Now Reading
รีวิว The Best of Skincare “White Ichigo”เปลี่ยนสตรอเบอรี่ขาวมาเป็นสกินแคร์บำรุงผิวชั้นเลิศ♡

รีวิว The Best of Skincare “White Ichigo”เปลี่ยนสตรอเบอรี่ขาวมาเป็นสกินแคร์บำรุงผิวชั้นเลิศ♡

เรามีของดีมาบอก !!!!! วันนี้อยากแนะนำสกินแคร์ Whitening แบรนด์จากญี่ปุ่น ที่ใช้เองแล้วชอบมากๆๆๆๆ  ให้ทุกๆคนได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นค่ะ นั่นคือ ” White Ichigo”  หรือสกินแคร์สตรอเบอรี่สีขาว นั่นเองค่าาาา 

large (1)

@weheartit

โดยแบรนด์ได้เน้นในเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อรักษาผิวหน้าที่อ่อนโยนของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่มีผลข้างเคียง ปราศจากการแต่งสี น้ำหอม ไม่มีพาราเบน ที่เป็นส่วนทำให้เกิดอาการแพ้ของผิวของหลายๆคนค่ะ ดังนั้นสาวๆ ที่ชอบแพ้ครีมแพ้น้ำหอมสบายใจได้เลยค่ะ

large

@weheartit

ทำไมต้องเป็นสตรอเบอรี่ขาว ???

ที่ทางแบรนด์ได้เลือกสตรอเบอรี่ขาวมาใช้ในครั้งนี้ เนื่องจากสตรอเบอรี่ขาวมีส่วนผสมของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ตามปกติเราจะเห็นสตรอเบอรี่เป็นสีแดงใช่มั้ยคะ ??สตรอเบอรี่ขาวที่เป็นสีขาวนี้เพราะมีสารบางอย่างที่ไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีแดงบนสตรอเบอรี่ทำให้สตรอเบอรี่กลายเป็นสีขาว อย่างที่เห็นค่ะ ดังนั้นทาง White ichigo จึงนำมาวิจัยและศึกษาพัฒนาเป็นสกินแคร์สำหรับผิวที่ขาวใส สุขภาพดี ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ผิวหน้าจึงเปล่งปลั่ง ขาวใส มากยิ่งขึ้นค่ะ

สตรอเบอรี่ขาวนำมาจากไหน ??

ส่วนสตรอเบอร์รี่สีขาวที่แบรนด์นำมาใช้นั้น ปลูกในไร่สตรอว์เบอร์รี่สีขาวที่มีเทคโนโลยีสูงสุดในการปลูกแบบออร์แกนิค ที่ “Migaki-Ichigo” ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของญี่ปุ่น พิถีพิถันฑ์ในการปลูกและดูแลอย่างดีตามมาตรฐานสูงของญี่ปุ่น ไม่ใช่สตรอเบอรี่ถูกๆ ตามท้องตลาดแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์จาก White Ichigo มีอะไรบ้าง ??

DSCF1465

(ซ้าย ไป ขวา)

  1. White Ichigo Organic Tech-Cleansing
  2. White Ichigo Organic Tech-Wash
  3. White Ichigo Organic Tech-Lotion
  4. White Ichigo Organic Tech-Cream
  5. White Ichigo Organic Sleeping-Mask

Review By AkeruFeed ↁ_ↁ

มาลองดูรีวิวกันบ้าง เริ่มจากตัวแรกถึงตัวสุดท้ายกันเลย

1.WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CLEANSING  ใช้สำหรับล้างเครื่องสำอาง

วิธีใช้ บีบคลีนซิ่งลงฝ่ามือที่แห้งนวดผิวหน้าเบาๆเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอย่างหมดจด พร้อมให้สารบำรุงซึบซาบลงสู่ผิวนวดผิวหน้าด้วยมือที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

ผลจากการใช้ เวลาบีบคลีนซิ่งออกมาจะพบเม็ดสีแดงๆ อยู่ข้างใน เป็นเสมือนสครับทำให้เครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดมากขึ้น เหมือนสะอาดไปถึงรูขุมขนจริงๆ ค่ะ รักตั้งแต่ครั้งแรกตอนแรกคิดในใจว่ามันจะไปออกหมดได้ไง แต่พอนวดๆ วนไปวนมา ออกหมดค่ะ ไม่ว่าจะรองพื้นหนากันน้ำแค่ไหน อายไลเนอร์ ลิป ทุกสิ่งอันออกเกลี้ยง

DSCF0353

กลับบ้านมาก็ล้างหน้าหน่อย นวดๆๆวนๆๆ ^^

คะแนน ♡♡♡♡♡

2.WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-WASH สำหรับล้างหน้า

วิธีใช้ บีบโฟมใส่มือที่เปียกในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วหยดน้ำอุ่นเพื่อปั๊มเป็นฟองโฟมนุ่ม

ผลจากการใช้  จริงๆ ตั้งแต่ใช้คลีนซิ่งของ White ichigo ตัวแรกก็รู้สึกว่าหน้าสะอาดแล้ว มีแต่พอใช้ตัวนี้ล้างต่อทำให้ผิวหน้าสะอาดไปอีกระดับ ผิวนี่นุ่มชุ่มชื่นมาก ไม่มีคำว่าแห้งตึงแม้แต่นิดเดียวค่ะ แถมยังกลิ่นหอมอ่อนๆของสตรอเบอรี่

