Now Reading
ส่อง!! 5 สาว Youtuber แต่งหน้าเก่งจนต้องก้มกราบ!

ส่อง!! 5 สาว Youtuber แต่งหน้าเก่งจนต้องก้มกราบ!

การแต่งหน้า กับผู้หญิงคือของคู่กัน แบบแยกออกจากกันไม่ได้ค่ะ เพราะเครื่องสำอางคือมนต์วิเศษ ที่ช่วยเปลี่ยนรูปหน้า สร้างความมั่นใจให้ผู้หญิงได้ และ Youtuber ทั้ง 5 คนที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันในวันนี้  ก็จะช่วยมาพิสูจน์ให้พวกเราเห็นว่า เครื่องสำอางนั้น เปลี่ยนชีวิตของสาวได้จริงๆ มาทำความรู้จักกับพวกเธอกันเลยค่ะ

1. Vivekatt

สาวคนนี้เน้นการแต่งดวงตา และการกรีดอายไลนเนอร์ค่ะ เทคนิคการลงสีตา และการใช้อายไลเนอร์ของเธอ สามารถเปลี่ยนตาหมวยๆชั้นเดียว ให้เป็นตาเฉี่ยวสองชั้นคมๆได้!!

ส่วนเทคนิคการลงรองพื้น และเกลี่ยสีคอนทัวร์หน้าของเธอก็ถือว่าสุดยอดพอๆกันค่ะ เพราะวิธีการคอนทัวร์ที่เธอใช้ ช่วยทำให้รูปหน้าของเธอเรียวสวยขึ้นได้

เมื่อแต่งเสร็จ ลุคที่ได้ก็ทำให้ใบหน้าของ vivekatt ดูสดใส สวยเปรี้ยว ดวงตา และใบหน้าทั้งหมดก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยค่ะ อยากเรียนรู้เทคนิคการแต่งตาให้กลมโตแบบ vivekatt กดเข้าไปดูวิดีโอของเธอที่ลิงค์นี้ได้เลยค่ะ vivekatt 

2.Daddoa 다 또아

มาดูเทคนิคการแต่งหน้าเปลี่ยนชีวิต ของสาวคนที่สองกันต่อค่ะ เธอคนนี้จะเน้นวิธีการแต่งหน้าให้ผิวกระจ่างใส ลงสีลองพื้นให้ผิวดูขาวฉ่ำ สร้างลุคสดใส ทำให้หน้าที่ดูเป็นผู้ใหญ่ของเธอเด็กลงและสดใสขึ้นทันที่เลยค่ะ

เทคนิคการไล่สี ทาลิปสติกสีส้มอ่อนๆบนริมฝีปากของ Daddoa คือ เทคนิคสำคัญของการแต่งหน้าสไตลล์เกาหลี ที่จะช่วยทำให้ริมฝีปากของเธอดูอ่อนเยาว์ เป็นสาวน้อยสุขภาพดี และที่สำคัญยังช่วยพรางตา ทำเราให้เห็นว่าริมฝีปากของเธอ เล็กลง และสวยได้รูปขึ้นค่ะ

ทรงผมก็มีส่วนสำคัญ ผมหน้าม้าสไลด์บางๆ กับวิธีการหนีบผมยาวให้เป็นลอนเบาๆ ดูผมนุ่มนวลเข้ากับเมคอัพ ก็สามารถเปลี่ยนเธอให้สวย แบบกลายเป็นคนละคนกับเวลาหน้าสดได้เลยค่ะ  สาวๆเข้าไปส่องวิดีโอที่น่าสนใจของ Daddoa ได้ตามลิงค์นี้เลย daddoatv

3.홀리

เธอคนนี้มีปัญหาเรื่องผิว ตาเล็ก ใบหน้ากลม  แต่เครื่องสำอาง และเทคนิคการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมของเธอ ช่วยเปลี่ยนให้เธอสวยขึ้นได้ค่ะ เมื่อแต่งหน้าแล้ว เธอจะดูเปลี่ยนไปจากตอนหน้าสดขนาดไหน มาดูกันเลย!!

เทคนิคการไล่สีเพื่อสร้างชั้นตา และการกรีดอายไลเนอร์เพื่อทำให้ดวงตาเล็กๆ กลายเป็นดวงตาที่กลมโตขึ้นมาของเธอนั้น บอกกได้เลยว่าขั้นเทพค่ะ เมื่อแต่งเสร็จ เราจะเห็นรูปตาที่เปลี่ยนไปได้อย่างชัดเจน คือตาโตขึ้นเป็นเท่าตัวเลยจริงๆ!!

