บอกลาหน้าสิว ผิวไม่ใส ด้วยแผ่นแปะสิวชนิดเจลจากเกาหลี – AkeruFeed
aphrodite
Home / BEAUTY / บอกลาหน้าสิว ผิวไม่ใส ด้วยแผ่นแปะสิวชนิดเจลจากเกาหลี

บอกลาหน้าสิว ผิวไม่ใส ด้วยแผ่นแปะสิวชนิดเจลจากเกาหลี

เรื่องสิวๆ นี่ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ เลยล่ะค่ะ เพราะผิวถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ มักใส่ใจ หากผิวไม่เรียบเนียน เป็นสิว ดูไม่ใส ก็จะเป็นตัวบ่งบอกว่าเราอาจจะมีปัญหาสุขภาพ หรือการดูแลตัวเองไม่ดีได้ ดังนั้นเรื่องผิว ถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ เราเลยล่ะค่ะ.

1.

แต่โชคดีของสาวๆ ยุคนี้ ที่เกิดมาในยุคที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ สามารถช่วยให้สาวๆ มีผิวที่สวยใสได้ไม่ยากอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็นคลินิกความงาม สูตรสำเร็จผิวสวยใสต่างๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวให้สวยใสได้ไม่ยาก.

Real Skin Patch

7

Real Skin Patch ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจากประเทศเกาหลี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ เกาหลีต่างให้ความไว้วางใจ วิธีใช้ง่ายแสนง่าย เพียงแค่แต้มผลิตภัณฑ์ลงบนบริเวณสิว เนื้อผลิตภัณฑ์จะกลายเป็นแผ่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าต่อได้อย่างไร้กังวล.

วิธีใช้แสนง่ายและสะดวกสบาย

4.

สาวๆ สามารถแต้มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนบริเวณผิวที่มีปัญหาสิวบางๆ จากนั้นรอให้เนื้อผลิตภัณฑ์แห้งสักครู่ เนื้อผลิตภัณฑ์มีรูปแบบเป็นเจลใสที่สามารถแห้งกลืนไปกับผิว ไร้ความมัน ไร้ความเหนียวเหนอะหนะ สาวๆ สามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบเหมือนแผ่นแปะรักษาสิวที่มีขายตามท้องตลาดทั่วๆ ไปค่ะ

Copy (1491818075) -332

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยปลอบประโลม ดูแลและรักษาสิวและช่วยให้รอยสิวดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่แต้มบางๆ เท่านั้น

2
Copy (1491818075) -3

และเนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางใส จึงไม่ทำให้เกิดความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังทำให้แต่งหน้าทับได้ เนื้อผลิตภัณฑ์จะแห้งและลื่นราวกับแป้ง และเป็นชั้นฟิล์มบางๆ อยู่บนผิวหน้า ซึ่งไม่ทำให้เกิดความรำคาญแต่อย่างใด.

4343

ด้วยส่วนผสมของ Tea Tree และ Essential Oil ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษาสิว และช่วยปลอบประโลมผิว จึงทำให้สิวแห้งและยุบตัวลงอย่างรวดเร็ว เห็นผลได้ในระยะเวลาอันสั้น หรือราวๆ 10 วัน เท่านั้นค่ะ

17796745_1458486020888223_5284308805217087757_n

ข้อดีของการใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้คือไม่ก่อให้เกิดความรำคาญเวลาต้องทาก่อนแต่งหน้า สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้เลย อีกทั้งยังไม่เห็นเป็นรอย หรือเป็นคราบ ซึ่งแตกต่างจากแผ่นแปะสิวทั่วๆ ไป ที่จะทำให้เห็นรอยแผ่นแปะสิว หรือทำให้แต่งหน้ายาก

Real Skin Patch นั้นมีขายที่ประเทศเกาหลีค่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 14900 W ซึ่งหากสาวๆ คนไหนสนใจอยากซื้อมาลองใช้อาจจะต้องลองพรีออเดอร์เข้ามาก่อนนะคะ

รูปภาพ alternative, girl, and korean

Source:Not4U

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Real Skin Patch ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ยาทาสิว ยาแต้มสิว วิธีรักษาสิว เคล็ดลับหน้าใส
LAVENDA verite thailand

Check Also

5 ข้อที่คนสวมใส่คอนแทคเลนส์ควรรู้..เพื่อสุขอนามัยที่ดี

ดวงตาเป็นหน้าต่ …

About aphrodite

sometimes you have to go high to realize how small we are
Previous Reebok เปิดตัวรองเท้าผ้าใบฟรุ้งฟริ้ง เอาใจสาวหวานถ้าไม่มีถือว่าพลาด !!!
Next Coca-Cola Plus โค้กไดเอท ยิ่งดื่มยิ่มผอม!! เครื่องดื่มยอดฮิตสาวญี่ปุ่น
Don`t copy text!