Now Reading
ชวนไป!!ร้านกาแฟ AMPERS AND COFFEESTAND and DESIGN มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น

ชวนไป!!ร้านกาแฟ AMPERS AND COFFEESTAND and DESIGN มินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น

พอถึงวันหยุดทั้งทีสาวๆ หลายคนอาจจะเบื่อการอยู่บ้านและอยากออกไปนั่งชิลร้านกาแฟกัน

ส่วนตัวอยากจะบอกว่าร้านกาแฟเปิดใหม่ตอนนี้มีหลายร้านจนสาวๆ เลือกไม่ถูกกันอย่างแน่นอน

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าร้านกาแฟแนวเกาหลีฟรุ้งฟริ้งในโทนสีชมพูหวานๆ กำลังมาแรง แต่สำหรับใครหลายคนอาจจะชอบบรรยากาศสบายตาเพื่อไปนั่งฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ผ่อนคลายสมองไปพร้อมกับจิบกาแฟในบรรยากาศสบายตา ในวันนี้เรามีร้านกาแฟตกแต่งสไตล์มินิมอลสีขาวสบายตามาแนะนำรับรองว่าถูกใจกันแน่นอน เพราะจุดเด่นของร้านคือเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่เอามาดัดแปลงเป็นร้านกาแฟสีขาวทั้งร้าน!! แน่นอนว่าสีขาวทั้งร้านบวกกับแสงดีๆ ในตอนกลางวันถ่ายรูปสวยแบบไม่ต้องคิดเลย ถ้าอยากรู้กันแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า

KERZ0977 copy

ร้านที่มาแนะนำในวันนี้ชื่อร้าน AMPERSAND COFFEESTAND & DESIGN ตั้งอยู่ในโครงการ The Bloc ในย่านราชพฤกษ์ โดยตัวร้านตกแต่งด้วยสีขาวให้อารมณ์แบบร้าน coffeestand ที่ญี่ปุ่นไม่มีผิด ในชั้นแรกของร้านเปิดเข้ามาจะเป็นเคาน์เตอร์สามารถสั่งกาแฟแล้วขึ้นไปนั่งรอที่ชั้นสองได้เพราะพี่พนักงานจะขึ้นไปเสิร์ฟถึงที่เลย ในชั้นแรกก็สามารถนั่งดื่มกาแฟได้เช่นกันจะเป็นโต๊ะยาวติดกระจกที่สามารถมองออกไปด้านนอกหรือถ่ายรูปกันสวยๆ ได้เลย

KERZ0921 copy

KERZ0948 copy

KERZ0957 copy

KERZ0950 copy

KERZ0974 copy

ส่วนขนมที่ร้านก็จะมีเมนูให้เลือกใน iPad หลากหลายเมนูเลย และก็มีขนมน่าตาน่าทานจัดเรียงในตู้อย่างสวยงาม และวันนี้เราสั่งเมนูชาเขียวเย็นพร้อมกับบราวส์นี่ที่มันอร่อยเลิศสุดๆ มีความกรุบของตัวแป้งบราวส์นี่ พอเคี้ยวไปจะได้เนื้อสัมผัสเหมือนครีมช็อกโกแลตขอบอกว่าฟินขอแนะนำ~

KERZ0809 copy

KERZ0919 copy

KERZ0918 copy

นอกจากร้านนี้จะขายกาแฟแล้วในชั้นแรกของร้านยังมีกระเป๋าแบรนด์วัยรุ่นจำหน่ายด้วยนะหากสาวๆ คนไหนอยากจะพาแฟนไปแล้วกลัวแฟนจะเบื่อสามารถหลอกล่อด้วยวิธีนี้ได้เลย อิอิ แถมยังมีของใช้น่ารักๆ ไว้จำหน่ายอีกด้วย

KERZ0979 copy

KERZ0967 copy

KERZ0971 copy

KERZ0965 copy

KERZ0960 copy

ขนาดแค่ชั้นแรกในร้านยังสวยขนาดนี้ขอบอกเลยว่าชั้นสองน่ารักแล้วก็สวยมากๆ แถมในช่วงนี้คนก็ไม่เยอะด้วยใครตอนนี้รับรองว่าได้รูปสวยๆกลับบ้านแน่นอน อย่าลืมพกตากล้องส่วนตัวที่รู้ใจกันไปด้วยนะสาวๆ วันนี้เราก็เก็บภาพบรรยากาศร้านมาฝากเผื่อเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งร้านไว้พักผ่อนกันแบบชิลๆ ด้วย

KERZ0958 copy

KERZ0854 copy

KERZ0838 copy

See Also

KERZ0801 copy

KERZ0833 copy

KERZ0834 copy

KERZ0840 copy

KERZ0846 copy

KERZ0855 copy

KERZ0869 copy

KERZ0871 copy

เป็นยังไงบ้างเอ่ย บอกแล้วว่าร้านนี้มินิมอลญี่ปุ่นสุดๆ ตกแต่งได้ลงตัวมากๆ เลยเหมาะกับการไปนั่งชิลจิบกาแฟในวันหยุดพักผ่อนเป็นที่สุด นอกจากร้านนี้จะสวยขนาดนี้แล้วมุมถ่ายรูปรอบๆโครงการ The Bloc ยังมีอีกเพียบรับรองว่าถ่ายยังไงก็ดูสวยมากๆ ไม่เชื่อสาวๆ คงต้องลองไปสัมผัสกันเองนะจ๊ะ

KERZ0886

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top