Now Reading
สกินแคร์มินิมอล Philosophy Renewed Hope in a Jar ฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี

สกินแคร์มินิมอล Philosophy Renewed Hope in a Jar ฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี

สกินแคร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับกระแสดการตอบรับเป็นอย่างดี คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Philosophy (ฟิโลโซฟี) แบรนด์ที่เริ่มผลิตเมื่อปี 1996 และกลายเป็นที่นิยม โดยเฉพาะไลน์ผลิตภัณฑ์ Renewed Hope in a Jar ที่มีการปรับมอยส์เจอร์ไรเซอร์และเทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิว เพื่อผิวที่เปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี และยังมีสารสกัดจากผลไม้เอเชีย ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตัวที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

PHILOSOPHY Renewed Hope In A Jar Oil-Free Gel Cream
ราคา 1,690 บาท

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่มีส่วนประกอบหลักเป็นน้ำแร่บริสุทธิ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมันเพราะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ให้ผิวดูชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังดูดซับความมันส่วนเกินได้อีกด้วย ตัวครีมมีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ เนื้อครีมเบามาก ใครที่ไม่ชอบครีมเหนอะหนะ ทาตัวนี้แล้วให้ผิวที่ดูฉ่ำน้ำ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเลย // ใช้ทาลงบนผิวหลังล้างหน้า เช้า-เย็น

PHILOSOPHY Renewed Hope In A Jar Eye Refreshing & Refining Eye Cream
ราคา 1,690 บาท

อายครีมเนื้อบางเบา เน้นให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื้น ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วยสารสกัดจากผลไม้เอเชีย ถ้าได้ทาครีมตัวนี้หลังตื่นนอนจะสดชื่นมาก ช่วยปลุกผิวให้ตื่น ทั้งยังลดรอยหมองคล้ำและถุงใต้ตาจากสารสกัดของสาหร่าย ทางแบรนด์เคลมมาว่าอายครีมตัวนี้ทาแล้วสามารถเห็นผลภายใน 4 สัปดาห์ // ใช้ทาลงบนบริเวณใต้ตา เช้า-เย็น

PHILOSOPHY Renewed Hope In A Jar Hydrating And Refining Lotion
ราคา 1,150 บาท

โลชั่นบำรุงผิวหรือใช้เป็นโทนเนอร์เช็ดผิวเพื่อรับการบำรุงผิวขั้นต่อไป อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการขจัดของเสียบนผิว ปรับสมดุลให้ผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม และปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมออีกด้วย เนื้อโลชั่นมีความบางเบาสุดๆ ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ไวมากๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมอโรม่าอ่อนๆ เวลาใช้เหมือนได้ปรนนิบัติผิวไปในตัว // ใช้คู่กับสำลีเพื่อนำมาปลอบประโลมผิว

See Also
ALOE VARA GEL

PHILOSOPHY Renewed Hope In A Jar Peeling Mousse
ราคา 1,600 บาท

ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นทั้งมาสก์และสครับในหลอดเดียว มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส และดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ หลังจากที่ลองใช้สครับเนื้อเนียนมาก ไม่บาดผิวแต่อย่างใด เนื้อมาสก์นุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ใครรักการมาสก์หน้าต้องเลิฟแน่นอน // ใช้มาสก์ผิวเพียงทิ้งไว้ 1 นาที

ทั้งเซ็ตคอลเลคชั่นนี้มีวางขายที่เคาน์เตอร์ของ Philosophy ทุกสาขา ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือที่ Sephora ก็มีให้สาวๆ แวะไปเล่นลองผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กันค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top