Now Reading
มันจำเป็นด้วยเหรอที่ผู้หญิงต้องแต่งหน้าในทุกๆเช้า??

มันจำเป็นด้วยเหรอที่ผู้หญิงต้องแต่งหน้าในทุกๆเช้า??

การแต่งหน้า ไม่ใช่หน้าที่ของสาวๆ แน่นอนค่ะ แต่ทำไมหล่ะ?? สาวๆหลายคน ต้องยอมตื่นเร็วขึ้นเพื่อมาแต่งหน้า และก็สาวๆอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่ชอบแต่งหน้าหรือดูแลตัวเองหลังจากอ่านบทความนี้สาว ๆ หลายคนที่ไม่ได้ใส่ใจเรื่องความสวยงามอาจต้องหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ♡

large (7)

@weheartit

สาวๆบางคนไม่ยอมแต่งหน้าด้วยเหตุผลสองข้อด้วยกันคือ

1.รู้สึกเสียเวลา

ต้องมานั่งละเลงรองพื้นบนใบหน้า ไหนจะคิ้ว ไหนจะอายไลเนอร์ ไม่แต่งมันซะเลยดีกว่า

2.รู้สึกเสียเงินเยอะเกินไป

มาสร้างแรงจูงใจให้เราเปลี่ยนความคิดกันเถอะค่ะ 

large

@weheartit

หมั่นสำรวจตัวเอง ด้วยการส่องกระจกเสมอ

เร่ิมจากฝึกส่องกระจกให้เป็นนิสัยเลยค่ะ เมื่อคุณส่องกระจกคุณจะรู้ว่าอะไรที่คุณควรดูแลมากขึ้น ผิวหน้าชั้นตอนนี้หมองไปรึเปล่านะ มันจะเป็นการสร้างนิสัยให้คุณใส่ใจในตัวคุณเอง เพื่อคุณจะได้เป็นสาวสวยและน่ารักมากยิ่งขึ้นค่ะ ♡

@instagram

♡ใช้เครื่องสำอางแบรนด์เท่านั้น ♡

ไม่ใช่กำลังจะสอนให้ติดแบรนด์ใช้ของแพงนะคะ แต่ว่าอยากให้สาวๆ ได้ทดลองใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพดี แม้จะมีราคาที่สูงกว่าเครื่องสำอางตามตลาดนัดทั่วไป แต่ว่ามันจะทำให้สาวๆ ได้สัมผัสถึงของที่ดีจริงๆ และทำให้ชอบแต่งหน้าและดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ   แต่อย่าลืมเราต้องรู้จักบริหารจัดการรายรับ รายจ่ายของเราด้วยนะคะ เลือกที่พอดีกับเราค่ะ

tumblr_mmkitb0fdv1qdv4cpo1_500

@tumblr

♡ซื้อเครื่องสำอางที่มีแพคเกจจิ้งสวยๆ น่ารักๆ ♡

แพคเกจจิ้งของเครื่องสำอางจะช่วยสร้างแรงจูงใจให้คุณอยากใช้เครื่องสำอางมากขึ้นค่ะ ยิ่งดูน่ารักมุ้งมิ้งนี่พลาดไม่ได้เลยเชียว โดยเฉพาะแบรนด์ jill stuart นี่เรียกได้ว่าแพคเกจน่ารักสุดๆ ไปเลยหล่ะค่ะ

12327938_1658621761086818_639768107_n

@instagram

See Also
ดูดไขมัน ดรีมคลินิก

หากคุณแต่งหน้าแล้ว คุณจะได้สัมผัสถึงสิ่งต่อไปนี้ ?

ดูเป็นสาวทันสมัยมากยิ่งขึ้น

เมื่อคุณได้แต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่คุณชอบ คุณจะรู้สึกมีความสุขและสนุกสนานกับการแต่งหน้าในแต่ละวัน ทำให้คุณสาวๆหันมาใส่ใจในการแต่งกายของตัวเองมากยิ่งขึ้น ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี แต่งหน้าแบบไหนดีน้าให้เข้ากัน มันทำให้คุณดูเป็นสาวทันสมัยไม่ตกเทรนด์ค่ะ  ♡

tumblr_mbnbfyGew81qhurlto1_500

@tumblr

เวลาออกไปไหนมั่นใจมากยิ่งขึ้น

การแต่งหน้าเป็นการสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้น ไม่ว่าจะออกไปไหนก็รู้สึกกล้ามากขึ้น เพราะเครื่องสำอางจะช่วยให้ใบหน้าโทรม ๆ จืด ๆ ของคุณ ค่อย ๆ ดูดี มีชีวิตชีวาขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ และยิ่งสาว ๆ คนไหนพร้อมจะเมคอัพแบบจัดเต็มนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะเครื่องสำอางจะเปลี่ยนคุณเป็นคนละคนเลยล่ะค่ะ

tumblr_mt2llscYlL1svps5so1_500

@tumblr

tumblr_n5j1vaV5Wg1qbj49mo1_500

@tumblr

การแต่งหน้ามีข้อดีมากมายนะคะ มันทำให้คุณมั่นใจในการที่จะออกสู่สังคมและมันทำให้คุณ enjoy กับการใช้ชีวิตและมีสีสันในทุกวัน ลองดูนะค๊า ถ้าได้ลองอาจทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนก็ได้ ♡

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top