Now Reading
รีวิวแชมพู + ครีมนวดเพื่อคนผมขาดหลุดร่วง Yellow Blossom สร้างผมหนา ภายใน 5 สัปดาห์

รีวิวแชมพู + ครีมนวดเพื่อคนผมขาดหลุดร่วง Yellow Blossom สร้างผมหนา ภายใน 5 สัปดาห์

ใครมีปัญหาผมร่วงบาง ต้องอ่านบทความนี้เลย !!ปัญหาผมร่วงผมบางเป็นเรื่องที่สร้างความกังวลใจให้ผู้หญิงอย่างเรามากๆ อาจเพราะการรักษาที่ไม่ตรงจุดหรือใช้แชมพูที่ไม่เหมาะกับสภาพหนังศีรษะ ทำให้ปกติที่ผมร่วงอยู่แล้วดันร่วงมากกว่าเดิมซะอีก และวันนี้พี่อะเครุจะมารีวิวแชมพูเกาหลีตัวดังที่ช่วยแก้ผมร่วง! ซึ่งเต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน ตามไปดูกันดีกว่าว่าจะดีขนาดไหนเนอะ >,<!

ทำความรู้จัก ‘Yellow Blossom Anti-Hair loss’

แชมพูที่พี่อะเครุจะมารีวิววันนี้ก็คือ Yellow Blossom Anti-Hair loss เป็นแชมพูและครีมนวดผมสัญชาติเกาหลีที่ผ่านการรับรองจาก MFDS แล้ว ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางสำหรับป้องกันผมขาดหลุดร่วงได้เป็นอย่างดี และอย่างที่บอกว่าแชมพูกับครีมนวดแบรนด์นี้มีสารสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ทำให้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ โดยเฉพาะใครที่โดนสารเคมีจากการทำผม หรือโดนความร้อนบ่อยๆ ก็สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียเลยล่ะ

ส่วนชื่อเต็มๆของแบรนด์นี้ก็คือ Deang Gi Meo Ri Yellow Blossom Anti-Hair Loss Care (แทงกีโมรี เยลโล บลอสซั่ม แอนตี้ แฮร์ลอส แคร์) มีสารสกัดของน้ำมันดอกยูแชจากเกาะเชจูและสมุนไพรเกาหลีอีก 5 ชนิด ได้แก่ โสมเกาหลี, เห็ดหลินจือ, หวงเหลียน, ใบกิงโกะ และพลูคาว ที่สำคัญที่สุดคือมีส่วนผสมของธรรมชาติมากถึง 10 ชนิด

นอกจากจะดีต่อใจดีต่อเส้นผมแล้ว ยังไม่มีสารอันตรายอย่างซิลิโคน, ออกซีเบนโซน, สีสังเคราะห์ และสารซัลเฟต ซึ่งส่วนตัวมีผมเส้นเล็กมากกกก แถมยังผมบางเวอร์ไปอีก! รู้สึกตอบโจทย์กับความธรรมชาติจนต้องมารีวิว เพราะถ้าเส้นผมไม่แข็งแรงก็มีโอกาสที่ผมจะแห้งเสียจากสารเคมีสูงมากอะเนอะ ^^

จุดเด่นของ Yellow Blossom ที่อยากบอกต่อสาวๆคือ แชมพูกับครีมนวดของแบรนด์นี้เค้าอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อเส้นผมจริงๆ นอกจากลดอาการขาดหลุดร่วงแล้ว ยังช่วยให้ผมที่แห้งเสียกลับมานุ่มสลวย เงางาม ดูสุขภาพดี ส่วนคนที่มีปัญหาผมชี้ฟูอยู่ตลอดก็ต้องลองด่วนๆ เพราะตัวนี้มีสารอาหารผมที่ช่วยเสริมสร้างชั้นผมให้แข็งแรงและซ่อมแซมเส้นใยผม (Hair Fiber) ที่จะไปเสริมสร้างให้ชั้นผมแข็งแรง ซ่อมแซมเส้นใยผมจากภายในสู่ภายนอก เรียกได้ว่าสวยจากรากยันปลายผมเลย

Yellow Blossom Shampoo  400 ml.

แชมพู Yellow Blossom กลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบสบายๆ เนื้อเจลสีส้มทองใส คือดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายมากกก

  Yellow Blossom Treatment 300 ml.

ครีมนวดผม Yellow Blossom เป็นเนื้อครีมข้นๆ สีขาว ข้นแบบข้นจริงๆ ขนาดคว่ำมือ เนื้อครีมนวดก็ไม่ไหล เพราะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นมากๆ นั่นเอง


ดูสิคะ แค่สรรพคุณกับแพคเกจก็สวยหรูดูดีซะขนาดนี้ เอาเป็นว่าตามพี่อะเครุมาดูรีวิวการใช้จริงกันเลยดีกว่า เริ่ดไม่เริ่ดเดี๋ยวรู้กัน..

