Now Reading
5 วิธีฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดดหน้าร้อน สู่ผิวใสเร่งด่วนภายใน 7 วัน!!

5 วิธีฟื้นฟูผิวเสียจากแสงแดดหน้าร้อน สู่ผิวใสเร่งด่วนภายใน 7 วัน!!

หลังวันหยุดสงกรานต์มา สาวๆหลายคนคงกลุ้มใจสุดๆกับปัญหาผิวแดง ผิวคล้ำ ผิวลอก หลังออกแดดจัด มาอย่างกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ วันนี้ AkeruFeed ขอเสนอ 5 วิธีง่ายๆทำได้ที่บ้าน ถ้าทำติดกัน 7 วัน รับรองได้ผิวใสกลับมาทันออกงานแน่นอน

IMG_8065huaban , huaban

1.งดการออกแดดจัดช่วง 9.00-16.00 น.

เพราะเวลานี้เป็นเวลาที่รังสียูวีจะเข้าไปทำร้ายผิวได้ง่ายดาย ซึ่งนอกจากจะทำให้ผิวยิ่งคล้ำเสียแล้ว ยังเสี่ยงต่อริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ หรือลามไปถึงมะเร็งผิวหนังด้วยนะคะ ทางที่ดี ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ แนะนำให้พกร่มพกหมวก ติดตัวไว้ใช้ อุ่นใจแน่นอนค่ะ

IMG_8066

huaban , huaban

2.งดสครับผิว

หลังออกแดดมาอย่างหนักหน่วง ควรเว้นการสครับเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เพราะผิวที่บอบบางไม่ควรถูกซ้ำเติมด้วยการขัดถูที่รุนแรง ดังนั้นในช่วงนี้ สาวๆลองเปลี่ยนวิธีดูแลผิวจากสครับ มาเป็นการนวดหรือการพอกผิวแทนไปก่อนนะคะ

IMG_8067

truthinaging , huaban

3.อาบน้ำนมเติมความชุ่มชื้น

นำนมสดที่แช่ตู้เย็นเอาไว้มาเทผสมกับน้ำเย็นอัตราส่วน 1:1 และเติมน้ำแข็งลงเล็กน้อย นำผ้าขนหนูสะอาดมาชุบและซับผิวในจุดที่มีอาการแดงหลังจากออกแดดจัด ทำติดต่อกัน 3 วัน และหลังจากนั้นทำสัปดาห์ละ1-2ครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้จะเห็นเลยว่าผิวจะเนียนนุ่มขึ้นแบบสุดๆ

IMG_8068

food.ndtv , huaban

4.ชโลมผิวกายด้วยว่านหางจระเข้หรือโยเกิร์ต

ในช่วงแรกๆอาจจะทาวันเว้นก็ได้ เพราะว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ส่วนโยเกิร์ตก็ช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้เนียนใส วิธีก็คือเอามาชโลมบนผิวที่คล้ำเสียเป็นเวลา 15-30 นาที และล้างออกให้สะอาด ผิวก็จะค่อยๆฟื้นฟูกลับมานุ่มเนียนใสแล้วค่ะ

IMG_8069

stylecraze

IMG_8070

beautystylo

5.หาครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

สำหรับสาวๆที่ต้องการผิวสวยแบบเร่งด่วน บำรุงผิวกายกันไปแล้ว มาดูที่ผิวหน้ากันบ้าง ลองมองหาครีมบำรุงที่เหมาะสมกับสภาพผิว ก็จะยิ่งช่วยการบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

IMG_8075

huaban

ช่วงนี้ AkeruFeed ก็ได้ทดลองมาช่วงนี้ จึงอยากมาแนะนำ SKINJUV™ Rejuvenating Facial Booster ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ aloe vera extract, Sodium Hyaluronate และวิตามินอี ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนใสภายใน 7 วัน

See Also

Processed with VSCO with hb1 preset

อีกทั้งยังมี สารสกัดจากธรรมชาติคุณภาพสูง อาทิ Caviar Extract, Alpha – Arbutin, Collagen และ Hydrolyzed Elastin ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระชับขึ้น ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง ฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น แบบ All-in-one สวยครบในจบเดียว ใครมีที่อยากหาครีมบำรุงช่วงนี้ก็ลองดูนะคะ ช่วยได้

IMG_8072

ส่วนตัวได้ลองก็รู้สึกว่า เนื้อครีมยังบางเบาซึบเข้าผิวได้ง่าย ปราศจากกลิ่นน้ำหอมและน้ำมัน  เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยแพ็กเกจที่ใช้ง่ายเพียงกดปั๊มครีมก็ออกมาอย่าง่ายดาย ป้องกันความสกปรกเข้าไปในตัวครีม รับรองเลยว่าหากได้ลองต้องถูกใจแน่นอน ยังไงซะเรื่องแพ้มั้ยต้องลองทดสองตามหลังมือด้วยตัวเองก่อนจะดีที่สุดน้าาา !! ใครมีครีมอะไรดีๆ ก็แนะนำกันได้น้า ได้ลองใช้บ้าง

IMG_8073

huaban , huaban

สำหรับซัมเมอร์นี้ สาวๆคนไหนอยากให้ผิวเนียนใสอย่างรวดเร็วต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าหากไม่รีบบำรุง เดี๋ยวผิวดำคล้ำเสียลามไปถึงปีหน้าจะหาว่าไม่เตือน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top