เทคนิคการลงรองพื้นให้ผิวเนียนสวย ของเธอนั้นก็เทพไม้แพ้การแต่งตาค่ะ  เมื่อแต่งจนเสร็จครบทุกส่วนเราก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า ดวงตา ผิว และใบหน้าของเธอนั้นเปลี่ยนไปได้อย่างหน้าทึ่งจริงๆ ต้องยอมรับว่าพลังวิเศษของเครื่องสำอางนั้นเปลี่ยนชีวิตได้เลย!!  ไปตามดูผลงานที่น่าทึ่งของเธอกันต่อได้ตามลิงค์นี้เลย 홀리

4.big Sister sweeter

มาดู Youtuber สาวคนที่ 4 ของเราค่ะ เธอคนนี้จะทำให้เพื่อนร้องออกมาเลยว่า “โอ้โห!!” เพราะเทคนิคการแต่งหน้าปกปิดปัญหาผิว และรอยสิวบนใบหน้าของเธอนั้น จัดได้ว่ามีความเทพไม่แพ้สาวๆอีกสามคนก่อนหน้าเลย!!

See Also

การเกลี่ยคอนซีลเลอร์ ลงบนจุดสิว และจุดด่างดำบนผิวช้าๆที่ละจุดของเธอ นอกจากทำหผิวเนียนสวยแล้ว ยังจะช่วยลดความอักเสบบนผิวเวลาแต่งหน้าให้ลดลงได้ด้วย เทคนิคของเธอยังเน้นวิธีการเลือกรองพื้น คอนซีลเลอร์ที่ช่วยควบคุมความมันบนผิว สาวๆที่มีปัญหาเรื่องสิวไม่ต้องกลัวค่ะ เทคนิคการแต่งหน้าช่วยเราได้!! เข้าไปดูผลงานที่น่าทึ่งของเธอได้ที่ลิงค์นี้เลย 大佬甜er

5.Miyu TV

มาที่ Youtuber คนสุดท้ายของเรา สาวญี่ปุ่นคนนี้มีเทคนิคการแต่งหน้าแบบซอฟต์ๆ แต่งแล้วน่ารักคาวาอี้ ดูเป็นเด็กสาวสุขภาพดี และที่สำคัญยังเปลี่ยนหน้าสด ให้เป็นหน้าสวยใสได้อย่างน่าทึ่งมากๆอีกด้วยค่ะ

การแต่งหน้าที่เน้นความเป็นธรรมชาติของเธอ เหมาะสำหรับสาวตาเล็ก ที่มีผิวสุขภาพดีอยู่แล้ว เพราะเธอจะไม่ลงลองพื้นหรือคอนทัวร์หน้าแบบหนักๆ แต่จะเน้นการกรีดอายไลเนอร์ให้ดวงตาดูลึก และกลมโตค่ะ

เมื่อแต่งตาเสร็จ ก็ติดขนตาปลอมที่ให้ความรู้สึกอ่อนนุ่ม ทำให้ดวงตาดูโตแต่นุ่มนวลเข้าไป ลุคที่แต่งเสร็จออกมาไม่ได้ทำให้โครงหน้าของเธอต่างออกไปจากเดิมมาก  แต่กลับเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับใบหน้าของเธอมากขึ้น มากขึ้น  เข้าไปส่องผลงานที่น่าสนใจของ Miyu กันได้ตามลิงค์นี้เลย MiyuTV 

นี้แหละค่ะเวทมนต์ของเครื่องสำอาง  น่าทึ่งจริงๆว่าไหมคะ  ขอแค่เราเข้าใจจุดเด่น จุดด้อย บนใบหน้าของเรา แล้วใช้เครื่องสำอางเป็นตัวช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ทำให้เราสวยขึ้นอย่างที่ต้องการ เท่านี้ก็ไม่ต้องพึ่งมีดหมอศัยกรรมให้เจ็บแล้วละคะ เห็นแบบนี้แล้วเข้าใจหรือยังละคะ ว่าทำไมสาวๆกับเครื่องสำอางถึงเป็นของคู่กัน แบบแยกขาดจากกันไม่ได้เด็ดขาด!!

 ที่มา : girls.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top