Now Reading
ต้อนรับใบไม้ร่วง 2016 ด้วยการแต่งหน้าของไอดอลแดนกิมจิ

ต้อนรับใบไม้ร่วง 2016 ด้วยการแต่งหน้าของไอดอลแดนกิมจิ

สวัสดีค่ะสาวๆ เรากำลังก้าวสู่ฤดูใบไม้ร่วงอย่างเต็มตัวและคนที่คลั่งไค้ลในแฟชั่นอย่างเราก็จะรอช้าไม่ได้ที่จะรีบตามเทรนแฟชั่นการแต่งหน้าของสาวๆ เซเลบแดนกิมจิกันดีกว่าว่าแต่งลุคไหนแบบไหนถึงจะเรียกว่าปังสำหรับใบไม้ร่วงนี้

Screen Shot 2016-09-25 at 7.58.28 PM

ใบไม้ร่วงปี 2016 นี้สีที่กำลังมาแรงและคาดว่าจะได้รับความนิยมในปีนี้ได้แก่สีแดง ไม่ใช่เพียงลิปสติกเท่านั้น แต่การแต่งหน้าด้วยพื้นสีแดงได้ครอบคลุมไปถึงการแต่งตา พวงแก้ม และริมฝีปาก ซึ่งตอนนี้เทรนการใช้สีแดงเป็นหลักในการแต่งหน้าและแต่งกายก็เริ่มแพร่หลายไปยังไอดอลเซเลบหลายคนแล้ว

REDMAKEUP (5)

ไม่ว่าจะเป็นตัวแม่อย่าง Pony หรือเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่อย่า Hani ก็แต่งหน้าด้วยโทนสีแดงมาแล้วด้วยกันทั้งนั้น

0(4)

มาดูสไตล์การแต่งตาตามนักร้องไอดอลสาวน่ารักจากวง AOA โชอา แบบนี้ก็ถือว่าอินเทรนเกาะกระแสแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วงได้ไม่อายใคร

REDMAKEUP (2)

จากนั้นตามมาดูที่นักร้องไอดอลแดนกิมจิจากวง Secret ซง จีอึน ก็เลือกใช้สีแดงในการสื่อถึงฤดูใบไม้ร่วงที่แข็งแรงเนื่องจากกันแต่งหน้าด้วยสีแดงและแต่งการด้วยสูทประยุกต์แบบผู้ชาย ทำให้เธอดูดีและมีเสน่ห์จริงๆ

REDMAKEUP (6)

มาดูที่อดีตน้องเล็กสุดท้องวง F(x) อย่างสาวซอลลีกันบ้าง รู้สึกว่าจะโตเป็นสาวและสวยวันสวยคืนจริงๆ เธอมาใช้ลุคของการแต่งหน้าสีแดงแบบเชอร์รี่นม นั่นหมายความว่าในลุคและการแต่งหน้านั้นจะมีทั้งความร้อนแรงและความหวานซ่อนอยู่ ทำให้ฤดูใบไม้ร่วงนี้สดใสและน่าค้นหา

REDMAKEUP (3)

และถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นไอคอนระดับแถวหน้า และลิปสติกสีแดง คงจะไม่พูดถึงเธอคนนี้ไม่ได้ เธอคือฮยอนอา สาวสวยอดีตวง 4 minute ที่ขยันออกซิงเกิ้ลรวมไปถึงเทรนแฟชั่นมาให้สาวๆ ทั่วทั้งเอเชียกรี๊ดกันตลอดเวลา และใน MV เพลงล่าสุดของเธอก็ยังไม่ทิ้งลุคสีแดงซึ่งกำลังมาแรงในฤดูใบไม้ร่วงแถมยังเป็นซิกเนเจอร์ลุคของเธอไปแล้วอีกด้วย

See Also

REDMAKEUP (4)

 

และ AkeruFeed ก็มีไอเท็มยอดนิยมประจำฤดูใบไม้ร่วง 3 อันดับมาให้สาวๆ อัปเดตอีกด้วย

1.Armani Velvet Matte Lip Glaze

2.Etude House Look at my Eyes 

3.VISEE Lip & Cheek

มี 3 ตัวนี้ก็ถือได้ว่าครบเครื่องพร้อมตามเทรนด์ฤดูใบไม้ร่วงนี้แล้ว

และหากสาวๆ อยากลองใช้เฉดสีโทนแดงในการแต่งหน้า เจ้าแม่เมกอัพแดนกิมจิอย่างโพนี่เองก็มีฮาวทูเก๋ๆ มาสอนสาวๆ แต่งหน้ากันอีกด้วยนะ

จบไปแล้วกับการอัปเดตเทรนด์การแต่งหน้าฤดูใบไม้ร่วงของไอดอลเกาหลีประจำปี 2016 หรือจริงๆ จะว่าไปแล้วเดือนกันยายนนั้นยังถูกมอบให้เป็นเดือนแห่งแฟชั่น สาวๆ บ้านเรา ที่รักการแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจจะต้องจัดเต็มตามเทรนอย่าให้แพ้สาวๆ เกาหลีล่ะ ลุคขึ้นมาปาดลิปแดงเข้าเร็วที่รัก !

Screen Shot 2016-09-25 at 7.58.48 PM

ภาพ: elleweheartitpopou.tistory
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top