Now Reading
ครั้งแรกของ “Wellness Journey Talk” โดยปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ครบรอบ 15 ปี

ครั้งแรกของ “Wellness Journey Talk” โดยปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ครบรอบ 15 ปี

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) เวลเนสแบรนด์ ที่เน้นการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม จัด Wellness Journey Talk Vol.1” เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และแชร์เคล็ดลับการใช้ชีวิตแบบเวลเนส ในหัวข้อ “LIFE WORK WELLNESS INTEGRATION”

โดยมี วรวิทย์ ศิริพากย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด CEO หนุ่มที่มี wellness conscious ในการหาสมดุลของชีวิตมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมด้วย แอน ทองประสม ผู้จัดละคร และนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย ตัวแทนของผู้หญิงที่บาลานซ์การใช้ชีวิตและการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมได้อย่างดีเยี่ยม และ  “หมอผิง” พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย (สหรัฐอเมริกา) รองผู้อำนวยการรพ.สมิติเวช สุขุมวิท คอลัมนิสต์ และนักเขียนหนังสือสุขภาพ หนึ่งใน Expert เรื่องของ Wellness ชื่อดังของเมืองไทย ร่วมแชร์ประสบการณ์และความสำคัญของการใช้ชีวิตที่ลงตัว

แอน ทองประสม และ “หมอผิง” พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล

การหาสมดุลของชีวิต และการดูแลสุขภาพให้มีความสุขทั้งภายในและภายนอกเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปรารถนา  หรือที่คนทั่วไปมักพูดกันอย่างติดปากว่า Work-Life Balance แต่น้อยคนที่จะมีชีวิตที่ลงตัวแบบมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง ปัญญ์ปุริ ผู้นำด้านเวลเนสของเมืองไทย นำเสนอไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับคนเมืองที่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต และการดูแลสุขภาพ มาเป็นอันดับต้น พร้อมกับแนะแนวทางที่คนทั่วไปสามารถนำ มาปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันได้อย่างสมดุล และยั่งยืน ภายใต้แนวคิด LIFE WORK WELLNESS INTEGRATION การให้ความสำคัญของการใช้ชีวิต ที่มีการทำงานเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง โดยมีการจัดการที่ลงตัว  เป็นสิ่งที่คนเมืองควรให้ความสนใจ เพื่อสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ว่า Empower your wellness journey ปัญญ์ปุริพร้อมที่จะเพิ่มพลังงานชีวิต และเติมเต็มให้ทุกคนมีความสุขที่พอดีในทุกมิติ

คุณวรวิทย์ ศิริพากย์

วรวิทย์ ศิริพากย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด กล่าวว่า “ปัญญ์ปุริ มีรากฐานอยู่บนความเชื่อที่ว่าสุขภาพและความงามมีความเชื่อมโยงกัน ตลอดระยะเวลา 15 ปี เราจึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ผ่านผลิตภัณฑ์   ชั้นเยี่ยมที่ใช้ส่วนผสมธรรมชาติ และออร์แกนิค ทั้งสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เครื่องหอม รวมไปถึงบริการเวลเนส และเพื่อตอบโจทย์คนเมืองที่ต้องการการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

คุณปราโมทย์ เดชะบุญศิริพานิช

ผมเชื่อว่าการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ และมีความสุขเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ในเรื่องของการสร้างสมดุล ถ้าเราให้ความสำคัญของชีวิตมาก่อน เราจะสามารถเติมเต็มพลังงานชีวิตของเรา เพื่อพร้อมรับมือกับการทำงานได้อย่างเต็มที่

