Now Reading
อัปเดต!! 3 มาส์กโคลนยาคูลท์น่าใช้ จากแบรนด์เกาหลี “Skins Boni”

อัปเดต!! 3 มาส์กโคลนยาคูลท์น่าใช้ จากแบรนด์เกาหลี “Skins Boni”

หลังจากที่กระแสความชื่นชอบยาคูลท์ของเกาหลีในปีที่ผ่านมาฮอตฮิตจากของกิน จนลามไปเป็นแผ่นมาส์กหน้ายาคูลท์ที่นำมาช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชับกระจ่างใส จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ฮิตติดกระแสของชาวเกาหลี และกระแสความชื่นชอบนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดลง เพราะตอนนี้แบรนด์ Skins Boni จากเกาหลีได้ออกมาส์กโคลนยาคูลท์มาให้ตามเกาะติดกระแสกันอีก ไหนจะเป็นยังไงตามไปดูกันหน่อยซิ..

มาส์กโคลน Yogrut Bonimini Mud Pack

ที่มา : popdairy ,skinsboni,skinboni.1,twitskinsboni,oskinsboni

มาส์กโคลนยาคูลท์นี้มาในแพคเกจยาคูลท์แสนหวานน่ารัก มี 3 สี 3 แบบด้วยกัน ทั้งสีชมพู สีเหลือง และสีดำ เรียกได้ว่าแค่แพคเกจก็กระตุ้นความอยากได้อยากใช้แล้ว น่ารักมากกกกกๆ

ราคาก็น่ารักแค่ชิ้นละ 3,000 วอนเองค่ะ

มาในรูปแบบมาส์กโคลน 3 สูตร ทั้งชาเขียว กล้วยหอม และชาร์โคล

สำหรับมาส์กโคลนทั้ง 3 แบบนี้ ทางผู้เชี่ยวชาญได้ทดสอบความเป็นกรดเบส หรือค่า pH แล้ว พบว่ามีค่า pH อยู่ที่ 5.5 ซึ่งเป็นค่าที่ใกล้เคียงกับ pH ของผิว เลยทำให้ไม่มีผลต่อการระคายเคืองใดๆ แต่ทั้งนี้ก็ควรพอกทิ้งไว้ไม่เกิน 15 นาที เพราะหากเกินกว่านี้อาจเกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าได้นะจ๊ะ

https://www.facebook.com/skinsboni/videos/720865004778196/

มาส์กโคลนทั้ง 3 สูตร มีอะไรบ้าง?

#1. สูตร GREEN TEA แพคเกจขวดยาคูลท์ สีชมพูน่ารัก

ดูจากสีและรูปลักษณ์ภายนอกแล้วทุกคนอาจคิดว่ามันคือมาส์กโคลนสตรอว์เบอร์รี่ แต่เปล่าจ้า มันคือชาเขียว บ้าไปแล้วทำไมไม่เป็นสีเขียวน่ะสิ 55 อาจเป็นการสร้างความคิ้วท์ให้กับผลิตภัณฑ์ก็ได้เนอะ ให้อภัยล่ะกัน มาดูคุณสมบัติข้างในของมาส์กโคลนชาเขียวดีกว่า

คุณสมบัติ : ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนเล็กลง ช่วยดูดซับกำจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ทำให้ใบหน้าสะอาดปราศจากการอุดตันอันเป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นด้วยประโยชน์จากชาเขียวล้วนๆ

#2. สูตร PINE NEEDLES แพคเกจสีเหลือง

มาส์กโคลนสีเหลืองทุกคนคงเดาถูกกัน ใช่แล้วนี่ก็คือมาส์กโคลนกลิ่นกล้วยหอม สีเหลืองน่ารักน่าใช้มากๆ

คุณสมบัติ : มาส์กโคลนกล้วยหอมมีสารสกัดจากพืชช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส สดใส ดูอิ่มน้ำแบบธรรมชาติ มีส่วนผสมของรำข้าวและวิตามิน ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ใครมีปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย จัดด่วนค่า

#3. สูตร CHARCOAL แพคเกจสีดำเท่ๆ

มาส์กโคลนที่มาในรูปแบบบรรจุภัณฑ์สีดำ ที่นำกระแสความฮอตของชาร์โคลมาผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ยาคูลท์ ออกมาเป็นมาส์กโคลนยาคูลท์ชาร์โคลได้อย่างลงตัว

คุณสมบัติ : ผสมผสานกันระหว่างไผ่ธรรมชาติและชาร์โคลช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้ดีมาก ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าถึงใต้ผิวหนังที่ลึก ดูดซับความสกปรกบนผิวหน้าได้ดี เหมือนเป็นการเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าดูสดใส ไม่หมองคล้ำ ให้ความรู้สึกสดชื่น

See Also

ไม่ใช่สตรอว์เบอร์รี่!! แต่นี่คือมาส์กโคลนชาเขียวนะจ้า

น่ารักน่าใช้เป็นที่สุด

ลักษณะเนื้อมาส์กโคลน

สีชมพู  = เนื้อมาส์กจะออกสีเขียวเทาๆแบบโคลนหยาบ

สีเหลือง   = เนื้อมาส์กจะออกเป็นสีขาวครีม ขุ่นๆ

สีดำ    =  เนื้อมาส์กสีดำชาร์โคล เนียนละเอียด

 

เห็นแล้วยอมใจในความยาคูลท์ของชาวเกาหลีเลยจริงๆ  ไม่บอกก็รู้ว่าชอบยาคูลท์ขนาดไหน จะไม่ให้ชอบได้ยังไงก็ดูดีทั้งภายในและภายนอก แพคเกจก็สุดคิ้วท์ คุณสมบัติที่พกพามาให้ก็จัดเต็มซะะขนาดนี้ ถ้าหากใครเคยติดใจกับมาส์กแผ่นยาคูลท์มาแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดมาส์กโคลนยาคูลท์เด็ดขาด ไปเกาหลีพุ่งตัวเข้าช้อปที่ร้านสะดวกซื้อเลย หรือทางช้อปปิ้งออนไลน์ก็ได้ ตามสะดวกเลยค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top