Now Reading
รับซีซั่นสุดปัง!! Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist Limited Edition เติมความสดชื่นทุกย่างก้าว

รับซีซั่นสุดปัง!! Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist Limited Edition เติมความสดชื่นทุกย่างก้าว

ต้อนรับซีซั่นได้อย่างสุดปัง กับผลิตภัณฑ์ออกใหม่! Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist Limited Edition ที่ทำออกมาเพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ผู้คนในยุคปัจจุบัน สัมผัสความรู้สึกสดชื่นในทุกย่างก้าว แม้อากาศบ้านเราจะร้อนขนาดไหน ก็พร้อมจะดูแลผิวได้ตามความต้องการ ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้นะคะ มาดูกันว่าจะน่าสนใจขนาดไหน

Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist  Limited Edition

เซรั่มในรูปแบบสเปรย์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Uchimizu หรือ ประเพณีการรดน้ำของญี่ปุ่น เพื่อคลายความร้อนในช่วงฤดูกาล มอบประสิทธิภาพให้ผิวเย็นสดชื่นได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มการระคายเคือง ไม่สบายผิวจากอากาศร้อน

ส่วนผสมหลัก:

Shiseido Ultimune Refresh Defense Mist  เป็นการทำงานของสองเทคโนโลยีสุดปัง Uchimizu Technology™ ประกอบด้วย Double-Refreshing Complex ที่จะช่วยให้ความรู้สึกเย็นผิวในทันทีที่ใช้ พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ให้ผิวสดใสแลดูอ่อนเยาว์ และด้วยพลังจากน้ำแร่ Kirishima Spring Water จะช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ผิวของเราค่ะ

และมาในส่วนเทคโนโลยีหลักของ Shiseido Ultimune เทคโนโลยี ImuGeneration Technology™  จากพลังของเห็ดเรอิชิและสารสกัดจากรากไอริส ช่วยให้ผิวสามารถปกป้องและฟื้นบำรุงตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา และเพิ่มส่วนผสม Ultimune Complex ผสานกับสารสกัดสมุนไพรอีกหลายชนิดเข้ากับสารสกัดจากใบกิงโกะ Gingko Biloba ผิวจึงดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

บรรจุภัณฑ์:

Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist  Limited Edition  รุ่นนี้อยู่ในรูปแบบของขวดสเปรย์ เมื่อฉีดลงบนผิวหน้าก็จะปล่อยละอองขนาดเล็กมาก ทำให้เรารู้สึกดีเย็นสบายสดชื่นแบบอ่อนโยน ยิ่งตอนที่ละอองเซรั่มกระจายเป็นชั้นบางๆ สัมผัสกับผิว ฟินจริงๆ~ แถมไม่ทำให้เมคอัพหลุดเลอะด้วยนะคะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากส่วนผสมกลิ่นกุหลาบและดอกบัว ทำให้เราผ่อนคลาย ขนาดก็สามารถพกพาและใช้ง่าย จึงสะดวกต่อการดูแลและปกป้องผิวหน้าได้ในทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ และอีกหนึ่งความพิเศษของ  Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist  Limited Edition ก็คือ แพ็กเกจจิ้งลาย GINZA บนขวด คือไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ

See Also

วิธีใช้:

  • ใช้ทั้งก่อนแต่งหน้าและบนเมคอัพ โดยถือขวดห่างจากใบหน้าประมาณ 15 ซม. หลับตา แล้วค่อยฉีดสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า 2-3 ครั้ง
  • จากนั้นค่อยๆ ใช้ฝ่ามือกดแตะละอองเซรั่มให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน
  • เมื่อขวดแรกหมด (หลังใช้ประจำประมาณ 1 เดือน) ให้ถอดฝาและหัวปั๊มออกไปใส่ขวดรีฟิล

พบกับผลิตภัณฑ์ Shiseido Ultimune Defense Refresh Mist  Limited Edition ได้แล้ววันนี้ ขนาด 30 มล. (+รีฟิล 30 มล.) ในราคา 2,200 บาท ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ Website: shiseido และ Facebook: ShiseidoThailand สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Shiseido ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วที่ Central Online และ Lazada Official Store

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top