Now Reading
8 ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ช่วงเดือนตุลาคมนี้ ดูแล้วอบอุ่น ละมุนหัวใจ

8 ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ช่วงเดือนตุลาคมนี้ ดูแล้วอบอุ่น ละมุนหัวใจ

กลับมาอีกแล้ววว กับการแนะนำซีรีย์ดีๆในแต่ละช่วงเดิน เวลาผ่านไปแปบๆ นี่ก็เข้าสู่ช่วงสิ้นปีกันแล้ว มาดูกันว่าเดือนตุลาคมนี้มีอะไรน่าดูกันบ้างคะ

Temperature of Love

Temperature-of-Love-03

สร้างจากนิยายรัก“Good Soup Never Picks up the Phone” เรื่องราวของลีฮยอนซู รับบทโดย ซอฮยอนจินเป็นนักเขียน เธอใช้นามปากกาชื่อว่า “เจน” เพื่อแชทออนไลน์กับ  good soup รับบทโดย ยางเซจอง ซึ่งเขาใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชฟร้านอาหารฝรั่งเศส ทั้งคู่ได้มาเจอกันในชีวิตจริงและสานสัมพันธ์ความรัก เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ ฉายทางช่อง SBS ทุกวันจันทร์-อังคาร ฉายแล้ววันนี้

Temperature-of-Love-Poster-3

https://www.youtube.com/watch?v=IDjDxDdPMMk

Borg Mom

Borg-Mom-Poster-3

ซีรีย์เกาหลีสั้นๆจำนวน 8 ตอน เรื่องราวเกี่ยวกับนักวิทยาศาสตร์ที่สร้างหุ่นยนต์ผู้หญิง ให้เหมือนกับภรรยาในชีวิตจริงของเขา ที่จากไปแล้วเมื่อ 7 ปีก่อน เป็นอีกพล็อตซีรีย์เกาหลีที่น่าสนใจมาก ฮยอนบิน จาก produce101 ก็มาเล่นเรื่องนี้ด้วยนะ ฉายทางช่อง MBC ทุกวันศุกร์ เริ่มแล้ววันนี้

Borg-Mom-02

Andantae

Andante-Poster2

ใครแฟนคลับ EXO ต้องตั้งหน้าตั้งตาดูเรื่องนี้กันอย่างแน่นอนเพราะซีรีย์เรื่องนี้พระเอกของเราคือ ไค หนึ่งในสมาชิกของวง EXO ที่ต้องรับบทเป็นเด็กในเมืองต้องเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในต่างจังหวัด พบเพื่อนใหม่ และประสบการณ์ใหม่ ซีรีย์แนวดูเพลินๆ นานๆทีจะได้เห็นหนุ่มไคมาเล่นซีรีย์นะ ฉายทางช่อง KBS1 ทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 24 กันยายนนี้

Revolutionary Love

Revolutionary-Love-04

การพบกันครั้งแรกในหน้าจอทีวีของคังโซราและซีวอน ซีรีย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ ของกลุ่มคนที่ไม่เอาไหน ไม่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิต ซีรีย์แนวเบาสมอง เลิฟๆน่ารักๆ ทางช่อง tvN  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ออนแอร์วันที่ 14  ตุลาคมนี้

Black

Black-04

ซีรีย์แนวแฟนตาซี ลึกลับๆเกี่ยวกับยมฑูต ที่ตกหลุมรักกับมนุษย์โลก ทางช่อง OCN เริ่มฉายวันที่ 14 ตุลาคมนี้

The Package

The-Package-03

เรื่องราวของไกด์สาวนำเที่ยวกับนักท่องเที่ยวกลุ่มหนึ่งไปยังประเทศฝรั่งเศส เรื่องนี้เราจะได้เห็นภาพบรรยากาศสวยๆ ของปารีส และได้ติดตามชีวิตของแต่ล่ะคนที่แตกต่างกันออกไป ฉายทางช่อง JTBC ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มวันที่ 13 ตุลาคมนี้

Mad Dog

imageproxy-17-480x302

คังวู รับบทโดย ยูจีแท เป็นนักสืบเกี่ยวกับด้านงานประกันภัย ซึ่งคอยเปิดโปงการทุจริตของการประกัน ใครที่ชอบซีรีย์แนวเฉพาะทาง ไม่เน้นรักกุ๊กกิ๊ก อยากดูเนื้อหาแน่นๆ แต่ไม่เครียดเกิน ลองดูแนวนี้กันดู นักแสดงที่กำลังฮอตอยู่ตอนนี้อย่าง วูโดฮวอนก็เล่นด้วยน้า

Because This Is My First Life

Because-This-Is-My-First-Life-04

ซีรีย์ต้อนรับการกลับมาหลังจากอยู่ในกรมมานานหลายปีของลีมินกิ เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาว 2คน ที่ฝันอยากจะมีบ้านดีๆอยู่สักหลัง แต่อีกคนกลับมีหนี้สิ้นล้นหัว ส่วนอีกคนก็ไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง จึงตัดลองมาอยู่ร่วมกันแบบเป็นเมท เพื่อนร่วมบ้านไรงี้ ฉายทางช่อง tvN ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มวันที่ 9 ตุลาคมนี้

https://www.youtube.com/watch?v=07oyMK0kiQ8

20th Century Boy and Girl

20th-Century-Boy-and-Girl-02

เกี่ยวกับแก๊งเพื่อนสาว วัย 30 กลางๆ ถ่ายทอดการใช้ชีวิตของหญิงวัยนี้ เรื่องราวของมิตรภาพ ความรักและครอบครัว ฉายทางช่อง MBC ทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มวันที่ 25 กันยายนนี้

เดือนตุลาคมนี้เน้นซีรีย์แนวโรแมนติกกันเยอะมาก เอาไปดูให้อบอุ่นใจกันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top