มาแล้ว!! แนะนำ 6 ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนเมษายน 2018 นี้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / มาแล้ว!! แนะนำ 6 ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนเมษายน 2018 นี้

มาแล้ว!! แนะนำ 6 ซีรีส์เกาหลีประจำเดือนเมษายน 2018 นี้

เข้าเดือนเมษายนแล้ว มาพักผ่อนกับซีรีส์เกาหลีมาใหม่กันสักหน่อยมั้ย?? เดือนนี้เน้นซีรีส์แนวไม่หนักสมองมาก ดูเพลิน มีให้เลือกครบรส

The Miracle We Met

ซีรีส์เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต แต่จิตวิญญาณดันหลุดไปอยู่ในร่างคนอื่น และกลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวที่ตนเองไม่ได้รู้จักด้วย ฉายทางช่อง KBS2 ช่วงเมษายนนี้ แว่วๆมาว่ามีจงอินจาก EXO ร่วมแสดงด้วย

Pretty Noona Who Buys Me Food

ทำเอาหัวใจนูน่าสั่นรัวกันบ้าง กับซีรีส์แนวหนุ่มน้อยแอบรักพี่สาวที่อายุมากกว่า นำแสดงโดยแฮอิน โอปป้าที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง While You Were Sleeping และนางเอกของเราเยจิน สาวสวยมากความสามารถ ฉายทางช่อง JTBC

Switch: Change the World

กลับมาอีกครั้งกับซีรีส์แนวกฎหมาย และกลโกงแห่งการต้มตุ๋น นักแสดงนำเป็นจางกึนซอก หลังจากที่ห่างหายจากซีรีส์เกาหลีไปนาน จะสนุกแค่ไหนรอชมได้ทางช่อง SBS

 

A Poem a Day

ซีรีส์เกาหลีแนวหมอๆก็ยังมีออนแอร์ให้เห็นกันทุกปี ซึ่งมาปีนี้ ไปส่องชีวิตของแพทย์ที่ทำงานเกี่ยวกับกายภาพบำบัดกันบ้าง เกี่ยวกับการบำบัดฟื้นฟูทางรังสีวิทยาและการแพทย์อื่นๆที่น่าสนใจ มาดูกันว่าบทจะละเมียดละไมน่าชมแค่ไหน ทางช่อง tvN

Let’s Hold Hands Tightly and Watch The Sunset

ซีรีส์เกาหลีแนวเมโลดราม่าหนักๆ เน้นเรื่องราวของการใช้ชีวิตคู่ ความรัก ความเข้าใจ และการค้นพบตัวเองในความสุขที่แท้จริงว่าเป็นเช่นไร เริ่มฉายทางช่อง MBC

Shall We Live Together

ซีรีส์เกาหลีตอนยาวจุใจถึง 50 ตอน เป็นเรื่องราวที่เน้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางครอบครัวของคนรุ่นหลัง และพ่อแม่ที่ต้องเรียนรู้เรื่องราวของลูกๆไปพร้อมกัน ซีรีส์แนวดูเพลินๆ มีสาระ ฉายทางช่อง KBS2

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีแนวสืบสวนเท่าไหร่ ไปเน้นดูซีรีส์แนวเบาสมองกันก่อนเนอะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์มาใหม่ประจำเดือนเมษายน ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลี 2018
ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ! ทรงผมปิดแก้มสไตล์เกาหลี พลางหน้ากลมให้ดูเรียวเล็ก  นิยายรักโรแมนติก อ่านแล้วฟิน จิ้นกันสุดๆ!

Check Also

5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018

เข้าสู่ช่วงโค้ง …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous ส่องเทรนด์ใหม่! ทำเล็บสไตล์ Corkscrew Nails แฟชั่นสุดแปลกจากโลกออนไลน์!
Next 35 ไอเดียไฮไลท์สีผมเทรนด์ประจำปี 2018
Don`t copy text!