Now Reading
เสริมปราการปกป้องผิวให้ดีขึ้นด้วย Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

เสริมปราการปกป้องผิวให้ดีขึ้นด้วย Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

ในยุคปัจจุบัน ผู้คนหันมาสนใจกับสุขภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกาย การทำสมาธิ สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกเช่นกัน หลายคนเริ่มมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยป้องกัน และชะลอไม่ให้ปัญหาผิวปรากฏขึ้นมาตั้งแต่เนิ่นๆ มากกว่าการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว เพื่อยืดอายุผิวที่ดูสุขภาพดี เปล่งประกาย ให้นานเท่านาน ชิเซโด้เข้าใจปัญหานี้ดี ในปี 2014 จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้หญิงทุกคน

ด้วยแนวคิดอันก้าวล้ำที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ได้ สร้างยอดขาย 1 ขวดในทุก 15 วินาที[1] และการันตีด้วยรางวัลด้านความงามรวม 116 รางวัลจากทั่วโลก[2] ซึ่งมากกว่าผลิตภัณฑ์ใดๆ ตลอดประวัติศาสตร์ 146 ปีของ Shiseido

และในปี 2018 นี้ ชิเซโด้ขอแนะนำ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยเสริมการปกป้องผิวตามธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา และชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่แปรปรวน เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวจะดูเรียบเนียน สุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยี ImuGeneration ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยมากว่า 25 ปี

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

สูตรใหม่ ยังมามาในรูปโฉมใหม่ ที่สื่อถึงผิวที่ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวา พร้อมรูปทรงโค้งมน โอบกระชับถนัดมือ และยังเพิ่มขอบเส้นสีเงินเพื่อสื่อความหมายถึง จุดเริ่มต้นของอนาคตอันสดใส ด้วยพลังที่ถือกำเนิดใหม่ทุกวัน เช่นเดียวกับดวงอาทิตย์

วิธีใช้

  • ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลังขั้นตอนทำความสะอาดและปรับสมดุลย์ผิว
  • เมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงอื่นๆ ให้ใช้ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เป็นอันดับแรกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการดูแลผิวในขั้นต่อไป

เทคโนโลยี ImuGeneration อันก้าวล้ำ

เพราะเมื่อผิวต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกที่ทำร้ายผิว ทั้งความเครียด อายุ แสงแดด มลภาวะ และสภาพอากาศที่แปรปรวน ปราการปกป้องผิวก็ลดลงไปด้วย ผิวจึงร่วงโรยและเกิดริ้วรอยได้ง่าย

เทคโนโลยี ImuGeneration ของ Shiseido ที่ผ่านการวิจัยค้นคว้ามากว่า 25 ปี ได้ผสาน 3 สูตรส่วนผสมพิเศษจากสารสกัดอันทรงคุณค่า เข้าด้วยกัน เพื่อสร้าง 3 ระบบที่ช่วยสนับสนุนปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น แม้ต้องเผชิญกับความเครียด มลพิษ และอากาศที่เปลี่ยนแปลง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำ ไม่สดใส เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวจะกลับดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และดูเปล่งประกายอย่างมีชีวิตชีวา

See Also

  1. ส่วนผสมจากสารสกัดจากเห็ด Reishi เห็ดชั้นยอดซึ่งเป็นที่เลื่องลือด้านคุณสมบัติในการเสริมภูมิต้านทานมานานนับศตวรรษ และสารสกัดจาก Iris พืชที่มีพลังชีวิตสูง แม้ถูกปล่อยทิ้งไว้ในทะเลทรายเป็นปี ก็สามารถแตกหน่อในดินได้ ซึ่งเป็นสมุนไพรโบราณซึ่งเป็นที่กล่าวขานถึงความเป็นยาสารพัดโรคในการปกป้องและรักษาสุขภาพ
  2. ส่วนผสมเชิงซ้อน Ultimune Complex มีส่วนผสมช่วยผ่อนคลายและมอบความชุ่มชื่นประสิทธิภาพสูง อาทิ B-Glucan ซึ่งสกัดมาจากยีสต์ของขนมปัง ทั้งยังเป็นแหล่งสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์ ช่วยเสริมการทำงานของปราการผิว, Aqua-In-Pool ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน และ Bulgarian Rose Water คืนความรู้สึกกระชับยืดหยุ่น
  3. ส่วนผสมจาก 4 สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสภาวะแวดล้อมที่สนับสนุนปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น ทั้ง PERILLA และ THYME ช่วยลดการระคายเคือง, GINKO สารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ Lotus Germ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี

เนื้อผลิตภัณฑ์และกลิ่นหอมชั้นยอด

เนื้อผลิตภัณฑ์ใน Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate สูตรใหม่นี้ผ่านการพัฒนาสูตรส่วนผสมใหม่ จึงได้เนื้อสัมผัสที่เข้มข้นฉ่ำน้ำ และบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ราวกับมีฟิล์มเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่เข้าเคลือบผิวไว้ พร้อมกลิ่นหอมใหม่ ช่วยให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ด้วยสารสกัด ImuCalm CompoundTM ที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่หลากหลายเพื่อช่วยมอบกลิ่นหอมอันปลอบประโลม อาทิ ส่วนผสมของกุหลาบและดอกบัว ซึ่งต่างก็เป็นที่ทราบกันดีถึงประสิทธิภาพในการให้ความผ่อนคลาย ขณะเดียวกันก็ช่วยปลุกความรู้สึกสดชื่น และมอบพลัง

พบกับผลิตภัณฑ์ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ศาสตร์ใหม่แห่งการบำรุงผิวได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top