Summer มาแล้ว!!เตรียมตัวไปเที่ยวทะเลอย่างไรดีนะ? – AkeruFeed

Summer มาแล้ว!!เตรียมตัวไปเที่ยวทะเลอย่างไรดีนะ?

อากาศเมืองไทยร้อนขนาดนี้ สถานที่ที่เหมาะกับการไปพักผ่อนคลายร้อนก็คงจะหนีไม่พ้นทะเล และหาดทรายสีขาวใช่ไหมคะ ทีนี้สาวๆจะเตรียมตัวอย่างไรให้สวยชิคท่ามกลางแสงแดดเมื่อต้องไปเที่ยวทะเล ทาง AkeruFeed จัดให้ค่ะ

1.กำจัดขนเผยผิวเนียนใส

@cosmopolitan

กำจัดขนในที่ที่สามารถเห็นได้ เช่น ขนหน้าแข้ง รักแร้ ขนแขน หรือตามแนวบิกินี่ จะทำให้เผยผิวที่เรียบเนียน แต่ควรทำให้ถูกต้อง และใช้ความระมัดระวังค่ะ

2.เผยผิวสวยใสเปล่งประกาย

@skinmatters

หน้าร้อนสาวๆก็หวังว่าการไปเที่ยวทะเลครั้งนี้จะทำให้สาวๆได้ผิวสีแทนสวยกลับมา แต่ช้าก่อน.. หากสาวๆไม่มีการเตรียมผิวให้ดีก่อน อาจจะได้ผิวที่ลอกกระดำกระด่างกลับมาได้ค่ะ วิธีง่ายๆเพียงแค่ขัดผิวก่อนไปเที่ยวเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยโลชั่นบำรุงผิวดี ดื่มน้ำเยอะๆ และขณะที่อาบแดดให้ใช้โลชั่นผิวแทนที่มีคุณภาพค่ะ

3.สวยตั้งแต่นิ้วมือจรดนิ้วเท้า

จะไปทะเลทั้งทีก็ขอให้สวยทั้งตัว ทั้งมือและเท้านะคะ หากเล็บยาวเกินไปก็ขอให้ตัดแต่งให้สวยงาม จะทาเล็บสีสันสดใสก็ได้ไม่ว่ากัน แต่อย่าให้มีคราบดำตามซอกเล็บนะคะ ดูไม่งามเลยทีเดียว

4.แต่งหน้าเบาๆใสๆ

@youresopretty

ไปทะเลสาวๆก็ต้องมีการลงเล่นน้ำใช่ไหมคะ? ดังนั้นแต่งหน้าให้เบาๆ น้อยๆเข้าไว้ เน้นการเผยผิว อาจจะใช้คอนซีลเลอร์แต้มแค่ตรงที่มีจุดบกพร่องก็เพียงพอค่ะ เพราะหากสาวๆแต้งหน้าจัดเต็มแล้วอาจจะทำให้ชีวิตพังพินาศเมื่อโผล่หน้าขึ้นมาพ้นจากน้ำทะเล

5.ทรงผมเก๋ๆ สวยแบบไม่ต้องพยายาม

vanessa hudgen beach waves hair

@7beautytips

ทรงผมที่ดูพริ้วๆ สวยๆ นี่ล่ะค่ะ เก๋สุดแบบไม่ต้องพยายาม อาจจะเป็นการปล่อยผมให้สยายตามลม หรืออาจจะรวบมัดแบบไม่ได้ตั้งใจก็สวยได้ค่ะ

6.เครื่องประดับสุดชิค

large (1)

@weheartit

จะไปทะเลทั้งที งานพร็อพก็ต้องมาค่ะ จะแว่นกันแดด หมวก หรือสร้อยอะไรต่างๆนา ก็ขอให้ชิคไว้ก่อน แต่ไม่ควรจะมากเกินไปนะคะ อาจจะดูเหมือนหอบฟางเอาได้

7.ครีมกันแดด ไอเท็มที่ขาดไม่ได้

@skincancer

ถึงสาวๆอยากจะมีผิวแทนขนาดไหน แต่ครีมกันแดดก็ยังเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้นะคะ เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วยค่ะ

large (2)

@weheartit

ไหนๆก็เตรียมตัวกันพร้อมขนาดนี้แล้ว จะมัวรออะไรคะ ออกไปเฉิดฉายกลางแสงแดดกันโลด…

ที่มา :wikihow.com , spectator.co.uk

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

About aphrodite

Previous 14 ประเภทเพื่อนที่ในกลุ่มผู้หญิงทุกคนต้องมี!!!
Next 33 French Tip Manicure สุดชิค เพ้นท์กี่ทีก็ดูดีตลอด

Check Also

อัปเดต! 6 สบู่สูตรหน้าใสราคาหลักสิบ ถูกและดีหาซื้อได้ในเซเว่น!

สิ่งที่สาวๆ หลา …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

CAPTCHA


Don`t copy text!