Now Reading
ฆ่าฉันเถอะมันสวยมาก !! เปิดกรุ เครื่องสำอางแพ็กเกจสีชมพูแสนหวานที่ใช้ประจำ

ฆ่าฉันเถอะมันสวยมาก !! เปิดกรุ เครื่องสำอางแพ็กเกจสีชมพูแสนหวานที่ใช้ประจำ

สวัสดีค่ะสาวๆ พบกับ Vivienne Wonder และ AkeruFeed เจ้าเก่าจอมบ้าแพ็กเกจกันอีกเช่นเคย วันนี้คงไม่เชิงเรียกรีวิวได้เต็มๆ เหมือนจะเป็นเปิดกรุให้ชมเครื่องสำอางมากกว่า แต่ในนี้ก็คิดว่าพอจะแนะนำคุณสมบัติและรีวิวไปในตัวได้ แต่ยังไงก็ขอเรียกบทความนี้ว่าเปิดกรุดีกว่าเนอะ เอาล่ะ จากที่เกริ่นไว้พอสมควร เดี๋ยวมาลุยเลยดีกว่าว่าเครื่องสำอางสีชมพูมีอะไรน่าสนใจบ้าง

1

ผ่าง~ นี่เป็นส่วนหนึ่งที่คิดว่าใช้ดี แล้วหยิบมาใช้สอยได้บ่อยที่เป็นสีชมพูค่ะ วันนี้อาจจะเป็นแนว High End หน่อย ออกตัวก่อนว่าวี่ใช้เครื่องสำอางได้ทุกราคาค่ะ ถูกแบบ 39 40 ก็ใช้ แพงหรูหราก็มี ก็คือเป็นคนชอบเครื่องสำอางจริงๆ เลยลองมันหมด อะไรดีน่าสนใจก็ซื้อหามาใช้ มาเริ่มกันที่ตัวนี้ก่อนเลย

Yves Saint Laurent Touche Eclat Blur Perfector

12

Yves Saint Laurent Touche Eclat Blur Perfector สารภาพว่าซื้อมาเพราะแพ็กเกจ จะเอาเพราะมันสวยแค่นั้น ตอนแรกยังไม่รู้ด้วยซ้ำ ว่าไอ้ตลับชมพูๆ ของ YSL คืออะไร พอไปดูรีวิวถึงได้อ๋อ มันคือไพรเมอร์นี่แหละค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังกับคุณภาพนะ แต่พอซื้อมาแล้วมาลอง เออ มันดีนะ อำพรางรูขุมขนดี แต่งหน้าก็สมูทติดทนขึ้น ที่สำคัญ สิววี่ไม่ขึ้น ปกติไม่ใช่นะไพรเมอร์ สิวขึ้นตลอด อุดตันมาเป็นแผง แต่ตัวนี้ผ่านค่ะ ไม่มีกลิ่น คือดี เวลาใช้ก็เอาพัฟที่เขาให้มาปาดที่เนื้อแล้วตบที่หน้าค่ะ ง่ายๆ แบบนั้นแหละ ก่อนลงรองพื้น

13

นี่เป็นเนื้อข้างในค่ะ สีชมพูอ่อนๆ อันนี้ปาดไปแล้วนะ 3 ที แต่ยังสภาพดูเหมือนใหม่อยู่ จริงๆ วี่ก็เพิ่งได้มาไม่นานนี่แหละค่ะ

Rouge Volupte

15

YSL กันต่อเบาๆ ตัวนี้เป็นลิปสติกรุ่น Rouge Volupte มันจะเป็นเนื้อชายนะ แมตต์ต้องอีกรุ่น อันนี้คือหอม หอมมาก แพ็กเกจหรูหราปาทังกี้ พิกเมนท์สีสวยชัดแม้จะเป็นเนื้อ Shine ก็เถอะ ใครไม่ชอบปากแห้งๆ ก็ไปโดนค่ะ วันนี้เอาสามสีชมพูที่มีมาให้ดู

9

สวอชค่ะ สีสวยน่ารักมาก

Dior Lip Glow & Dior Lip Maximizer

5

ต่อค่ะต่อ ตัวนี้ Proud to present มันคือ Dior Lip Glow & Dior Lip Maximizer คือสองตัวนี้ หมดก็ซื้อ วี่ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ตลอด ตอนนั้นมีช่วงหนึ่งไปอยู่เกาหลีนาน มันหนาวมากค่ะ ปากคือพัง ลอกแบบแผ่นๆ เลยนะ วี่ก็เอาตัวนี้อะทา ทิ้งไว้แป๊บเดียว สครับๆ ปากเล็กน้อย หลุดออกหมดค่ะพวกแห้งๆ กรังๆ แล้วจากนั้นมาทาตลอด ตัว Maximizer จะไว้ทาตอนนอนเพราะมันเหนอะหน่อย แต่ตัวบาล์มคือทาตลอด เชื่อไหมว่าวี่ไม่เคยปากลอกเป็นแผ่นๆ อีกเลย ใช้คำว่าอีกเลย หนาวแค่ไหนอะไรไม่กลัว ไปจั่วลิปแมตต์มาทาปากเยินแค่ไหนเอาอยู่หมด แพงกว่าลิปบำรุงทั่วไปก็จริงค่ะ แต่เชื่อเถอะ ดีจริงๆ ยอมใจ ซื้อซ้ำมา 4 แท่งแล้วค่ะ บอกเลยจริงๆ นะ

