3 ท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อผิวหน้าไร้ริ้วรอยก่อนวัย – AkeruFeed
Anna
Home / BEAUTY / 3 ท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อผิวหน้าไร้ริ้วรอยก่อนวัย

3 ท่านอนที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อผิวหน้าไร้ริ้วรอยก่อนวัย

สาวๆหลายคนคงยังไม่ทราบว่าท่านอนคือหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยต่างๆขึ้นบนใบหน้าของเราได้ วันนี้พี่อะเครุจะมาบอก 3 ตำแหน่งการนอนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะจะทำให้ผิวหน้าของสาวๆทั้งหลายเกิดริ้วรอย!

k2nblog
hk.entertainment

1.นอนคว่ำหน้า

นอนคว่ำหน้าเป็นการนอนที่อันตรายที่สุด สาวๆเคยตื่นขึ้นมาแล้วหน้าเป็นรอยจากหมอนกันไหมคะ  ถ้าใช่นั่นคือการแสดงตัวอย่างของการเกิดริ้วรอยที่มีสาเหตุมากจากการนอนคว่ำ โดยจะเริ่มจากริ้วรอยที่เส้นหน้าผาก ถ้าหลีกเลี่ยงนอนท่านี้ได้ก็ควรเลี่ยงเลยล่ะ

gasengi
akpoperskpopworld

2.นอนหันข้าง

สาวๆหลายๆคนคงจะถนัดนอนท่านี้กัน ถึงแม้ว่าการนอนหันข้างจะได้รับการยอมรับว่าเป็นท่านอนที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ก็ยังสามารถสร้างริ้วรอยบนใบหน้าได้ คือจะสร้างรอยเส้นแนวตั้งบนแก้มและคางของเรานั่นเอง เพื่อหลีกเลี่ยงการสร้างริ้วรอยสาวๆควรนอนสลับข้างเพื่อลดการเกิดริ้วรอยนะจ้ะ

pinterest

3.พยายามอย่านอนบนหมอน

ฟังแล้วสาวๆหลายคนอาจตกใจ แต่การที่ไม่ผิวหน้าไม่สัมผัสกับหมอนนั้นเป็นวิธีที่ดีที่สุด แต่ก็อาจจะยากเกินไปที่จะไม่ให้หน้าสัมผัสลงบนหมอนนุ่มๆ วิธีแก้ไขคือสาวๆอาจจะพยายามเปลี่ยนปลอกหมอนบ่อยๆเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดแบคทีเรีย

reddit

สาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าดีไม่มีริ้วรอยก็ลองหลีกเลี่ยง 3 ท่านอนนี้ดูนะคะ ตอนแรกอาจจะไม่ถนัดแต่จะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้แน่นอนค่ะ

ที่มา : mariefranceasia

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การนอนหลับ ชะลอริ้วรอย นอนเพื่อสุขภาพ ริ้วรอย ลดริ้วรอย
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

5 สูตร ‘มาส์กหน้า’ เพื่อผิวสวย กระจ่างใสจากอะโวคาโด

การมาส์กหน้าเป็ …

Previous ดูให้ตาแฉะ!! 31 ซีรีส์เกาหลียอดนิยมขวัญใจมหาชน ประจำปี 2018
Next เคล็ดลับเปลี่ยนขนตาสั้นกุด ให้ยาวสวยแบบไม่ต้องพึ่งขนตาปลอม
Don`t copy text!