Now Reading
รีวิว!! เบสหน้าบริ๊งค์และแป้งคุมมันขั้นสุด จาก Beauty Buffet

รีวิว!! เบสหน้าบริ๊งค์และแป้งคุมมันขั้นสุด จาก Beauty Buffet

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พี่อะเครุจะมารีวิวเบสหน้าบริ๊งค์สวยวิ๊งทันใจ The Bakery Ispahan Magic Blur Tone Up Base และแป้งซับมันคุมมันขั้นสุด The Bakery Crepes Oil Control Powder Pact จากแบรนด์ไทยใช้ดีอย่าง Beauty Buffet กันค่า!

เริ่มกันที่แพคเกจก่อนเลย.. โทนสีพาสเทล น่ารักมุ้งมิ้ง หวานมาก เหมาะกับสาวๆ ไปอีก

The Bakery Ispahan Magic Blur Tone Up Base

ราคา 250 บาท

ครีมปรับสภาพผิว ให้ผิวกระจ่างใส หรือเบสที่ใช้ลงก่อนขึ้นตอนลงรองพื้นนั่นเองค่ะ เพื่ออำพรางรูขุมขนและจุดด่างดำ ช่วยให้แต่งหน้าง่ายและเครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น บำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF20 PA++ มี 2 สีด้วยกัน คือ สีเขียวและชมพู

สีเขียว

สีชมพู

รีวิวทดสอบผลิตภัณฑ์

เนื้อครีมของหลอดสีเขียวและสีชมพูจะมีลักษณะคล้ายกันค่ะ คือข้น ไม่เหลวเป็นน้ำ แต่ไม่เหนียว ทำให้เกลี่ยง่ายมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถเบลอรูขุมขนได้ระดับนึง แต่ส่วนตัวเป็นคนรูขุมขนค่อนข้างกว้าง ใครที่รูขุมขนไม่กว้างมากน่าจะเอาอยู่เลยแหละ

  • หลอดสีเขียว: เนื้อครีมสีเขียวอ่อน เหมาะกับผิวโทนเหลือง ซึ่งเบสสีเขียวจะช่วยพลางรอยแดง และเส้นเลือดฝอยได้ดี แต่อาจจะไม่เหมาะกับสาวผิวสองสีนะจ๊ะ
  • หลอดสีชมพู: เนื้อครีมสีขาว ช่วยปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใสทันทีที่ทา แต่ควรทาในประมาณที่พอดี ไม่งั้นอาจวอกได้

เบลอรูขุมขน:

หน้ากระจ่างใส:

The Bakery Crepes Oil Control Powder Pact

ราคา 195 บาท

See Also

แป้งทาหน้าหรือแป้งซับมัน สูตรควบคุมความมัน เนื้อสีขาวละเอียด ให้สัมผัสบางเบา ไม่หนักหน้า ด้วย Micro Powder คุณสมบัติพิเศษ เพียงซับแป้งลงบนผิว เนื้อแป้งจะดูดซับความมันส่วนเกินทันทีโดยไม่ทิ้งคราบ เผยผิวเนียน กระจ่างใจ เป็นธรรมชาติ

รีวิวทดสอบผลิตภัณฑ์

เนื้อแป้งสีขาวเนียนละเอียดดีค่ะ ทาแล้วกลืนไปกับสีผิว คุมมันได้ในระดับนึงเลย เพราะส่วนตัวแล้วเราเป็นคนหน้ามันมากกกๆๆๆ  แต่แหม..มันก็ไม่มีเครื่องสำอางอะไรที่จะคุมมันได้ 100% หรอกเนอะ แค่ช่วยได้สักระยะก็เพียงพอแล้ว แต่ก็ถือว่าคุณภาพดีเกินราคา พี่ว่าเหมาะสำหรับนักศึกษาวัยใสมากๆเลยค่ะ

ควบคุมความมัน:

ไม่เป็นคราบ

Beauty Buffet ถือเป็นแบรนด์ไทยราคาไม่แพงและคุณภาพดีอีกแบรนด์หนึ่งเลย เหมาะสำหรับทุกวัย แม้แต่วัยนักเรียน นักศึกษาก็จับต้องได้ ถ้าสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ Beauty Buffet Shop ทุกสาขาเลยจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top