Dior Lip Glow

14

ตัวนี้เป็น Dior Lip Glow มันมีหลายสีนะ คือทาแล้วจะเปลี่ยนสีเบาๆ บางๆ มีส้ม ชมพู ม่วง คือของวี่สีชมพูค่ะ ไว้จะไปโดนสีอื่นมาเล่นมั่ง

Dior Lip Maximizer

2

ส่วนตัว Dior Lip Maximizer อันนี้ก็ปากชุ่มค่ะ แต่วี่ไม่ชอบความเหนอะ เลยทาแล้วนอนไปเฉยๆ ตื่นมาปากพร้อมรบค่ะ ทาลิปแมตต์สบายใจเลย

Too Faced Chocolate Bon Bon

16

ต่อด้วยไอเท็มโปรด จะเรียกว่าแบรนด์โปรดก็ไม่ผิด วี่ชอบ Too Faced มาก ความแพ็กเกจคือตายหมด ฆ่าวี่หมด ฮาๆ อันนี้ก็เป็นพาเลทตาตัวที่ชอบมาก Too Faced Chocolate Bon Bon คือมีทั้งตัวช็อกโกแลตธรรมดาด้วย แต่วันนี้เน้นสีชมพู วี่เลยเอาอันนี้มาเปิดกรุให้ดู จริงๆ ในฮาวทูก็เคยเอามาใช้อยู่นะ แต่อาจจะไม่ได้พูดถึงรายละเอียด เจ้าตัวนี้มันมีกลิ่นหอมแบบช็อกโกแลตด้วยนะคะ ส่วนพิกเมนท์ดีเลยล่ะ สีก็สวย ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และอาจจะมีสีพิเศษไว้ไปซิ่งที่อื่นบ้าง

11

7

See Also

วันนี้มาสวอชแถว 2 แบบเบาๆ ไม่ครบทุกสีให้ดูเนื้อเฉยๆ อันนี้ปาดรอบเดียวนะคะ ถ้าย้ำหรือลงอายไพรเมอร์ก็จะชัดไปอีก ใครชอบแพ็กเกจสีชมพู ชอบความน่ารักก็ไปจั่วเลย

Too Faced Love Flush

4

8

ยังอยู่กับ Too Faced กันต่อกับ บลัชออน Love Flush วี่เอามาถ่ายรูปเล่นบ่อย มันน่ารักมาก วี่มีครบทุกสีค่ะ มันมี 6 สี แต่วันนี้เอาสีชมพู๊ชมพูมา คือสี Justify my love มันคือชมพูอะ ความสวยเป็นต่อ ความติดชัดไม่เป็นรอง คือสวยด้วยดีด้วย ไม่แพงมากด้วย ไปเถอะ ไปซื้อค่ะ

6

สวอชค่ะ

Chanel Chance Eau Tendre

3

สุดท้าย ก็ปิดด้วยน้ำหอม คือกำลังงงว่าคนเราจะรีวิวน้ำหอมได้อย่างไร กลิ่นมันส่งไปไม่ถึง แต่ถ้าจะให้พูดถึงความทน อารมณ์ตอนฉีดก็พอไหวอยู่ วี่ขอแนะนำ Chanel Chance Eau Tendre สีชมพูละกันค่ะ ขนาด 100 ml มันหอมแบบ หอมสะดุดจมูกอะ มันมีความโดดเด่นมากค่ะ แล้วมันเข้มข้นมากนะฉีดสองสามจึก อยู่ทั้งวัน ติดผิวอายน้ำรอบเดียวไม่หายอะ มันจะว่าหวานก็หวาน แต่ก็แฝงกลิ่นอายหรูหรา ดูสง่าบอกไม่ถูก ไปลองที่เคาน์เตอร์เอาดูเน้อ ขวดนึงใช้ได้แปดชาติค่ะ แม้ราคาสูง แต่ขวดนี้วี่ใช้มาเป็นปีๆ หอมทุกสีเลยรุ่น Chance ถ้ามองหาน้ำหอมอยู่ก็ไปลองดูนะคะ รับรองความฟิน แม้ราคาจะโหดร้ายก็ตาม

10

จบละค่ะ กับกรุวันนี้ โอกาสหน้าจะเอาสีอื่นโทนอื่นมาเปิดกรุกันอีก สีชมพูมันก็มีอีกนะคะ ไว้เดี๋ยวไว้ทำภาคสองละกัน ส่วนวันนี้ไม่มีอะไรมาก เป็นมินิรีวิวไปในตัว หวังว่าจะช่วยตัดสินใจได้ไม่มากก็น้อย ส่วนเรื่องราคาวี่จำไม่ได้จริงๆ ค่ะ ขอโทษด้วยที่ไม่ได้แจงลงไป ยังไงวันนี้ลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่นะคะ บะบาย xoxo

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top