men’s Collection

ราคา 2,500 บาท

เซ็ตดูแลผิวสำหรับหนุ่มๆ ก็มีเหมือนกัน ผู้ชายเนี่ยมักจะไม่ชอบให้การดูแลผิวยุ่งยาก มีหลายขั้นตอน ในเซ็ตมีมอยส์เจอไรเซอร์ที่ได้ส่วนผสมหลักมากจาก เซลล์ต้นกำเนิดของกระบองเพชร และยังมีวิตามินอี ช่วยให้ผิวไม่แห้งเป็นขุย และยังอ่อนนุ่ม ปลุกความสดชื่นให้กับผิวอีกด้วยนะ

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Invigorating Body Wash, Purifying Face Wash และ Mens Rejuvenating Moisturiser

Frankincense Intense Serum – Limited Edition Pack

1,890 บาท

ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวมือด้วยนะคะ ด้วยแฮนด์ ซีรั่มตัวนี้ช่วยให้ผิวมือกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นเล็กๆ และจุดด่างดำได้ด้วย  มีส่วนผสมของน้ำตาลไรโบสที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น สารสกัดจากต้นนาร์ซิสซัสที่ช่วยฟื้นฟูผิว และน้ำมันเมล็ดโรสฮิปที่อุดมไปด้วยโปรวิตามินเอ ออร์แกนิค ช่วยให้มือดูเรียบเนียนขึ้น

See Also

Shower Gel Set

ราคา 1,250 บาท

เติมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าด้วยเจลอาบน้ำ 3 กลิ่น ที่มีส่วนผสมส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคกลิ่นต่างๆ  ทั้ง 3 สูตรปราศจากน้ำหอม พาราเบน รวมไปถึง SLS (Sodium Lauryl Sulfate) หรือสารที่ทำให้เกิดฟอง  กลิ่นหอมสดชื่นติดตัวไปทั้งวันเลยค่ะ

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : English Lavender Shower Gel, Aromatic Shower Gel และ Geranium & Orange Shower Gel

Melissa Handcare Duo

ราคา 980 บาท

ผิวมือเนียนนุ่มด้วยเซ็ตดูแลมือ ที่มีทั้งขัดเซลล์ผิวหยาบกร้านบนมืออกไป ด้วยแฮนด์ โพลิช เนื้อครีมที่ทำมาจากอาร์แกนและเมล็ดโรสฮิปบดละเอียดผสมผสานกับอโลเวร่า และบำรุงให้ช่มฉ่ำด้วยแฮนด์ครีม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นแมลโลว์ ที่ช่วยเติมความเนียนนุ่มให้กับมือของเรา

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Melissa Hand Cream และ Melissa Hand Polish

Bee Lovely Hand & Lips Duo

ราคา 650 บาท

เซ็ตสุดท้ายเป็นผลิตภัณฑ์ไลน์ Bee Lovely ค่ะ เหมาะสำหรับพกติดตัวไปทุกทีเพราะจะช่วยทั้งเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งออร์แกนิก และบำรุงผิวมือของเราให้นุ่ม ชุ่มชื้นตลอดเวลาด้วยนะ

  • ในเซ็ตประกอบด้วย : Bee Lovely Beautiful Lips, Bee Lovely Hand Cream และ ACC Emery Board

เทศกาลคริสมาสต์ปีนี้ ถ้าใครกำลังมองหาของขวัญสายออร์แกนิกที่รับรองได้ว่าถูกใจทั้งคนให้ และคนรับ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส เป็นอีกแบรนด์ที่อยู่ในใจของหลายคนแน่นอน เพราะปลอดภัย และมีคุณค่าจากสารสกัดจากสมุนไพรอย่างดี สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Neal’s Yard Remedies และทางเว็บไซต์ออนไลน์ Neal’s Yard Remedies ได้แล้วนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top