Now Reading
3 สเต็ปสร้างผิวสวยหน้าเด็กแบบสาวเกาหลี

3 สเต็ปสร้างผิวสวยหน้าเด็กแบบสาวเกาหลี

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมาบอกเล่าเก้าสิบ ถึงผลิตภัณฑ์ที่แบบอยากนำเสนอสุดๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตมากในหมู่สาวเกาหลี และตอนนี้ก็มีขายที่ไทยด้วยนั่นคือ แบรนด์ THEFACESHOP 

หลายๆ คนอาจรู้จักเครื่องสำอางเค้าซะเป็นส่วนใหญ่ พวกคุชชั่นที่แสนโด่งดั่ง หรือเครื่องสำอางอื่นๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดให้เค้ามากๆ เลยล่ะ วันนี้เลยหยิบเอาสกินแคร์ของ THEFACESHOP ที่ใช้สำหรับที่ต้องการความแข็งแรงและให้หน้าดูอ่อนเยาว์ มารีวิวกันหน่อย ว่าดีหรือไม่อย่างไร

ผลิตภัณฑ์ที่จะกล่าวถึงในวันนี้ได้แก่ THE SMIM RADIANCE COLLAGEN TONER ,THE SMIM FIRMING CARE ESSENCE ,HERB DAY MASSAGE CREAM MUGWORT   สามอย่างที่นำไปสู่สเต็ปผิวสวยและแข็งแรง ไปดูกันดีกว่า ว่าเป็นยังไงกันบ้าง

fs1

หน้าตาและแพ็กเกจต้องขอบอกว่าผิวกว่าที่คิดไว้ ขวดแก้วนี่แข็งแรงและแบบเป็นวัสดุที่ดีคุณภาพมากๆ สวยหรู ไฮเลยล่ะค่ะ ส่วนตัว Massage Cream ก็มาในแพ็กเกจที่เป็นกลมๆ สีเขียวๆ ดูได้อารมณ์ประหนึ่งมีส่วนผสมของธรรมชาติจริงๆ เอาแบบว่าเห็นขวดก็รู้อ่ะ ว่านี่ของธรรมชาติ !!!

วิธีดูแลผิวสวยสามขั้นตอน 

การดูแลผิวปกตินั้นต้องเริ่มจากการขั้นตอนล้างหน้า  นำไปสู่ขั้นตอนการดูแลผิว

วันนี้ก็จะมาข้ามขั้นตอนไปดูแลผิวหลังล้างหน้าเสร็จกันเลยนะคะ

Step 1

หลังล้างหน้าเสร็จให้ใช้ HERB DAY MASSAGE CREAM MUGWORT นวดๆ วนไป ประมาณ 2-3 รอบ  แล้วซับออกด้วยกระดาษทิชชู ล้างออกด้วยน้ำอุ่นค่ะ

ข้อควรระวัง: งดใช้ในบริเวณที่มีแผล และ สิวอักเสบ

fs6

fs7

จากการได้ลองใช้เนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอารมณ์ผ่อนคลายๆ เหมือนอยู่ในสปายังไงอย่างนั้น รู้สึกใบหน้าสะอาดและสดชื่นๆ สบายผิว ตัวนี้ไม่น่าจะช่วยเรื่องความขาว แต่ช่วยเรื่องผิวใสสะอาดขึ้นมากกว่า

Step 2 เตรียมผิวสวยด้วยโทนเนอร์

เตรียมผิวด้วยโทนเนอร์เนื้ออ่อนนุ่ม THE SMIM RADIANCE COLLAGEN TONER ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและเปล่งประกายให้ผิวหน้า ทำให้ผิวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และในโทนเนอร์ตัวนี้ยังประกอบด้วย Fermented collagen คอลลาเจนหมักที่มีอนุภาคเล็กที่สุดและดีที่สุดซึมลงสู่ชั้นผิวได้รวดเร็วและล้ำลึกยิ่งขึ้น ทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับตึงมากขึ้นไปอีกจ้า

fs3

fs9

หลังจากการทดลองใช้โทนเนอร์ เนื้อบางเบามาก ซึมซับก็ง่ายมากๆ รู้สึกผิวสะอาดและใสยิ่งขึ้นค่ะ

See Also

Step 3

หลังจากเตรียมผิวหน้าให้สะอาดด้วยโทนเนอร์แล้วก็เข้าสู่การบำรุง ใช้เอสเซนส์ THE SMIM FIRMING CARE ESSENCE ที่เข้มข้นไปด้วยสารอาหารผิว เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มยืดหยุ่นเสมือนนัตโต ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นจากภายในชั้นผิว และเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ปราการผิวชั้นนอก ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกมลภาวะทำร้าย ผิวกลับคืนมามีชีวิตชีวา อ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นค่ะ

fs4

fs10

จากการทดลองเนื้อเซรั่มบางเบาและหอมมากเนื้อจะเข้มข้นหน่อย  ชอบสุดๆ แถมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ ตื่นมาหน้าฟูเลยจ้า

fs8

ให้ดูแพ็กเกจกันชัดๆ อีกรอบ เป็นหัวปั๊มใช้งานง่ายและสวยมากๆ

fs2

ใครที่สนใจอยากลองก็ไปลองเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ THEFACESHOP หรือจะลองเข้าไปส่องดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวหน้าของเราได้ที่ thefaceshopthailand นะจ๊ะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top