มาใหม่!! 7 ซีรีส์เกาหลีครบรสประจำเดือนพฤษภาคมนี้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / มาใหม่!! 7 ซีรีส์เกาหลีครบรสประจำเดือนพฤษภาคมนี้

มาใหม่!! 7 ซีรีส์เกาหลีครบรสประจำเดือนพฤษภาคมนี้

เริ่มเข้าสู่เดือนที่ห้าของปี 2018 แล้วแน่นอนว่าต้องมีซีรีส์เกาหลีมาแนะนำอีกเช่นเคย ช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีครบรสมากทั้งซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า และแฟนตาซี ไปตามเก็บแต้มกันเลย

Come Here and Hug Me

เรื่องราวของหนุ่ม-สาวที่เผชิญกับเหตุการณ์ฆาตกรรมในเวลาเดียวกันในสมัยเด็ก เมื่อโตขึ้นมาต่างคนต่างแยกทางกันไป จนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและเผชิญเรื่องราวต่างๆด้วยกัน โดยเรื่องนี้ได้นายแบบหนุ่มจางกียงเป็นพระเอกเต็มตัว รอดูกันเลย ฉายทางช่อง MBC

ตัวอย่าง

Lawless Lawyer

ซีรีส์แนวกฎหมายก็ยังฮอตฮิตในกระแสเกาหลีกันอยู่ โดยเรื่องนี้ได้จุนกิมารับบทนำเป็นอดีตสมาชิกแก๊งค์ และได้ผันตัวมาเป็นทนายความเพื่อแก้แค้นให้กับแม่ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ฉายทางช่อง tvN

asianwiki

ตัวอย่าง

Sunny Again Tomorrow

ซีรีส์เกาหลีตอนยาวแนวฟีลกู๊ด เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ต่อสู้ชีวิต โดยมีความฝันที่จะเปิดร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ติดตามได้ในช่อง KBS1

soompi

ตัวอย่าง

Wok of Love

มาฟินกับอาหารบ้าง คราวนี้พระเอกหนุ่มจางฮยอกมารับบทเป็นเชฟอาหารจีนตกอับ และยังได้จุนโฮมารับบทเป็นเชฟอาหารชื่อดัง แนะนำเลยว่าซีรีส์เกาหลีแนวอาหารๆทำออกมาดีเลยทีเดียว ดูแล้วหิวตาม ฉายทางช่อง SBS

asianwiki

ตัวอย่าง

Mistress

ต้อนรับการกลับมาของ”กาอิน” หลังห่างหายจากวงการละครไปนาน ได้กลับมารับบทสุดหินในซีรีส์เรื่อง Mistress เป็นซีรีส์รีเมคมาจากฝั่งอังกฤษ เรื่องราวของ 4 สาวที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน เกินความคาดเดา ติดตามได้ทางช่อง OCN

asianwiki

ตัวอย่าง

Suits

 ซีรีส์รีเมคจากทางฝั่งอเมริกา เรื่องราวของบริษัทกฎหมายชั้นนำในเกาหลี เป็นแนวเฉือดเฉือนเล่ห์เหลี่ยม คนรักแนวกฎหมายต้องชอบแน่นอน ฉายทางช่อง KBS2

ตัวอย่าง

About Time

ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่นางเอกของเราสามารถเห็นช่วงเวลาชีวิตของคนแต่ละคนได้ แต่มีเพียงพระเอกเท่านั้นที่สามารถหยุดเวลาเอาไว้ รับบทนำโดยอีซองคยอลและซางยุน ฉายทางช่อง tvN

ตัวอย่าง

เดี๋ยวเตรียมพบกับสรุปซีรีส์เกาหลีครึ่งปีแรกได้เลยน้า ปีนี้มีซีรีส์หลายเรื่องที่สนุกมาก อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์ ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลี 2018 ซีรีย์เกาหลีเดือนพฤษภาคม
 เคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่น ‘ดอกเก๊กฮวย’ ช่วยให้หน้าไม่มันได้vitamin-cพร้อมแจกสูตรสีผมSrichand Enchanted Duo Charm Compact PowderPM 2.5

Check Also

จดลิสต์! 10 ซีรีส์ Netflix Original แนว Horror-Thriller-Detective สนุกจนติดงอมแงม!!

ขึ้นชื่อว่า Net …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous รวมภาพ “จองแฮอิน” นักแสดงชายที่สาวๆ อยากได้เป็นแฟนมากที่สุดในตอนนี้!!
Next ใหม่!! รองเท้าแตะสีพาสเทล FILA Slide TOFE นุ่มสบายเอาใจวัยทีน
Don`t copy text!