Now Reading
ต้อนรับศักราชใหม่กับ 9 ซีรีส์เกาหลีน่าดูที่ต้องติดตาม

ต้อนรับศักราชใหม่กับ 9 ซีรีส์เกาหลีน่าดูที่ต้องติดตาม

ปีใหม่ๆ แล้วมาติดตามซีรีส์เกาหลีไฟแรงกันดีกว่าค่ะ วันนี้ AkeruFeed จะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีที่จะกำลังออนแอร์ในช่วงปีนี้ รับรองเด็ด!!

Missing Nine

W4772bD4_5e6ff5_c2x

ซอจุนโอ(รับบทโดยอีซองคยอง) นักร้องยอดนิยม แต่เขาไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป ปัจจุบันเขาได้ทำงานเป็นนักข่าวสำหรับรายการบันเทิงทางทีวี เขาและสไตลิสต์ราบงฮี(รับบทโดยเบคจินฮี) ต้องติดอยู่บนเกาะร้างไม่มีคนอาศัยอยู่หลังจากที่เครื่องบินตก พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานที่ห่างไกลจากอารยธรรมและจึงเริ่มต้นการผจญภัย(เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

ซีรีส์เรื่องนี้รวบรวมนักแสดง นักร้องมากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง โปรดักชันก็ยิ่งใหญ่ ต้องติดตามโดยเฉพาะสาวก EXO มีหนุ่มชานยอลเล่นด้วยนะ

https://www.youtube.com/watch?v=jMdcwgy3p3Y

Ruby Ruby Love

Ruby-Ruby-Love-Poster1

‘Ruby Ruby Love’ เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซี เกี่ยวกับ ลี รูบี้ (Lee Ruby) หญิงสาวผู้กลัวการเข้าสังคม (1) ที่ค้นพบแหวนวิเศษโดยบังเอิญ แหวนวิเศษดังกล่าวได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงในเวลาต่อมา (เรียบเรียงโดย soshifanclub)

เรื่องนี้ได้สาวซอฮยอนจากวง SNSD รับบทเป็นนางเอก อย่าลืมติดตามผลงานของเธอกันนะคะ

Introverted Boss

Introverted-Boss-Poster3

 

เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ในที่ทำงาน ของคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันในด้านปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ระหว่างอึนฮวานกิ หัวหน้าที่เก็บตัวและอ่อนไหวง่ายแม้ว่าเขาจะทำงานที่บริษัทเอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ชั้นนำ เขามักจะรักษาระยะห่างกับคนอื่นๆ จริงๆ แล้วเขาเป็นคนขี้อายและเก็บตัว กับแขโรอูน พนักงานใหม่ที่เป็นคนเปิดเผยและมีความกระตือรือร้น (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

Voice

Voice-Poster2

มูจินฮยอก(รับบทโดยจางฮยอก) เป็นนักสืบยอดนิยมที่ได้รับมอบหมายในเคสสำคัญ แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาถูกฆ่าตายโดยฆาตกรต่อเนื่องที่ชีวิตของเขาก็แย่ลง เขาเต็มไปด้วยความรู้สึกผิดว่าเขาไม่สามารถที่จะปกป้องภรรยาของเขาและเขาได้ตามหาฆาตกรที่ฆ่าเธออย่างลับๆ

ในขณะที่คังควอนจู (รับบทโดยอีฮานา) จบการศึกษาที่โรงเรียนตำรวจโดยมีคะแนนสูงสุด เธอเริ่มที่จะทำงานในหน่วยฉุกเฉิน 112 Call Center และได้เกิดคดีฆาตกรรมที่โหดร้าย และพ่อของเธอที่เป็นจ่าตำรวจถูกฆ่าตายที่นั่นและควอนจูได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านทางโทรศัพท์ หลังจากนั้นเธอย้ายไปสหรัฐอเมริกาเพื่อศึกษาและกลับไปยังประเทศเกาหลีมาเป็นนักประวัติอาชญากรระดับมืออาชีพ

นักสืบจินฮยอกและคังควอนจูไขคดีด้วยกัน เพื่อไล่ลาฆาตกรต่อเนื่องที่ต้องรับผิดชอบต่อการตายของสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

https://www.youtube.com/watch?v=4cN6VcLwlQQ

Tomorrow With You

Tomorrow-With-You-04

ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN แนวโรแมนติกแฟนตาซี ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักท่องกาลเวลากับภรรยาของเขา Yoo So Joon (Lee Je Hoon) เป็นซีอีโอของ บริษัท อสังหาริมทรัพย์ชื่อดังซึ่งเขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตเขารู้ว่าอนาคตของตัวเองจะเป็นอย่างไรต่อไป (เรียบเรียงโดย kseries)

Strong Woman Do Bong Soon

Strong-Woman-Do-Bong-Soon-1

พัคโบยอง รับบทเป็นโดบงซุน ในขณะที่พัคฮยองซิกรับบทเป็นทายาทรุ่นที่สองของมหาเศรษฐีอันมินฮยอก ละครช่อง JTBC กล่าวถึงความโรแมนติกที่ไม่ยอมกัน ระหว่างหญิงสาวที่มีร่างกายที่แข็งแรง และชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยเสน่ห์  (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

https://www.youtube.com/watch?v=QwgaPui-MGY

Chief Kim

Chief-Kim-NM1

คิมกวานชอล เคยเป็นนักบัญชี แต่ปัจจุบันเป็นเขาทำงานเป็นหัวหน้าในบริษัท เขาคือคนที่ตามหลักการของเขาและใช้ความคิดตัดสินเบื้องต้น นอกจากนี้เขายังปกป้องผู้ที่อยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่า (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com )

Defendant

Defendant-tp222

ปาร์คจองวูเป็นอัยการที่สำนักงานอัยการกลางกรุงโซล วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองอยู่ในห้องขังที่สถานีตำรวจ เขาความจำเสื่อมชั่วคราว ปาร์คจองวูถูกกล่าวหาและถูกตัดสินประหารชีวิต เขาต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขา (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com )

https://www.youtube.com/watch?v=aXq2Ws7UZi4

While You Were Asleep

001-600x386

“While You Were Asleep” เป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนพัคฮเยรยอง (Park Hye Ryun) ผู้เขียนบทจากละครสุดฮิตเรื่อง “I Hear Your Voice” และ “Pinocchio” นี่คืออีกหนึ่งผลงานละครทางช่อง SBS ที่ได้นักเขียนพัคฮเยรยองกลับมาร่วมงานกับอีจงซอก (Lee Jong Suk) และซูจี (Suzy) กันอีกครั้ง ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ หญิงสาวคนหนึ่งที่สามารถมองเห็นโชคชะตาที่เลวร้ายได้ผ่านความฝันของเธอ และอัยการหนุ่มที่พยายามทำให้ความฝันของเธอนั้นไม่เกิดขึ้นมากันจริงๆ (เรียบเรียงโดย kseries)

ปีนี้ซีรีส์เกาหลีมาแรงกันทั้งนั้นเลยนะคะ และแต่ละเรื่องเนื้อหาก็มีทั้งหลากหลายสไตล์สงสัยต้องอดหลับอดนอนกันอีกแล้ว  T T

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top