Now Reading
5 ซีรีส์ใหม่ Netflix แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ประจำเดือนพฤศจิกายนนี้!!

5 ซีรีส์ใหม่ Netflix แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ประจำเดือนพฤศจิกายนนี้!!

[video src="https://www.youtube.com/watch?v=Ya4jtUE_yf0&t=1s"][video src="https://www.youtube.com/watch?v=op5La1QGHuY&t=4s"]

สาวๆ คอหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ต้องกดเลิฟให้กับซีรีส์เข้าใหม่ของ Netflix ประจำเดือนพฤศจิกายนนี้แน่นอน เพราะว่ามีเป็นซีรีส์ที่หลายคนการันตีมาเลยว่าดูทีไรก็อิน ฟิน ยิ้มไม่หุบกันเป็นแถว ถ้าเป็นคนโสดก็อาจจะจิกหมอนจนทะลุกันไปเลยจ้าาา จะมีเรื่องไนน่าดูและถูกใจเพื่อนๆ กันบ้าง ตามพี่อะเครุมาลิสต์รายชื่อหนังกันด่วน!

1. Tokyo Bachelors

เรื่องราวชุลมุนจากชายหนุ่มสามคนอย่าง พนักงานธนาคารยักษ์ใหญ่ ‘ทาโร่ อิชิบาชิ’ อายุ 38 ปี, หมอฟันผู้หย่าร้างกับภรรยา ‘เรยะ มิโยชิ’ อายุ 37 ปี และพี่ใหญ่สุดในกลุ่มอย่างทนายความสุดเท่ ‘คาซุฮิโกะ อิวาคุระ’ อายุ 45 ปี ทั้งสามคนนี้มีความสัมพันธ์ที่เป็นเพื่อนสนิทกันมานานและแฮปปี้กับชีวิตโสดกันดีอยู่แล้ว แต่อยู่มาวันหนึ่งก็ทำให้รู้สึกว่าเราไม่ควรจะโสดต่อไปแล้วนะ จะเป็นเหตุการณ์ที่น่ารักขนาดไหนต้องติดตามกันให้ได้เลยค่ะ

2.  Hotel Del Luna

คอหนังเกาหลีแฟนตาซีต้องถูกใจเรื่องนี้! เรื่องราวเหนือธรรมชาติของสาวสวยลึกลับ ‘จางมันวอล’ ผู้หญิงที่เคยกระทำผิดอย่างร้ายแรงจนทำให้ตัวเองได้รับคำสาปให้รับหน้าที่ดูแลโรงแรมแห่งหนึ่งมาเป็นเวลายาวนานกว่าพันปี จนวันหนึ่งได้พบกับ ‘กูชานซอง’ ที่เป็นคนธรรมดาสามัญทั่วไป จับพลัดจับผลูได้มาเป็นผู้จัดการคนใหม่ที่โรงแรมโฮเทลเดลลูน่าแห่งนี้ แต่ความลึกลับอยู่ตรงที่โรงแรมนี้เป็นที่สำหรับผีเท่านั้น!

3. Search WWW

https://www.youtube.com/watch?v=JnV39oHgVF4

เรื่องราวของสาวสามคนที่อยู่ในวัยเลข 3 ที่ไม่สนใจแม้กระทั่งการตามหาความรักหรือการทำความสะอาดบ้านแม้แต่นิด ทั้งสามคนนี้หลงใหลคลั่งไคล้การทำงานยิ่งกว่าชีวิต เพราะพวกเธอเป็นคนเก่งที่อยู่ในระดับผู้บริหารรายใหญ่ระดับประเทศ แต่ชีวิตสุดแสนจะเพอร์เฟ็คนี้อาจจะหวั่นไหวเข้าสักวัน ความธรรมดาจะเปลี่ยนไปได้ยังไง มาติดตามกัน!

4. Her Private Life

เรื่องราวของสาวสวยมีเสน่ห์ ‘ชองด็อกมี’ เธอเป็นสาวมั่นที่ทำงานเก่งจนไม่มีใครรู้ว่างานอดิเรกของเธอคือการเป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลชื่อดังอย่าง ‘ชีอัน’ เธอดูแลทั้งเว็บไซต์แฟนคลับที่เกี่ยวข้องกับชีอันโดยตรง และเธอก็ทุ่มเทความรักให้กับการเป็นแฟนคลับชีอันอย่างทุ่มเทสุดชีวิตจนทำให้หน้าที่การงานของเธอและชีวิตส่วนตัวมีปัญหาชุลมุนวุ่นวายขึ้นมาซะงั้น แต่ความวุ่ยวายนี้แหละที่ทำให้เกิดความรักกุ๊กกิ๊กแบบโรแมนติกกับหัวหน้าของเธอขึ้นมา

See Also

5. Touch Your Heart

ปิดท้ายด้วยซีรีส์รักโรแมนติกแฝงคอมเมดี้เบาๆ ที่ห้ามพลาดเลยจริงๆ เรื่องราวเกี่ยวกับนักแสดงสาวสวย ‘ยูอินนา’ ซูเปอร์สตาร์ระดับท็อปที่กำลังโดนข่าวฉาวโจมตีอย่างหนักจนแทบจะหมดอนาคต จนวันหนึ่งได้มาร่วมงานกับนักกฎหมายที่หล่อเข้มแต่แสนจะเย็นชา ‘ควอนจองรก’ เธอหวังว่าเขาจะเป็นคนที่ช่วยเธอและใช้ความสามารถกับเส้นสายเพื่อพาเธอไปอยู่บนจุดสูงสุดของวงการได้อีกครั้ง แต่เรื่องราวนี้จะจบลงด้วยดีหรือไม่ต้องติดตามชมกันค่ะ!

 

สำหรับซีรีส์น่าดูของเดือนพฤศจิกายนนี้มีแต่ซีรีส์สนุกๆ น่าติดตามทั้งนั้น แต่ถ้าใครชอบหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้ปนซึ้งอย่างนี้ ต้องตามไปดูทุกเรื่องให้ได้เลย แล้วจะฟินจนต้องนอนดูทั้งคืน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top