คะแนน ♡♡♡♡

DSCF0376

3.  WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-LOTION ใช้เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุง

วิธีใช้ โดยหยดโลชั่นลงบนสำลีแผ่นในปริมาณที่พอเหมาะแล้วเช็ดทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน

ผลจากการใช้ รู้สึกสบายผิวค่ะ เย็นๆ สดชื่นๆ หน้าสะอาดๆ

คะแนน ♡♡♡♡

2015-02-24 21.56.29

 

4.WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CREAM  บำรุงผิวอย่างเข้มข้น

วิธีใช้ ปั๊มครีมลงบนฝ่ามือ 4-5 ปั๊มป้ายครีมเป็นจุดๆให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า แล้วทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ผลจากการใช้ ปลื้มมากค่ะ !! ตัวนี้รู้สึกเห็นผลชัดเจนตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้านุ่มขึ้น เนื้อครีมซึมซับเร็วมาก ไม่เหนียวไม่มันเลยสักนิดเดียว ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

คะแนน ♡♡♡♡♡ (อยากให้แบบ infinity เลย อิอิ)

See Also

2015-02-24 21.55.26

5.WHITE ICHIGO ORGANIC SLEEPING MASK เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงในเวลากลางคืน สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อเติมน้ำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งค่ะ

วิธีใช้ ใช้ปริมาณเท่าผลเชอร์รี่ แล้วนวดลงบนผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อให้เนื้อเจลซึมซาบลงสู่ผิวระหว่างที่คุณนอนหลับ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เติมน้ำให้ผิว ซ่อมแซมบำรุงผิวสุขภาพดี ช่วยเติมน้ำให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื่น ด้วย Water-Based gel ที่อุดมไปด้วยสารบำรุง เนื้อเจลเข้มข้นสามารถเข้าถึงเซลล์ผิวหนัง และให้สารบำรุงทำงานอย่างต่อเนื่องระหว่างเราหลับค่ะ

DSCF1460

ผลจากการใช้ ตอนทาแล้วนวดๆ ไปรู้สึกผิวผ่อนคลายมาก อยากให้คนมานวดให้เลยทีเดียว อิอิ และหลังจากตื่นขึ้นมาก็จะพบว่าหน้านุ่ม เปล่งปลั่งมาก รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวก็ดูมีเลือดฝาด รักค่ะ !!!

คะแนน ♡♡♡♡♡

 2015-02-27 00.23.49

นี่คือภาพถ่ายหลังจากตื่นนอน ไม่มีการล้างหน้าหรือตกแต่งภาพค่ะ

ประทับใจอันไหนสุด ??

ผิวของเบลล์เป็นผิวผสม มันตามบริเวณ T-Zone ผิวหน้าจะค่อนข้างอุดตันง่ายมาก เวลาแต่งหน้าหากล้างหน้าไม่สะอาดจะเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันเต็มหน้าค่ะ ดังนั้นตัวที่ตอบโจทก์เบลล์สุดก็คือ WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CLEANSING สำหรับล้างเครื่องสำอาง คือมันเห็นผลชัดมาก สิวอุดตันเบลล์ลดลง หน้าใสและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ปลื้มค่ะ   ตัวที่สอง ก็คงจะเป็น WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CREAM ประทับใจเรื่องการซึมซาบไว ไม่มัน ทำให้แบบทาได้ตลอดอ่ะ ครีมบางยี่ห้อท้อเลย เค้าว่าดีกันขนาดไหนแต่พอใช้แล้วเหนียวแล้วมัน เบลล์ก็ไม่อยากทาค่ะ มันเหนอะหน่ะ ไม่สบายหน้า เราเป็นคนแต่งหน้าทุกวัน ดังนั้นไม่อยากให้อะไรมันหนามันเยอะไปอีกค่ะ

เอาเป็นว่าขอสรุปเลยว่า

ประทับใจมาก ชอบทุกตัวใช้มาตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือน ผิวดีขึ้น ขาวขึ้นอีกระดับใครมีปัญหาเรื่องผิวไม่แข็งแรง เจอมลภาวะบ่อยๆ ตากแดดตากลม สิวเสี้ยน อุดตัน ก็ขอแนะนำนะคะ อาจตอบโจทย์ได้ ส่วนเรื่องการแพ้ไม่แพ้ แล้วแต่คนนะคะ ขอแนะนำให้ทดสอบทาทิ้งไว้บริเวณข้อหนีบก่อน ถ้าไม่เกิดผดผื่นก็ใช้ได้ค่ะ

ราคา

 White Ichigo Organic Tech-Cleansing จากราคา2,200 เหลือ 990
White Ichigo Organic Tech-Wash จากราคา 1,990 เหลือ 1,290
White Ichigo Organic Tech-Lotion จากราคา2,500 เหลือ 1,490
White Ichigo Organic Tech-Cream จากราคา2,990 เหลือ 1,890
White Ichigo Sleeping Mask จากราคา2,990 เหลือ 1,690

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

 FB_WhiteIchigoThailand

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top