3 ท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อผิวหน้าไร้ริ้วรอยก่อนวัย – AkeruFeed
Anna
Home / BEAUTY / 3 ท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อผิวหน้าไร้ริ้วรอยก่อนวัย

3 ท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อผิวหน้าไร้ริ้วรอยก่อนวัย

สาวๆหลายคนคงยังไม่ทราบว่าท่านอนคือหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆขึ้นบนใบหน้าของเราได้ วันนี้พี่อะเครุจะมาบอก 3 ตำแหน่งการนอนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้ผิวหน้าของสาวๆทั้งหลายเกิดริ้วรอย!

k2nblog
hk.entertainment

1.นอนคว่ำหน้า

นอนคว่ำหน้าเป็นการนอนที่อันตรายที่สุด สาวๆเคยตื่นขึ้นมาแล้วหน้าเป็นรอยจากหมอนกันไหมคะ  ถ้าใช่นั่นคือการแสดงตัวอย่างของการเกิดริ้วรอยที่มีสาเหตุมากจากการนอนคว่ำ โดยจะเริ่มจากริ้วรอยที่เส้นหน้าผาก ถ้าหลีกเลี่ยงนอนท่านี้ได้ก็ควรเลี่ยงเลยล่ะ

gasengi
akpoperskpopworld

2.นอนหันข้าง

สาวๆหลายๆคนคงจะถนัดนอนท่านี้กัน ถึงแม้ว่าการนอนหันข้างจะได้รับการยอมรับว่าเป็นท่านอนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ก็ยังสามารถสร้างริ้วรอยบนใบหน้าได้ คือจะสร้างรอยเส้นแนวตั้งบนแก้มและคางของเรานั่นเอง เพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างริ้วรอยสาวๆควรนอนสลับข้างเพื่อลดการเกิดริ้วรอยนะจ้ะ

pinterest

3.พยายามอย่านอนบนหมอน

ฟังแล้วสาวๆหลายคนอาจตกใจ แต่การที่ไม่ผิวหน้าไม่สัมผัสกับหมอนนั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่ก็อาจจะยากเกินไปที่จะไม่ให้หน้าสัมผัสลงบนหมอนนุ่มๆ วิธีแก้ไขคือสาวๆอาจจะพยายามเปลี่ยนปลอกหมอนบ่อยๆเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดแบคทีเรีย

reddit

สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าดีไม่มีริ้วรอยก็ลองหลีกเลี่ยง 3 ท่านอนนี้ดูนะคะ ตอนแรกอาจจะไม่ถนัดแต่จะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้แน่นอนค่ะ

ที่มา : mariefranceasia

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การนอนหลับ ชะลอริ้วรอย นอนเพื่อสุขภาพ ริ้วรอย ลดริ้วรอย
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

เปิดตัวน้ำหอม ‘Burberry Her London Dream’ กลิ่นหอมซ่อนความโรแมนติก

วันนี้พี่อะเครุ …

Previous ดูให้ตาแฉะ!! 31 ซีรีส์เกาหลียอดนิยมขวัญใจมหาชน ประจำปี 2018
Next เคล็ดลับเปลี่ยนขนตาสั้นกุด ให้ยาวสวยแบบไม่ต้องพึ่งขนตาปลอม
Don`t copy text!