Now Reading
ที่สุดแห่งปี!! 10 สกินแคร์เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ประจำปี 2017

ที่สุดแห่งปี!! 10 สกินแคร์เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใส ประจำปี 2017

สำหรับสภาพอากาศบ้านเราที่แดดแรง และทุกวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับความร้อนอาจทำให้ผิวไม่กระจ่างใส วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำสกินแคร์เพื่อผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสประจำปี 2017 งานนี้ผิวดีแน่นอน!!

1.It’s skin power 10 formula VC effector

เซรั่มที่โด่งดังมากจากฝั่งเกาหลี มีหลายสูตรด้วยกัน ซึ่งสูตรนี้เน้นสำหรับคนที่อยากให้ผิวขาวใส ด้วยส่วนผสมจากวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และลดการเกิดฝ้า กระ หลายคนใช้แล้วเห็นผลจริง

ราคา 490-600 บาท

พิกัด:multyshopping สยามสแควร์ซอย 2

wandersummer.wordpress.com

2.Innisfree green tea seed serum

เซรั่มสารสกัดจากใบชาเขียวบนเกาะเชจู ประกอบด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาตุต่างๆ ใช้แล้วเพิ่มความชุ่มชื้น ตัวนี้เหมาะกับสาวๆทุกสภาพผิวและต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขายดีเป็นอันดับ 1 ของ innisfree เขาหล่ะ

ราคา 1,000 บาท

พิกัด:Innisfree ทุกสาขา

3.Sulwhasoo snowise brightening serum

เซรั่มเนื้อเจลบางเบา บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เน้นให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอและธรรมชาติ มีกลิ่นของโสมอ่อนๆ แม้ราคาจะแรง แต่ก็คุ้มกับการลงทุนเพื่อผิวหน้า

ราคา 6,500 บาท

พิกัด:Sulwhasoo ทุกสาขา

4.Olay total white spot lightening cream

ครีมซอง 12 บาทในตำนานตัวนี้เน้นใช้งานง่าย เพราะมีทั้งครีมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและยังมีสารป้องกันแสงแดด เหมาะกับการทาบำรุงผิวในช่วงเช้า

ราคา 12 บาท

พิกัด:7-11 ทุกสาขา

5.Orientalprinces Natural power C brightening serum with 100% pure vitamin C 10%

เซรั่มเข้มข้นตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ปรับให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ อย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวขาวสม่ำเสมอ หน้าเรียบเนียน ลดจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำต่างๆ

ราคา 895 บาท

พิกัด Orientalprinces ทุกสาขา

 6.Sena marine plankton aging serum

เป็น water serum ขายดีเน้น anti-aging และให้ผิวขาวกระจ่างใส ปรับผิวให้เรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างมีออร่า มีสารสกัดจากโสมขาวและแพลงก์ตอนเข้มข้น 10%

ราคา 1,190 บาท

พิกัด:konvy.com

7.Neutrogena hydro boost water gel

เนื้อครีมกึ่งเจลผสมผสานไฮยาลูรอนิค เอซิด และสารสกัดจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ เติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างต่อเนื่อง เน้นให้ผิวนุ่มและกระจ่างใส ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเปล่งปลั่งสดใส

ราคา 650 บาท

พิกัด:drugstore ทั่วไป

8.Sk-II facial treatment essence

เอสเซนส์เพื่อผิวสวยกระจ่างใส หลังจากใช้ไปเพียงหนึ่งขวด เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งที่ได้รับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน มาพร้อมกับพิเทร่า™ กว่า 90% ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย

See Also

ราคา 2,800 บาท

พิกัด:เคาน์เตอร์ sk-II ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป

9.Garnier sakura white day spf 21 PA+++

ครีมเพื่อบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสและอมชมพู มีสารป้องกันจากแสงแดด และผสานคุณค่าจากซากุระ และไวท์เทนนิ่งวิตามิน สำหรับครีมตัวนี้สาวไทยหลายคนติดใจในคุณภาพไปแล้วค่ะ

ราคา 289 บาท

พิกัด:ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปและ 7-11

10.Skinfood Premium tomato whitening essence

เอสเซนส์บำรุงผิวสารสกัดจากมะเขือเทศคุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม มีส่วนผสมจากมะเขือเทศ 30% เน้นให้ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ตัวนี้เหมาะกับสาวๆที่ผิวแห้ง ให้ผิวกลับมานุ่มชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

ราคา 990 บาท

พิกัด:Skinfood ทุกสาขา

 

ก่อนปีใหม่เรามาโบกผิวให้ขาวกระจ่างใสกันไปพร้อมๆกันเลยค่ะสาวๆ มาอวดผิวสวยต้อนรับปีใหม่ๆกันเนอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top