 

รีวิวทดลองใช้ Deang Gi Meo Ri Yellow Blossom

ก่อนใช้

เห็นได้ชัดว่าผมบางสุดๆ! บอกก่อนว่าพี่อะเครุเป็นคนผมเส้นเล็กมากๆและตรงโดยธรรมชาติ ส่วนใหญ่มักมีปัญหาเรื่องเส้นผมขาดหลุดร่วงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เพราะว่าชอบย้อมผม ย้อมแทบทุกเดือนทั้งๆที่ผมไม่แข็งแรง ทำให้ผมที่ทั้งเส้นเล็กและบางแห้งเสีย หลุดร่วง จนเห็นหนังศีรษะแบบนี้ ฉะนั้นขอเตือนไว้เลยว่าถ้าสภาพหนังศีรษะและเส้นผมของเราไม่ไหวก็ควรหลีกเลี่ยงสารเคมีจะดีกว่า

โอ้ยยย พลีชีพเวอร์ ผมเสียจากการทำสีมันดูไม่ได้ขนาดนี้เลยเหรอ คุณพระ T_T

หลังใช้ครั้งแรก – 2 สัปดาห์

จะบอกว่าแชมพูมีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ดีมาก ชอบบบ ใครที่ชื่นชอบกลิ่นแนวนี้น่าจะต้องกดเลิฟรัวๆ ส่วนตัวรู้สึกว่าแชมพูสูตรธรรมชาติของ Yellow Blossom อันนี้ไม่ทำให้ผมสากหรือหยาบกระด้างเท่าแชมพูตัวอื่นๆที่เป็นสูตรเพื่อผมขาดหลุดร่วงนะ ตัวนี้ให้ฟีลผ่อนคลายมากๆ ยิ่งใช้คู่กับครีมนวดผมยิ่งทำให้ผมนิ่มกว่าเดิม รู้สึกได้เลยว่าหนังศีรษะและเส้นผมชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งเหมือนตอนผมเสียแล้ว 5555 แล้วอีกอย่าง สังเกตเห็นโคนผมดำๆที่เริ่มขึ้นมามั้ย ใช่จ้าาา! นางมีสารสกัดจากจากธรรมชาติ 15 ชนิดไง เลยช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้ดีมั่กมาก!

หลังใช้ 5 สัปดาห์

โอ้ววว แอบตื่นเต้นกับหัวตัวเองเล็กน้อย 5555 ดีใจ ผมหนาขึ้นเยอะมาก เหมือนผมสุขภาพดีมาเป็นปีๆ สำหรับแชมพูกับครีมนวดผม Yellow Blossom ค่อนข้างตอบโจทย์พี่อะเครุเลยแหละ ทั้งผมร่วง ผมบาง ผมน้อย ผมทำสี ผมเสีย ผมแห้ง ครบจบในคนเดียว

See Also

หลังจากใช้มา 5 สัปดาห์พบว่า.. ผมร่วงน้อยลงมาก ปกติต้องกวาดพื้นแทบทุกวัน รวมถึงเก็บผมออกจากหวี แต่ตอนนี้ 2-3 วันกวาดทีเพราะพื้นไม่มีผมเลย ปลื้มมากกก ดูชุ่มชื้นและมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ผมแตกปลายน้อยลง ดีคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

ผมดูเรียบตรงขึ้นเยอะ ผมที่เสียจากการทำสีและแห้งแตกปลายเริ่มหายไป ดูสุขภาพดีมีน้ำหนักแล้วอะ ปลื้ม!

มาดูรีวิวเปรียบเทียบกันแบบชัดๆเลยดีกว่า!

หลังใช้ผมดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

ผมไม่เสียแล้วจ้าาาาาาาา นุ่มๆลื่นๆ ได้ดั่งใจจริงเชียว >,<

ผลการรีวิว

คะแนน

  • ลดผมขาดหลุดร่วง                        :   
  • เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม         :   
  • ผมลื่นนุ่มสลวย                              :   
  • ล้างออกง่าย สบายหนังศีรษะ       :   
  • มีกลิ่นหอม                                     :   

สรุปรีวิว

ชื่อผลิตภัณฑ์ รูปผลิตภัณฑ์ ลดผมขาดหลุดร่วง เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม ผมลื่นนุ่มสลวย ล้างออกง่าย สบายหนังศีรษะ มีกลิ่นหอม
Yellow Blossom Anti-Hair loss  4.5/5  5/5  5/5  4/5  5/5

 

และนี่เป็นอีกหนึ่งไอเทมใช้ดีที่พี่อะเครุอยากแนะนำให้สาวๆที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะได้ลองใช้กัน ยิ่งถ้าผมเราสุขภาพไม่ดีอยู่แล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติก็จะยิ่งช่วยฟื้นฟูและให้อาหารเส้นผมได้อย่างเต็มที่ อยากมีผมสวยๆก็ต้องดูแลให้ดีด้วยแชมพูกับครีมนวดดีๆ นี่แหละเนอะ รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนจ้า ^^

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top