Now Reading
เปิดวาร์ป 5 หนุ่มไอดอลเกาหลียุคใหม่ หล่อจนต้องฟลอโล่ว

เปิดวาร์ป 5 หนุ่มไอดอลเกาหลียุคใหม่ หล่อจนต้องฟลอโล่ว

หนุ่มไอดอลเกาหลีปัจจุบันนี้มีหลายวง ทั้งเดบิวต์ใหม่หรืออยู่มานานต่างมีเสน่ห์กันทุกคน วันนี้พี่อะเครุมาเปิดวาร์ปหนุ่มๆ ที่เพิ่งเดบิวต์กันมาได้ไม่นานมากให้สาวๆ ได้รู้จักกัน 5 คนค่ะ จะถูกหนุ่มคนไหนตกบ้างไหมนะ!!?

วงการไอดอลเกาหลีเป็นวงการที่พัฒนาอยู่เสมอ มีวงใหม่ๆ เกิดขึ้นทุกเดือน แต่ก็มีวงที่หายไปหรือยุบวงไปเรื่อยๆ ค่ะ หลายคนที่ห่างหายไปจากวงการเกาหลี หรือเพิ่งมาติดตามได้ไม่นานอาจจะรู้จักไม่กี่วง หรือรู้จักแต่จำชื่อ จำหน้าไม่ได้ วันนี้พี่อะเครุเลยพาหนุ่ม 5 คนนี้มาขอที่ในหัวใจของสาวๆ กันหน่อยค่ะ ถ้าเอ็นดูก็เปิดวาร์ปติดตามกันได้เลย

1. คังมิน Verivery

หนุ่มหน้าตาน่ารักสดใสคนนี้ หลายๆ คนอาจจะไม่เคยเห็นหน้าค่าตามาก่อน เพราะหนุ่มคังมินเพิ่งเดบิวต์เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2561 ที่ผ่านมาเท่านั้นเอง พร้อมกับ 7 เมมเบอร์ ตำแหน่งของหนุ่มคนนี้คือ เต้น โวคอล และน้องเล็ก จากค่าย Jellyfish entertainment (มีรุ่นพี่ในค่ายอย่าง Vixx ,Gugudan)

หน้าตาหล่อน่ารักขนาดนี้ หลายคนคงสงสัยว่าหนุ่มคนนี้อายุเท่าไหร่ คังมินเกิดปี 2003 ค่ะทุกคน! หรือแค่ 15 ปีเท่านั้นเอง รู้สึกว่าคุกรออยู่ไม่ไกลเลยค่ะ5555

ใครที่อยากติดตามน้องคังมิน พี่อะเครุมีช่องทางมาฝากกัน ทางทวิตเตอร์ @by_verivery และมิวสิควิดีโอเพลงเดบิวต์ที่มาในไอดอลยุค 90 – 00’s อย่างเพลง Ring ring ring -verivery ค่า

2. Astro ชา อึนอู

บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ สาวๆ หลายคนรู้จักแน่นอนเพราะใบหน้าที่หล่อเหลาแถมยังดูน่ารักละมุนของเขา เขาเดบิวต์กับวง Astro เมื่อปี 2016 กับเพื่อนในวงอีก 5 คน กับมินิอัลบั้ม Spring Up ภายใต้ค่าย Fantagio

ถึงจะเพิ่ง 21 ปี แต่เขาได้แสดงความสามารถในผลงานการแสดงตั้งแต่ปี 2013 และหลังเดบิวต์เขาก็ได้แสดงความสามารถอยู่เรื่อยๆ ทั้งในเรื่อง Hit the top, เว็บดราม่า Sweet revenge และที่ดังสุดๆ อย่างบท โด คยองซอก ในเรื่อง Gangnam Beauty และยังได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการ Music Core อีกด้วย หนุ่มคนนี้หล่อแล้วยังมากความสามารถอีกนะเนี่ย

ใครที่อยากติดตามหนุ่มคนนี้ ไปตามวาร์ปนี้เลย Twitter : @offclASTRO และอย่าลืมตามฟังผลงานเพลงล่าสุดของหนุ่มๆ  Astro กับเพลง All night กันด้วยล่ะ

3. ลูคัส NCT

หนุ่ม 20 ลูกครึ่งไทย – ฮ่องกง ที่สร้างเสียงหัวเราะและโปรยเสน่ห์ที่ดูเข้าถึงได้ง่าย จนสาวๆ หลายคนโดนตกไปแล้ว ลูคัสได้ก้าวเป็นศิลปินเต็มตัวในฐานะสมาชิก NCT U ยูนิตของ NCT 2018 ในเพลง BOSS ที่หนุ่มคนนี้ได้โชว์ความเท่ผ่านการแร็ปของเขา

