Now Reading
6 สกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่ได้รับการยอมรับจากนิตยสารชั้นนำของโลก

6 สกินแคร์สัญชาติเกาหลี ที่ได้รับการยอมรับจากนิตยสารชั้นนำของโลก

CC Cream และ BB Cream เป็นที่นิยมมากในโซนตะวันออก เพราะคุณสมบัติที่สามารถใช้ทดแทนโลชั่นบำรุงผิว ครีมรองพื้นและคอนซีลเลอร์ ใช้ CC หรือ BB ตัวเดียวก็จบแล้ว ซึ่งนวัตกรรมเครื่องสำอางเหล่านี้มาจากประเทศเกาหลี สามารถลดขั้นตอนการแต่งหน้าในแต่ละวัน เช่น บางคนมีขั้นตอนการแต่งหน้า 10 – 17 สเต็ป เป็นการสิ้นเปลืองเวลาเอามากๆกว่าจะสวย

missha facebook

facebook.com/misshath

สื่อต่างประเทศ เช่น นิตยสาร Vogue นิตยสาร Elle ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จากประเทศเกาหลีว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้ และจะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณให้สวยใสไปตลอดกาล

face

pinterest

สิ่งแรกที่คุณควรโน้ตไว้เลย เริ่มจากการสำรวจผิวของคุณว่า คุณมีผิวแบบไหน ผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม ซึ่งหากเรารู้จักผิวของเราดีแล้ว ลำดับขั้นตอนการบำรุงผิวก็จะลดลง ผลิตภัณฑ์ไหนควรใช้ และผลิตภัณฑ์ไหนไม่จำเป็น

และสิ่งที่สอง อุปกรณ์สำหรับทาครีมต่าง ๆ ตัดมันทิ้งไปซะ ใช้เพียงนิ้วของคุณก็พอ เพราะนิ้วจะมีความอุ่น ช่วยวอร์มครีมและเนื้อครีมจะซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีกว่า

และสุดท้ายหากถึงเวลาที่คุณต้องการเปลี่ยนครีมบำรุงผิวตัวใหม่ ขอให้คุณเข้าไปเลือกชอปปิงได้ใน SokoGlam! และ Peach and Lilly เลย เพราะเว็บไซต์เหล่านี้ได้รวบรวมผลิตจากเกาหลีที่มีคุณภาพไว้ครบครัน

face1

pinterest

มาเริ่มสเต็ปการทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนค่ะ ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้หลุดลอกออกไป หากเราทำความสะอาดไม่ดี แน่นอนสิวผุดขึ้นมาแน่ๆ

Natural Coconut Cleansing Oil

natural coconut cleansing oil

คลีนซิ่งออยล์ที่สกัดเย็นจากน้ำมันมะพร้าวที่อุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ขณะล้างหน้า  ไม่ปล่อยให้ผิวหน้าแห้ง ช่วยปกป้องปัญหาผิว เช่น ริ้วรอยก่อนวัย

Tea Tree Balancing Foaming Cleanser

tea tree balancing foaming cleanser

หลังจากล้างเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวแล้ว ตามด้วยโฟมล้างหน้า  เพื่อความสะอาดหมดจด

Skin Food Black Sugar Mask Wash Off

skid food black sugar mask wash off

สเต็ปที่ 2 หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว มาสก์หน้าต่อด้วย Black Sugar เพิ่มความชุ่มชื่น และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่า

Missha Pore Correcting Toner 

super aqua

See Also

สเต็ปที่ 3 รีเฟรชผิวด้วยโทนเนอร์ ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณของประเทศสหรัฐอเมริกายอมรับว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือหัวใจหลักที่ทำให้ใบหน้าของคุณดูดีขึ้น เพราะการใช้โทนเนอร์ ช่วยขจัดไขมันที่ตกค้างบนผิวหน้า และกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ เป็นการเตรียมความพร้อมของผิวในสเต็ปต่อไป

Mineral Treatment Essence

mineral treatment essence

สเต็ปที่ 4 เอสเซ้นท์สูตรน้ำ หรือน้ำตบ เป็นตัวเลื่องชื่อของประเทศเกาหลี เพราะตัวนี้ช่วยทำให้ผิวฟิตแอนด์เฟิร์ม วิธีใช้ก็ง่าย เทน้ำตบลงบนฝ่ามือและตบเบา ๆให้ทั่วใบหน้า ไม่เหนียวเหนอะ สบายผิว

Missha Time Revolution Immortal Youth Serum

Missha-Time-Revolution-Immortal-Youth-Serum-

สเต็ปที่ 5 เซรั่มบำรุงผิวที่ให้มากกว่าผิวชุ่มชื่น เพราะเจ้าตัวนี้ช่วยให้ผิวที่หยาบกร้าน นุ่มเนียน และลบเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวสวยคู่กับเราไปนาน ๆ

korean model

xxjominxx

ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่จริงจังกับการผลิตนวัตกรรมทางด้านครีมบำรุงผิว และเครื่องสำอาง ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องราวดี ๆที่สาวไทยก็จะได้เลือกซื้อครีมที่เหมาะกับผิวเอเชีย และราคาไม่แพงเท่าครีมจากประเทศตะวันตก

ที่มา : oliviapalermo.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top