มาใหม่!! 7 ซีรีส์เกาหลีครบรสประจำเดือนพฤษภาคมนี้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / มาใหม่!! 7 ซีรีส์เกาหลีครบรสประจำเดือนพฤษภาคมนี้

มาใหม่!! 7 ซีรีส์เกาหลีครบรสประจำเดือนพฤษภาคมนี้

เริ่มเข้าสู่เดือนที่ห้าของปี 2018 แล้วแน่นอนว่าต้องมีซีรีส์เกาหลีมาแนะนำอีกเช่นเคย ช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีครบรสมากทั้งซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า และแฟนตาซี ไปตามเก็บแต้มกันเลย

Come Here and Hug Me

เรื่องราวของหนุ่ม-สาวที่เผชิญกับเหตุการณ์ฆาตกรรมในเวลาเดียวกันในสมัยเด็ก เมื่อโตขึ้นมาต่างคนต่างแยกทางกันไป จนได้กลับมาเจอกันอีกครั้งและเผชิญเรื่องราวต่างๆด้วยกัน โดยเรื่องนี้ได้นายแบบหนุ่มจางกียงเป็นพระเอกเต็มตัว รอดูกันเลย ฉายทางช่อง MBC

ตัวอย่าง

Lawless Lawyer

ซีรีส์แนวกฎหมายก็ยังฮอตฮิตในกระแสเกาหลีกันอยู่ โดยเรื่องนี้ได้จุนกิมารับบทนำเป็นอดีตสมาชิกแก๊งค์ และได้ผันตัวมาเป็นทนายความเพื่อแก้แค้นให้กับแม่ที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม ฉายทางช่อง tvN

asianwiki

ตัวอย่าง

Sunny Again Tomorrow

ซีรีส์เกาหลีตอนยาวแนวฟีลกู๊ด เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ต่อสู้ชีวิต โดยมีความฝันที่จะเปิดร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ติดตามได้ในช่อง KBS1

soompi

ตัวอย่าง

Wok of Love

มาฟินกับอาหารบ้าง คราวนี้พระเอกหนุ่มจางฮยอกมารับบทเป็นเชฟอาหารจีนตกอับ และยังได้จุนโฮมารับบทเป็นเชฟอาหารชื่อดัง แนะนำเลยว่าซีรีส์เกาหลีแนวอาหารๆทำออกมาดีเลยทีเดียว ดูแล้วหิวตาม ฉายทางช่อง SBS

asianwiki

ตัวอย่าง

Mistress

ต้อนรับการกลับมาของ”กาอิน” หลังห่างหายจากวงการละครไปนาน ได้กลับมารับบทสุดหินในซีรีส์เรื่อง Mistress เป็นซีรีส์รีเมคมาจากฝั่งอังกฤษ เรื่องราวของ 4 สาวที่มีความสัมพันธ์ซับซ้อน เกินความคาดเดา ติดตามได้ทางช่อง OCN

asianwiki

ตัวอย่าง

Suits

 ซีรีส์รีเมคจากทางฝั่งอเมริกา เรื่องราวของบริษัทกฎหมายชั้นนำในเกาหลี เป็นแนวเฉือดเฉือนเล่ห์เหลี่ยม คนรักแนวกฎหมายต้องชอบแน่นอน ฉายทางช่อง KBS2

ตัวอย่าง

About Time

ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่นางเอกของเราสามารถเห็นช่วงเวลาชีวิตของคนแต่ละคนได้ แต่มีเพียงพระเอกเท่านั้นที่สามารถหยุดเวลาเอาไว้ รับบทนำโดยอีซองคยอลและซางยุน ฉายทางช่อง tvN

ตัวอย่าง

เดี๋ยวเตรียมพบกับสรุปซีรีส์เกาหลีครึ่งปีแรกได้เลยน้า ปีนี้มีซีรีส์หลายเรื่องที่สนุกมาก อย่าลืมไปติดตามกันนะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์ ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลี 2018 ซีรีย์เกาหลีเดือนพฤษภาคม
Kamin Bright Radiance Moisturizing Cream รีวิวจัดเต็ม 10 มาสก์หน้าใช้ดีที่ต้องซื้อซ้ำ #ประจำปี 2018 รีวิวจัดเต็ม+ทดสอบการถ่ายภาพ Galaxy Note 9 กล้องสุดล้ำ มาพร้อมปากกา S Pen รุ่นใหม่ Merrez’ca Excellent Covering Skin Perfecting Foundation ปักหมุด! 7 ที่เที่ยว ฮานอย ไปเที่ยวเหอะ มันฟินมาก!! Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder

Check Also

หล่อมาก!! Cha Eun Woo พระเอกซีรีส์ My ID is Gangnam Beauty

แฟนคลับซีรีส์เก …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous รวมภาพ “จองแฮอิน” นักแสดงชายที่สาวๆ อยากได้เป็นแฟนมากที่สุดในตอนนี้!!
Next ใหม่!! รองเท้าแตะสีพาสเทล FILA Slide TOFE นุ่มสบายเอาใจวัยทีน
Don`t copy text!