Now Reading
แฟนตาซีขั้นสุด!! สบู่น้ำหอมอัญมณี Savons Gemme สวยเลอค่าชวนหลงใหล

แฟนตาซีขั้นสุด!! สบู่น้ำหอมอัญมณี Savons Gemme สวยเลอค่าชวนหลงใหล

กระแสสบู่บำรุงผิวในตอนนี้หลากหลายแบรนด์แข่งขันกันมากเวอร์ แต่วันนี้พี่อะเครุจะมานำเสนอสบู่ที่ไม่ได้มีดีแค่เป็นสบู่ทั่วไป แต่เป็นสบู่ที่ดูแพงทำให้การอาบน้ำทำความสะอาดผิวมีความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง กับสบู่อัญมณีจากแบรนด์ Savons Gemme แบรนด์ฝรั่งเศสที่มีขายในญี่ปุ่น จะหรูหรามีระดับขนาดไหน ตามไปดูกันเถอะค่ะ

สบู่น้ำหอมอัญมณีหลากสีโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่เหมือนพลอยไพลิน

#ความเป็นมาของสบู่น้ำหอมอัญมณี

แบรนด์ Savons Gemme ถูกพัฒนาโดยช่างเสริมสวย Dominique Novak  จากฝรั่งเศส โดยเมื่อ 20 ปีก่อนนั้นได้ผลิตสบู่ทำด้วยมือออกแบบสูตรเฉพาะด้วยน้ำมันหอมระเหยและพืชที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ความแปลกใหม่ที่มองเห็นคือรูปลักษณ์ของสบู่ที่ดูคล้ายอัญมณีเลอค่ารูปแบบต่างๆ แถมยังมีกลิ่นหอมชวนฝัน จนกลายเป็นสบู่อัญมณีสุดหรูหราจากธรรมชาติที่เป็นแบรนด์ครองใจของสาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัย ใครเห็นก็ต้องหลงใหลในความงามนี้

Savons Gemme สบู่น้ำหอมอัญมณีเลอค่า

https://www.facebook.com/jewelsoap/videos/1481320905214570/

#ทำไมถึงเรียกว่า สบู่อัญมณี ?

สบู่ธรรมดาต้องหลบไป เมื่อเจอความเลอค่าของสบู่อัญมณี ด้วยรูปลักษณ์ของสบู่ที่เหมือน หิน พลอยไพลินต่างๆ คล้ายเครื่องประดับตกแต่งหลากสี มีทั้งไพลิน โกเมน นิลดำ หยก หินอ่อน ไพโอปอลสีรุ้ง ฯลฯ แต่ละสีแต่ละแบบ ควรค่าแก่การหลงใหลครอบครองเป็นอย่างมาก ของดีมีคุณภาพจากธรรมชาติแบบนี้ถูกอกถูกใจสาวๆยิ่งนัก

แพคเกจจิ้งหรูหราหลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร

#ส่วนผสมหลักทำมาจากธรรมชาติดีต่อผิวสวย

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีส่วนผสมหลักจากพืชธรรมชาติ ทั้งว่านหางจระเข้, โจโจ้บาออยล์, คาโมมายล์, ลาเวนเดอร์ฯลฯ ที่มีประโยชน์ต่อผิว บำรุงผิวให้เรียบเนียนอ่อนโยน เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวที่ได้รับการดูแลจากสบู่อัญมณีนี้ดูนุ่มนิ่มแบบผิวเด็ก และมีสัมผัสกลิ่นหอมเหมือนฉีดน้ำหอมราคาแพงลงบนผิวกาย หอมติดทนยาวนาน ประโยชน์ที่ดีจากธรรมชาติล้วนล้วน

สีสวยสดใสไฮโซโบว์ใหญ่มาก

กระแสความฮอตของสบู่อัญมณีจาก Savons Gemme ยังลามไปถึงเจ้าแม่แห่งวงการเพลงระดับโลก เลดี้กาก้า ก็ติดใจใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นกันจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงครองใจบุกเข้าสู่ตลาดในหลายๆประเทศโดยเฉพาะตลาดผู้นำแฟชั่นเอเชียอย่างญี่ปุ่นได้บูมขนาดนี้

See Also

บรรจุอยู่ในตลับหรูหราแยกไม่ออกเลยว่าไหนอัญมณีไหนสบู่

สีสันสวยงามทรมานจิตใจ

ราคาสบู่น้ำหอมอัญมณี Savon Gem ขนาด 170 กรัม  ¥ 3,300 ประมาณ 982 บาท (ไม่รวมภาษี)

บรรจุรวมกันในแพคเกจจิ้งผูกโบว์สวยเหมาะที่จะเป็นของขวัญให้คนพิเศษ

อยากได้อัญมณีของจริงแต่ทรัพย์มีน้อย ก็หันมาซื้อสบู่อัญมณีเลอค่าแทนความรู้สึกดีๆเหล่านี้กันดีกว่า มโนไปเองอีก อะอะ อย่างน้อยก็มีผิวสวยใสเหมือนสาวญี่ปุ่นละกัน ถ้าอยากผิวหอมเรียบเนียนแบบหรูหรา ก็รีบตามไปเก็บแรร์ไอเทมนี้ได้เลยที่ jewelsoap นะคะ

ที่มา : jewelsoap,twitter,jewelsoapfb,rakuten

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top