Now Reading
5 ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ขจัดสิวให้หายภายในพริบตา

5 ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ขจัดสิวให้หายภายในพริบตา

ถึงแม้ว่าใครๆ จะบอกว่าเรื่องสิวเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่เมื่อมันขึ้นมาแล้ว หลายๆ คนรวมถึงผู้เขียนก็อดกลุ้มใจไม่ได้ T^T ยารักษาสิวมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ยี่ห้อที่ AkeruFeed กำลังจะนำมาแนะนำในวันนี้ รับรองว่าสาวๆ ที่กำลังกลุ้มใจเรื่องสิวๆ จะต้องมีใบหน้าที่ใสกิ๊กขึ้นมาอย่างแน่นอน

Frusirrara Acnes Cream

Frusirrara Acnes Cream

เจลรักษาสิวที่คนไต้หวันฮิตมากๆ ใช้แต้มสิวอักเสบ และสิวเสี้ยนที่บริเวณจมูกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยส่วนประกอบของกรดกรดซาลิไซลิก สารประกอบกำมะถัน และสารสกัดจากสับปะรด ช่วยขจัดสิวและซ่อมแซมสุขภาพผิวได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ในบ้านเราอาจจะหาซื้อยากอยู่สักหน่อย ต้องบินตรงไปซื้อที่ไต้หวันหรือรอพรีออเดอร์อย่างเดียว

LaRoche Posay Effaclar K

LaRochePosay..EffaclarK...

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวจากเวชสำอางแบรนด์ดัง La Roche-Posay เอาไว้ทาบำรุงผิวเช้าเย็น ใช้งานได้ดีมากๆ โดยเฉพาะเวลาที่มีสิวเต็มหน้า จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน สิวก็ลดลง  ไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วยค่ะ ราคาประมาณ 1,000 บาทบวกลบไม่เกินนี้ หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปได้เลย

IPSA Pimple Clear

ipsa

ผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวเด็ดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และลดการเกิดสิวขึ้นซ้ำ เพียงแค่ทาลงบนบริเวณที่เกิดสิวเช้าและเย็น สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอิปซ่า ราคาอยู่ที่ 1,400 บาท แม้ว่าราคาจะสูงอยู่สักหน่อยแต่ก็คุ้มหากมากช่วยลดรอยแผลเป็นนะเออ

FANCL Acne Care Essence

FANCL Anti Acne Essence

See Also

และสำหรับผู้ที่เป็นสิวผิวแพ้ง่ายลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดูค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเนื้อเจล ช่วยกำจัดสิวได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ทาทิ้งไว้บนสิวอักเสบก่อนนอน เมื่อตื่นขึ้นมาสิวก็จะยุบลงได้อย่างรวดเร็วเยี่ยมจริงๆ สำหรับผู้ที่สนใจสั่งซื้อสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ ebay กันได้เลย ราคาอยู่ที่ US $35.96 (ประมาณ 1,200 บาท)

Shiseido Ibuki Multi Solution Gel

shiseido ibuki multi solution gel

เจลบำรุงผิวที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบ สิวฮอร์โมน รูขุมขนกว้าง ผิวแพ้ง่าย ให้กลับมามีสุขภาพดี และมีผิวที่เรียบเนียนสม่ำเสมออีกครั้ง ซึ่งสำหรับผู้ที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขา ราคา 1,800 บาทจ้า

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่เรารู้สึกว่าเหมาะสำหรับคนเป็นสิวส่วนใหญ่เท่านั้น ซึ่งอาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคนก็ได้ค่ะ เรื่องสิวเหมือนจะเป็นเรื่องเล็กๆ แต่บางทีก็ดูแลยากมากๆ หากใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวแล้วไม่หาย แนะนำให้ไปพบแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางเพื่อทำการรักษาให้ตรงจุดไปเลยดีที่สุดค่ะ

ภาพจาก: Blogger Gisele
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top