Now Reading
3 เมคอัพ..สร้างลุคหวานสดใสแบบสาวพัคชินฮเย

3 เมคอัพ..สร้างลุคหวานสดใสแบบสาวพัคชินฮเย

แม้ว่าซีรีส์เกาหลีเรื่อง Doctors ที่มีนักแสดงสาวอย่าง พัคชินฮเย จะจบไปแล้ว แต่เทรนด์การแต่งหน้าของสาวพัค ยังคงมีให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ โดยสไตล์ขอสาวพัคจะเป็นแนวโทนชมพูหวานซึ่งเหมาะกับสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอน วันนี้ AkeruFeed จึงขอตามติดเทรนด์การแต่งหน้าของสาวพัคชินฮเย ว่าเมคอัพของสาวสวยคนนี้มีอะไรให้น่าเล่นน่าลองกันบ้าง

104(146) (2)

MISSHA TENSION BLUSHER

105(156)

โดยสาวพัคชินฮเยมีลุคที่ใสมากกก ดังนั้นสีแก้มก็จะบางเบาดูเป็นธรรมชาติที่สุด ดังนั้นการใช้คูชั่นจึงเป็นสิ่งจำเป็น คูชั่นบลัชสุดฮิตของเกาหลียี่ห้อ MISSHA ขึ้นชื่อว่าเป็นของถูกและดีของเกาหลีเลยแหละค่ะ โดยเนื้อคูชั่นบลัชก็มีเนื้อที่บางเบา ให้สีที่สดใสแถมติดทนนาน มาพร้อมกับตลับคูชั่นน่ารักสุดเก๋

107(145)

มีหลากหลายโทนเฉดสีให้เลือกกันอย่างจุใจ

106(148)

โดยตอนนี้มีรุ่น MISSHAXLINE FRIEND มาให้สาวๆ ได้เล่นกัน ซึ่งตอนนี้ก็หาซื้อง่ายมาก สาวๆลองไปหาดูตามเว็บไซด์เครื่องสำอางต่างๆ ได้เลยค่ะ

เอาใจสาวกสติกเกอร์ Line กับ Missha X Line Friends

CoC แปรงแต่งหน้าสุดน่ารักจากเกาหลี

108(133)

สาวๆ เกาหลียกให้เป็นแปรงแต่หน้าสำหรับสาวๆ ที่เป็นมือใหม่หัดแต่ง พร้อมด้วยราคาที่ไม่แพงมาก รวมทั้งคุณภาพที่ดีเยี่ยม ขนแปรงที่นุ่มไม่ระคายเคืองต่อผิว ใครที่ชอบลุคที่ซอฟท์ แต่งหน้าไม่จัดมากแบบสาวพัค ก็ต้องใช้อุปกรณ์นี้เลย คุ้มแน่นอน ตอนนี้ยังไม่มีขายหน้าร้านสาวๆ คงต้องไปพรีออเดอร์กันนะคะ แต่จะหายากสักหน่อยเพราะยังไม่บูมที่ไทย สาวๆ คนไหนไปเกาหลีต้องเอามาให้ได้นะ

Mamonde ลิปสติกสีหวานให้ริมฝีปากที่ชุ่มฉ่ำ

110(98)

See Also

ริมฝีปากน่าจุ๊บ สีสันดูเป็นธรรมชาติของสาวพัค คงจะขาดลิปสติกคู่ใจอย่างลิปสติกจาก Mamonde ไม่ได้นะคะ เนื้อลิปจะเป็นเนื้อลิปบาล์มมีสี ให้ปากที่ชุ่มชื้น สีไม่จัดจนเกินไปแต่ติดทนนาน สาวๆ รอกันอีกหน่อยนะเพราะตัวนี้ยังไม่เข้าไทย หรือจะลองเป็นตัวMamonde Highlight Lip Tint ลิปทินท์ Semi ตอนนี้มีขายแล้วทุก Mamonde ทุกสาขาใครสนใจคลิกเข้าไปอ่านที่นี่เลย

ลิปสติกที่หมอยูฮเยจอง (พัคชินเฮ) ทาในซีรีส์เรื่อง Doctors

ทีนี้ก็เปลี่ยนเป็นสาวหวานลุคชมพูสดใส ด้วยเมคอัพง่ายๆ แล้วเนอะ สาวๆ อาจจะลองไป adapt กับแนวอื่นก็ได้นะ อาจจะได้ลุคใหม่ๆ ที่คุณสร้างเองก็ได้

109(118)

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top