Now Reading
ตื่นมาแล้วสวย!! 6 เคล็ดลับความงามแบบ Overnight สวยข้ามคืน

ตื่นมาแล้วสวย!! 6 เคล็ดลับความงามแบบ Overnight สวยข้ามคืน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่รู้สึกว่าในระหว่างวันไม่มีเวลาพอที่จะบำรุงตัวเองให้สวย ให้เริ่ด วันนี้พี่อะเครุก็เลยจะมาบอกสาวๆ ว่า เราสามารถใช้ช่วงเวลาตอนนอนหลับเพิ่มความสวยแบบข้ามคืนได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ ซึ่งวิธีที่เรานำมาฝากนี้ก็จะช่วยสร้างความสวยให้กับสาวๆ ได้มากขึ้น จะมีวิธีอะไรบ้าง ตามมาดูกัน!

1. เนรมิตให้ขนตายาวมากขึ้น

ถ้าสาวๆ คนไหนอยากให้ขนตายาวมากขึ้น ให้ลองน้ำน้ำมันละหุ่ง ใช้น้ำมันที่สะอาดทาบางๆ ก่อนนอน เนื่องจากน้ำมันละหุ่งมีกรดไขมันโอเมก้า 6 สูงมาก จึงทำให้ขนตาของเราชุ่มชื่น ยาว และป้องกันการแตกหักได้เป็นอย่างดี และเมื่อสาวๆ ตื่นนอนมาก็ให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นในตอนเช้า เพื่อให้ขนตาดูนุ่มนวลมากขึ้น

2. เติมความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก

เชื่อว่าสาวๆ จำนวนไม่น้อยคงลืมขั้นตอนนี้ไปบ้างใช่มั้ยคะ แหม่ เพราะบางครั้งเราง่วงแล้ว ก็อยากจะฟุบหลับไปเลย ขี้เกียจมาเสริมสวยทั้งหมดทั้งมวล แต่อ๊ะๆ เพื่อความสวย และดูดี เราก็ต้องขยันกันซักนิด ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนริมฝีปากแห้งง่ายยิ่งต้องห้ามลืมขั้นตอนนี้เลยล่ะค่ะ กับ การทาลิบบาล์มที่ริมฝีปากก่อนนอน แล้วเราจะมีริมฝีปากที่นุ่มชุ่มฉ่ำในตอนเช้า และไม่ต้องกลัวริมฝีปากแตกแล้ว!

3. ให้เท้านุ่มชุ่มชื่น ลดส้นเท้าแตก

 

เพื่อให้เท้านุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งคืน พร้อมทั้งลดส้นเท้าแตก ให้เท้าเนียนนุ่ม แนะนำว่าให้ทาครีมวาสลีนไว้ที่เท้าก่อนนอน แล้วใส่ถุงเท้าไว้ ซึ่งเจ้าถุงเท้านี้จะช่วยล็อคความชุ่มชื่นได้มากขึ้น โดยสาวๆ จะสังเกตเห็นได้ในช่วงเช้าเลยล่ะค่ะ

4. ใช้หมอนผ้าไหมนอน

การนอนบนปลอกหมอนผ้าฝ้ายอาจทำให้เกิดรอยยับบนใบหน้า ซึ่งอาจทำให้เกิดริ้วรอยตามมา เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ แนะนำว่าให้สาวๆ เลือกใช้ปลอกผ้าไหม เพราะมีเส้นใยสัมผัสที่นุ่มนวล ซึ่งจะช่วยให้ผมไม่พันกันระหว่างนอนหลับ  และลดแรงเสียดทานระหว่างใบหน้า และปลอกหมอนระหว่างหลับ

5. ผมลอนสวยได้ ไม่ต้องใช้ความร้อน

See Also

หากสาวๆ คนไหนอยากมีผมลอนสวย แต่ไม่มีเวลาทำตอนเช้า หรือขอตื่นมาก็ดูสวยเลยล่ะก็ แนะนำว่าให้สาวๆ ใช้ครีมจัดแต่งทรงผมเล็กน้อย แล้วถักผมก่อนอน ซึ่งขนาดผมลอนที่ถักก็จะทำให้ขนาดของลอนคลื่นแตกต่างกันไปด้วย ซึ่งเมื่อสาวๆ ตื่นขึ้นมา แล้วแกะผมเปียออกก็จะได้ผมลอนที่สวยงามเริ่ดๆ เลยล่ะค่า

6. ฟื้นฟูเล็บให้ชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น

 

หากสาวๆ คนไหนรู้สึกว่าผิวบริเวณเล็บแห้งล่ะก็ พี่อะเครุแนะนำว่าก่อนอน ให้สาวๆ นำน้ำมันมะพร้าวทาบางๆ บริเวณผิวหนังตรงเล็บ โดยตัวน้ำมันมะพร้าวนี้จะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้านได้มากขึ้น แล้วสาวๆ จะพบว่าตื่นมาแล้วเล็บจะดูชุ่มชื่นมากขึ้นเลย!

ใครอยากเพิ่มความสวยแบบข้ามคืน พร้อมบำรุงผิวพรรณ และความงามไปในตัว ลองนำเคล็ดลับ และทิปส์ความวามที่พี่อะเครุแนะนำไปลองใช้ให้สวยจรดเท้ากันเลย!

ที่มารูป :  rkdbs.kamp-health-comyumiyoona, lovetelina
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top