นอกจากความหล่อเท่แบบเข้มๆ ของลูคัสแล้ว เขายังแสดงความน่ารักที่มักเห็นได้จากการพูดภาษาไทยผ่านไลฟ์ต่างๆ ทำเอาพี่อะเครุยังเอ็นดู อย่างคำว่า กินข้าวยังครับ หิวครับ มีช้อนไหม คนไทยเรียกหนุ่มคนนี้ว่า พี่โจ้ พระประแดงด้วยนะ และเขายังได้ไปอวดเสน่ห์ความน่ารักในรายการ Real Man 300 ชีวิตในค่ายทหารเกาหลีอีกต่างหาก และอยู่ในหน่วยกะโหลกขาวที่ขึ้นชื่อว่าโหดสุดอีกๆ งานนี้ได้เห็นมาดเท่ของหนุ่มลูคัสแต่ยังปนความน่ารักอีกด้วยแหละ

โดยตอนนี้ลูคัส และสมาชิกอีก 6 คน ได้เดบิวต์ในตลาดเพลงเมืองจีนในฐานะวง WayV ที่มี เตนล์ หนุ่มไทยอีกคนอยู่ในวงอีกด้วย ช่วงนี้ก็จะเห็นหนุ่มลูคัสโปรโมทในจีนกันนะคะ ติดตามหนุ่มลูคัส และเพื่อน WayV ได้ที่ Twitter : @wayv_official และติดตามผลงานเพลงได้ที่ WayV – Regular

4. ฮยอนจิน Stray Kids

อีกหนึ่งหนุ่มที่เพิ่งเดบิวต์อย่างเป็นทางการไปเมื่อ 25 มีนาคมของปีที่ผ่านมา กับมินิอัลบั้ม I Am Not หลังจากผ่านเรียลลิตี้ไป จากค่าย JYP Entertainment ที่มีรุ่นพี่อย่าง 2PM, GOT7 และ Twice

ตำแหน่งในวงของฮยอนจินคือ เมนแดนซ์ ลีดแรปเปอร์ และวิชวลหรือหน้าตาของวง ซึ่งเถียงไม่ได้จริงๆ ค่ะ หนุ่มคนนี้อายุแค่ 19 ปีเท่านั้นเอง แถมยังเรียนอยู่ที่ SOPA (School of Performing Arts) โรงเรียนดังที่มีไอดอลหลายคนเรียนอยู่ อย่างซูจี และจองกุก วง BTS  เพื่อนในห้องตั้งฉายาให้หนุ่มคนนี้ว่า เจ้าชาย เพราะความหล่อและความสามารถของเขา

ติดตามผลงานของหนุ่มฮยอนจิน และวง Stray kids ได้ที่ ทวิตเตอร์ @Stray_kids และกำลังจะคัมแบ็คกับมินิอัลบั้มที่ 3 I am YOU  ในวันที่ 25 มีนาคม 2561

 

5. แจฮยอน NCT

วงนี้หนุ่มหล่อเยอะจริงๆ ค่ะ แถมยังมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันด้วย หนุ่มแจฮยอนคนนี้ อายุ 21 ปี เป็นสมาชิกในยูนิต NCT U และ NCT127  ความหล่อของหนุ่มคนนี้ทำเอาสาวไทยหลายคนใจละลาย เวลาพูดถึงหนุ่มหล่อยุคนี้ทีไร ชื่อที่อยู่ในใจจะต้องมีแจฮยอนแน่นอน ด้วยดวงตาที่มีเสน่ห์และผิวขาว จนทำให้หลายคนเรียกเขาว่า “แคสเปอร์”

หนุ่มคนนี้นอกจากจะร้องเพลงเก่งแล้ว เขายังมีโอกาสเป็น DJ คู่กับ จอห์นนี่ หนึ่งในสมาชิกวง NCT ในรายการ NCT’s Night Night ตั้งแต่ปี 2017 แต่น่าเสียดาย เพราะทั้งสองคนจะเลิกจัดรายการแล้ว เนื่องจาก NCT127 จะมีเวิลด์ทัวร์ที่เกาหลีและญี่ปุ่นในเดือนมกราคมและธันวาคมนี้ โดยจะจัดรายการวิทยุด้วยกันในวันที่ 27 มกราคม 2019 เป็นครั้งสุดท้าย

นอกจากความสามารถด้านการจัดรายการแล้ว หนุ่มคนนี้ยังทำอาหารเป็น และก็กินเก่งด้วยนะ บอกเลยว่าหล่อน่ารัก ความสามารถเพียบ ติดตามแจฮยอนได้ที่ Twitter : @NCTsmtown และลองฟังเสียงนุ่มๆ ในเพลง Have Yourself a Little Christmas กันค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=XSvgMudXPlc

เป็นไงบ้างคะสาวๆ 5 หนุ่มไอดอลเกาหลีที่พี่อะเครุมาเปิดวาร์ปวันนี้้ บอกเลยว่ายังมีอีกหลายคนที่ทั้งเก่ง หล่อ มีเสน่ห์ และที่สำคัญมีความสามารถมากๆ ถ้าชื่นชอบหนุ่มคนไหนก็อย่าลืมไปติดตามให้กำลังใจกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top