รวมไปถึงทุกวันนี้เทรนด์การใช้ชีวิตแบบเวลเนสของคนเมืองมีมิติ และความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ทั้งโลกต่างให้ความสนใจในวิถีของการใช้ชีวิตแบบเวลเนสอย่างลงตัว เราจึงริเริ่มจัดกิจกรรม Wellness Journey Talk Vol.1 ขึ้นเพื่อเป็นการแบ่งปันประสบการณ์ และแนวคิดในการสร้างสมดุลให้ชีวิต โดยมีตัวแทนของผู้หญิงที่ไม่แค่รัก   ในการทำงาน แต่สามารถจัดสรรชีวิตได้อย่างลงตัว มีเวลาออกกำลังกาย และทำสิ่งที่รักได้ในเวลาเดียวกัน และ    แพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ถือเป็นหนึ่งในกูรูด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยมาให้คำแนะนำซึ่งเป็นประโยชน์มากงานในวันนี้ ปัญญ์ปุริมีความมุ่งหวังที่จะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงบอกเล่า และแชร์ประสบการณ์ของเรื่องราวเทรนด์เวลเนส การใช้ชีวิตและการดูแลสุขภาพที่ลงตัวในทุกมิติ เพื่อให้คนเมืองได้นำไปปรับใช้ให้เหมาะกับตัวเอง”

ด้านแพทย์หญิงชื่อดังแห่งวงการเวชศาสตร์ชะลอวัย พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล ในฐานะกูรูด้านสุขภาพ ผู้มีความเชื่อที่ว่า การดูแลตัวเองไม่ใช่เพียงแค่ดูแลสุขภาพ เพื่อให้ตัวเองดูดีอย่างเดียว แต่ต้องดูแลเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างมีคุณภาพด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณหมอผิงมีความเชื่อที่ว่า คนที่มีปัญหาสุขภาพที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ที่ ไม่ถูกต้อง สามารถปรับแก้ไขได้ และสำหรับคนที่สุขภาพดี เราควรจะทำอย่างไรให้สุขภาพเราดีและดีต่อไป และห่างไกลโรค สำหรับคุณหมอนั้น เวลเนส คือ การทำอย่างไรให้มีสุขภาพดี ซึ่งล้วนเกิดขึ้นจากไลฟ์สไตล์ และการดูแลตัวเองทั้งจากภายในสู่ภายนอก”

สำหรับ แอน ทองประสม นักแสดงหญิงชื่อดังที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมาเป็นอันดับต้น ด้วยอาชีพที่ต้องใช้ทั้งสมาธิ อยู่ภายใต้ความกดดัน และการทำงานที่ไม่เป็นเวลา ทำให้ในบางเวลาอาจมีการพักผ่อนไม่เพียงพอ ดังนั้นการออกกำลังกาย เพื่อหาความผ่อนคลายเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นประโยชน์กับร่างกายแล้ว ยังเป็นการฝึกสมาธิ ความสงบในจิตใจที่สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตการทำงานของการเป็นนักแสดงที่ต้องสวมบทบาทเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ

ปัญญ์ปุริมีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันเวลเนสเทรนด์เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีสุขภาพดี มีความสมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยมีรากฐานอยู่บนคุณค่าสำคัญของแบรนด์ 3 ประการ ได้แก่ความบริสุทธิ์ (Purity) ความรื่นรมย์ (Pleasure) และประสิทธิภาพหรือผลลัพธ์ (Result) หลังการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ และออร์แกนิคที่ดีที่สุด ปราศจากสารเคมีที่อาจเป็นอันตราย ซึ่งปัญญ์ปุริจะเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจเมื่อมองหาไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพ และความงามแบบองค์รวม

See Also

นอกจากนี้ ปัญญ์ปุริ ได้นำเสนอประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจร 360 องศา ที่จะส่งเสริมให้ลูกค้า   มีสุขภาพที่ดี มีความสมดุล และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น กับ ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS)  โดยนำเสนอการผสมผสานศาสตร์ของการดูแลสุขภาพแบบตะวันออกและตะวันตก ผ่านธรรมชาติ วิทยาศาสตร์ และศิลปะเข้าด้วยกันอย่างลงตัว บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร

มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มักมีปัญหาหลักอยู่ 4 ประการคือ

  • ปัญหาการนอนไม่หลับ
  • ความเครียด
  • ความเหนื่อยล้า
  • มลภาวะรอบตัวที่ต้องพบเจอ

โดยมีบริการออร์แกนิคสปา การแช่บ่อน้ำแร่แบบต้นตำรับออนเซนของญี่ปุ่นใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิค รวมถึงเวลเนส สตูดิโอ ที่ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์

ใครที่เครียดๆ แล้วอยากผ่อนคลายก็ลองไปกันได้ ไปง่าย สะดวกสบายเป็นที่สุด

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top