Now Reading
10 ช่องยูทูปแรงบันดาลใจสำหรับสาวๆ อยากลดความอ้วน!!

10 ช่องยูทูปแรงบันดาลใจสำหรับสาวๆ อยากลดความอ้วน!!

เอาใจสาวเฮลท์ตี้กันหน่อย ใครกำลังอยากจะลดน้ำหนัก หรือลดความอ้วน มีหลายทางให้เลือกเลย แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละคนด้วยว่าเหมาะกับแบบไหน ทำแบบไหนแล้วดี และสำหรับใครที่ไม่ชอบไปเข้าฟิตเนส หรือไม่ชอบออกกำลังกายในที่ที่คนเยอะๆ สักเท่าไหร่ การออกกำลังกายที่บ้านก็เป็นเรื่องง่าย สามารถทำได้ทุกคน เพียงแค่ต้องมีวินัยกับตัวเองแค่นั้นเอง!!!

1. Emi Wong

หญิงสาวที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายๆ คน ที่ enjoy eating แต่พอจะใส่บิกีนี่ ถ่ายรูปไปทะเลลงไอจีก็ต้องฟิตหุ่นให้เฟิร์มก่อน ซึ่งเธอก็สามารถทำได้เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมง เธอจะมีเคล็ดลับยังไงต้องตามไปดูกันนะจ้ะ
เคยเป็นมั้ย!? พอกินเสร็จปุ๊บพุงออกปั๊บ อยางกับคนท้อง ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าดูคลิปของ Emi Wong

จากผู้หญิงมีพุง กลายมาเป็นผู้หญิงที่มีกล้ามหน้าท้องแล้ววันนี้ มีทั้งท่าออกกำลังกาย และการเลือกอาหารการกิน

instagram

2. blogilates

สายโยคะ พิลาทิส สุดเซี๊ยะ ทั้งอาหารการกิน ท่าออกกำลังกายฟิตกล้ามหน้าท้อง

3. Fitjunctions

ครูสอนฟิตเนสสุดล่ำ กล้ามเป็นมัดๆ

4. POPSUGAR Fitness

ไม่มีพื้นฐาน ไม่ต้องมีเทรนเนอร์ ออกกำลังกายเองได้ง่ายๆ ที่บ้านเลย

5. Booky HealthyWorld

ท่าออกกำลังเบสิคที่ใครๆ ก็ทำได้ แถมยังมีสอนทำอาหารคลีนอีกด้วย

6. KikyKik

ใครอยากได้ส่วนไหนเลือกเอาเลย มีหลายท่ามาก เพราะแต่ละคนมีสัดส่วนที่แตกต่างกันออกไป บางคนกินแล้วออกพุง ก็ต้องการเฟิร์มที่พุง บางคนกินแล้วลงขา ต้นขาใหญ่มาก ไม่มั่นใจ ก็ต้องสควอทลดต้นขาอะไรกันไป

7. FCAJOHN

ช่องนี้เอาไว้ดึงสติ เตือนสติ ให้แก่คนที่อยากผอม อยากเพิ่มน้ำหนัก หรืออยากลดเฉพาะสัดส่วน ทำยังไงถึงจะได้ผลดี ทำอย่างไรถึงจะถูกต้อง ตามไปดูกัน

See Also

8. FitnessBlender

ออกกำลังกายคนเดียวอาจไม่มีกำลังใจ ลองชวนแฟนมาออกกำลังกายด้วยกันสิ สุขภาพดีไปด้วยกัน แถมยังได้ใช้เวลาด้วยกันอีกต่างหาก น่ารักจะตาย

9. BeFiT

ใครที่อยากออกกำลังกายอยู่ที่บ้าน แต่ไม่อยากหักโหมมากเกินไป ช่องนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้สาวๆได้สนุกไปกับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น

10. Fah sarika

บิวตี้บล็อกเกอร์สายรักโลกมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่เธอใช้จะเน้นเป็นผลิตภัณฑ์รักษ์โลก ไม่มีสารเคมีทั้งนั้น ทำให้ผิวหน้าของเธอดีมาก แถมการดื่มน้ำบ่อยๆของเธอยังทำให้แต่งหน้าได้ง่าย เครื่องสำอางติดทน เพราะคอนเซ็ปต์ของเธอคือ ดูแลผิวให้ดี ไม่ใช่เอาคอนซีลเลอร์มาโปะๆ แล้วก็อุดตัน ต้องมานั่งรักษาอีก

ฟ้าลองมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกินยาลดน้ำหนัก ที่สุดท้ายก็กลับมาโยโย่ การล้วงคอหลังกินข้าว ซึ่งก็แย่มากๆ หรือแม้แต่อดอาหารก็เคยลองมาแล้ว แต่แล้วเธอก็ค้นพบว่าเวย์ที่ดีที่สุดก็คือการกินตามกรุ๊ปเลือด

เห็นไหมล่ะคะว่าอยากหุ่นดีไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่ยากที่สุดคือการบังคับใจตัวเองให้ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เราก็เป็นหนึ่งในคนที่พอเจออะไรเกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม ท่าออกกำลังกายต่างๆ จะเซฟเก็บไว้ก่อนเลย แต่ยังไงน่ะหรอ ก็ไม่ค่อยจะได้ไปทำตามสักเท่าไหร่ นี่น่าจะเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมผู้หญิงบางคนบ่นอยากหุ่นดีซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงสักที ทุกอย่างอยู่ที่ใจเรา ถ้าเราตั้งใจทำ ก็จะทำมันได้สำเร็จอย่างแน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top