Now Reading
รีวิวครีมสมุนไพรไฮเทค ผสานพลัง ‘WellCap Kamin nano และ Coenzyme Q10’ ไอเทมชะลอความแก่ ออร่ามาเต็ม

รีวิวครีมสมุนไพรไฮเทค ผสานพลัง ‘WellCap Kamin nano และ Coenzyme Q10’ ไอเทมชะลอความแก่ ออร่ามาเต็ม

อะเครุรีวิว! ไอเทมใหม่ “ครีมขมิ้นไบร์ท” เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ เป็นสิว และรูขุมขนกว้าง เพราะครีมตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มาจากสารสกัดขมิ้นชันและโสม รวมถึงมีโคเอนไซม์คิวเทนที่สามารถช่วยชะลอความแก่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ควรลอง!!

ผลิตภัณฑ์เสริมความงามในปัจจุบันเริ่มมีการใส่สารเคมีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ แต่ลืมไปรึเปล่าว่ายิ่งนานวันสารเคมีที่เราใช้ทุกวันๆ ก็จะสะสมอยู่ในร่างกาย หากสะสมมากๆ เข้าก็อาจก่อให้เกิดผลกระทบตามมา เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสเตียรอยด์ ตอนใช้แรกๆ จะรู้สึกว่าเลยผิวหน้าขาวใสขึ้น สิวที่เคยมีก็หายไป แต่หลังจากหยุดใช้เท่านั้นแหละ! สิวเห่อหน้าพังกันเลยทีเดียว ทั้งยังใช้เวลารักษานานมากกว่าหน้าจะกลับมาเหมือนเดิม

หลายคนจึงเริ่มหันมาสนใจส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดีขึ้น ซึ่งหนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติที่นิยมนำมาทำผลิตภัณฑ์เสริมความงามก็คือ สารสกัดบริสุทธิ์จากขมิ้นชัน (Curcumin) ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ Antioxidants โดยขมิ้นมีส่วนช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยและปกป้องเซลล์จากการถูกอนุมูลอิสระทำลาย ช่วยรักษาอาการผิดปกติของผิวหนัง เช่น สิวหรือผดผื่น ต้านการอักเสบจากเชื้อแบคทีเรีย นอกจากนี้ขมิ้นยังมีผลต่อเมลานินที่ผลิตเม็ดสีในผิวหนังจึงสามารถทำให้ฝ้าหรือจุดด่างดำจางลงได้อีกด้วย

Kamin Bright Radiance Moisturizing Cream

สารสกัดจากขมิ้นชันหรือ Curcumin นี้นอกจากจะเป็นที่รู้จักกันดีในไทยแล้ว ยังเป็นที่นิยมในต่างประเทศด้วย โดยมีผลการวิจัยการันตีถึงความดีงามมากมายว่าขมิ้นชันเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดด รวมถึงเป็นสาร Super antioxidants ซึ่งมีแหล่งผลิตจากธรรมชาติในประเทศไทย

Kamin Bright Radiance Moisturizing Cream เป็นการรวมกันของขมิ้น โคเอนไซม์คิวเทน และโสมสกัด เรียกว่า Triple X ซึ่งมาจากคำว่า Triple antioxidants  ที่ช่วยเสริมพลังให้สารต้านอนุมูลอิสระทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

โคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) จะช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นให้ผิวผลัดเซลล์ใหม่ เพิ่มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว นอกจาก Coenzyme Q10 แล้วยังมีวิตามินบี 3 ( Niacinamide) และโสมสกัด (Ginseng) ซึ่งมีหน้าที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุภาพดี ลดการอักเสบของผิว และทำให้ผิวหน้าแข็งแรงอีกด้วย

ครีมบำรุงผิวหน้าสารสกัดขมิ้นชันจากธรรมชาติ WellCap Kamin Nano ขนาดนาโนเมตรที่สามารถซึมลึกสู่ผิวชั้นใน และเข้ามาช่วยเสริมพลังของ Triple X มอบผิวหน้ากระจ่างใส ลดการอักเสบของสิวและทำให้รอยแดงจากสิวจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น  กระชับรูขุมขน ช่วยชะลอความแก่ และเนื่องจากขมิ้นสามารถช่วยควบคุมการผลิตของ sebum ซึ่งเป็นสารให้ความมันจึงช่วยลดอาการหน้ามันได้เช่นกัน

ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่มีสีเหลืองติดบนใบหน้าเหมือนทาขมิ้นสดๆ แน่นอน รู้สรรพคุณขนาดนี้แล้ว.. ไปดูรีวิวครีมขมิ้นไบร์ทกันเลยดีกว่า ดูซิว่าจะดีงามตามคำเคลมไหมนะ?

รีวิว ‘ครีมขมิ้นไบร์ท’ ชะลอความแก่

ราคา 850 บาท / พิกัด: เว็บไซต์ Ouayun.bentoweb, Line: @ouayun_osoth

[button color=”red” size=”big” link=”https://ouayun.bentoweb.com/th/product/447117/product-447117?category_id=17173″ icon=”fa-hand-pointer-o” target=”true”]สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์[/button]

เนื้อผลิตภัณฑ์และกลิ่น

เนื้อครีมเป็นสีอ่อนๆ ผสมเม็ดบีทส์ Coenzyme Q10 มาด้วย สำหรับใครที่มีคำถามว่าครีมสมุนไพรจะมีกลิ่นแรงมั้ย? ขอบอกเลยค่ะว่าครีมตัวนี้แทบไม่มีกลิ่นเลย ค่อนข้างอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีสาร 5 ชนิดที่เสี่ยงต่อการให้เกิดอาการแพ้ 
(พาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำหอม, Imidazolidinyl Urea และ Triethanolamin)

ความรู้สึกหลังใช้

See Also

สิ่งที่เห็นได้ชัดคือผิวชุ่มชื่นขึ้นมาก ก่อนทาผิวชุ่มชื่นแค่ 15% และมีน้ำมัน 40% แต่หลังจากทาครีมแล้วความชุ่มชื่นเท่ากับ 42% ซึ่งเพิ่มขึ้น 27% เลยทีเดียว และน้ำมันก็ลดลงเหลือ 27% ถือว่าทำได้ดีเลยล่ะ

ครีมตัวนี้แทบไม่มีกลิ่นเลย ต่างกับครีมทั่วไปที่ใส่น้ำหอม แต่ก็ยังมีกลิ่นอ่อนๆ อยู่บ้าง ส่วนเนื้อครีมก็ซึมซาบดีมากด้วยเพราะเป็น WellCap Kamin Nano ขนาดนาโนเมตรที่ซึมเข้าสู่ผิวชั่นลึกได้ดี ทาวนๆ แป๊บเดียวก็ซึมหายไปเลย ไม่เหนอะหนะด้วย ลงตัวนี้แล้วก็สามารถแต่งหน้าหรือลงครีมบำรุงต่อได้แบบไม่รู้สึกหนักหน้า

หลังจากใช้มาสักพักรู้สึกได้ว่าผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น ไม่ได้ขาวแบบเวอร์วังแต่จะดูใสขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยตื้นๆ ก็ดีขึ้นพอสมควรเลย สำหรับริ้วรอยอาจต้องใช้เวลาอีกสักหน่อยถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน แต่โดยรวมส่วนตัวคิดว่าโอเคมากๆ คุ้มค่ากับการใช้ต่อ เพราะใช้แล้วไม่แพ้แถมเป็นสมุนไพรไทยด้วย

ถือว่าเป็นครีมที่เหมาะสำหรับผู้หญิงในยุคนี้ที่เริ่มหันมาสนใจผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง โดยผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เพราะไม่มีน้ำหอมใดๆ เลยล่ะค่ะ

คะแนนความพึงพอใจ

  • ผิวกระจ่างใสขึ้น:
  • กระชับรูขุมขน:
  • ลดการอักเสบของสิว:
  • หน้ามันน้อยลง:
  • ลดเลือนริ้วรอย:

บอกเลยว่าครีมขมิ้นไบร์ทตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะชอบใช้ Natural Product อยู่แล้ว และยังเป็นสารสกัดจากสมุนไพรไทยด้วย ใช้แล้วก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง ใช้ต่อเรื่อยๆ แน่นอน!

[button color=”red” size=”big” link=”http://www.ouayun.com/cosmetic” icon=”fa-hand-pointer-o” target=”true”]ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KAMIN BRIGHT[/button]

สำหรับคนที่สนใจ Kamin Bright Radiance Moisturizing Cream ตัวนี้ราคา 850 บาท สั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Ouayun.bentowebLine: @ouayun_osoth เลยนะคะ

ที่มา: th.nfnatural, karatbarsaec, bloggang, promotivecare
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top