Now Reading
ซองเฮเคียว ได้รูปพร้อมลายเซ็นของจินกูจากงานเลี้ยงละคร “Descendants of the Sun”

ซองเฮเคียว ได้รูปพร้อมลายเซ็นของจินกูจากงานเลี้ยงละคร “Descendants of the Sun”

นักแสดงบางส่วนจากเรื่อง “Descendants of the Sun” ได้ทำให้เราได้เห็นถึงบรรยากาศสนุกสนานที่มีระหว่างนักแสดงและทีมงาน ในการกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

jin-goo-song-hye-kyo

นักแสดงซองจุงกิ, ซองเฮเคียว, จินกู, คิมจีวอน, และคิมมินซอก รวมไปถึงนักแสดงร่วมคนอื่นๆและทีมงาน ได้พบกันอีกครั้งที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในโซล เมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาเพื่อทานอาหารเย็นร่วมกัน และถือเป็นพบปะกันครั้งแรกของกองละคร Descendants of the Sun ตั้งแต่งานเลี้ยงปิดกล้องที่จัดขึ้นเมื่อปลายเดือนธันวาคมปีที่แล้ว มีรายงานว่าคนที่ออกเงินค่าอาหารในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน พวกเขาก็คือสองนักแสดงนำอย่างจุงกิและเฮเคียวนั้นเอง

ในเช้าของวันที่ 2 เมษา นักแสดงอันโบฮยอน ได้อัพโหลดรูปภาพงานเลี้ยงที่ผ่านมาในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา ซึ่งในภาพประกอบด้วยนักแสดงหลายคนที่แฟนๆชื่นชอบ แต่น่าเสียดายที่ในรูปขาดพระเอกอย่างซองจุงกิไป

ซองเฮเคียวเองก็ได้แชร์ภาพความสนุกสนานจากงานเมื่อคืนในอินสตาแกรมด้วย โดยเป็นภาพของนักแสดงจินกู และคิมจีวอนที่แกล้งทำตัวเป็นดาราสุดหยิ่งกำลังแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆที่คลั่งไคล้พวกเขา

ส่วนจินกูก็ได้โพสรูปที่คล้ายๆกับของเฮเคียว แต่เป็นอีกมุมหนึ่งพร้อมแคปชั่นที่เขียนว่า “Wait.”

หลังจากนั้น อันโบฮยอนก็ได้อัพโหลดรูปของเฮเคียวที่กำลังถือรูปของจินกูพร้อมลายเซ็นที่จินกูเซ็นให้เธอ กับจินกูที่ยืนยิ้มอยู่ข้างๆพร้อมชี้นิ้วมาที่รูปของเขา

See Also

คิมมินซอกเองก็ได้แชร์รูปภาพเดียวกับกับโบฮยอน แต่คราวนี้ไม่มีจินกู พร้อมกับแคปชั่นว่า “เธอได้ลายเซ็นจากจินกู” และแฮชแท็กว่า “เธอสวยและดูตลก ใช่มั่ย?” และยังเขียนต่ออีกว่า “พวกเราออกมาทานอาหารเย็นกับ แต่เธอไม่สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้จริงๆ”

 

และทั้งหมดก็เป็นภาพบางส่วนจากงานเลี้ยงรียูเนี่ยนของกองละคร“Descendants of the Sun” ซึ่งทำให้เราเห็นถึงความสนุกสนานและความสนิทสนมกันของเหล่านักแสดง รวมถึงทีมงานทุกคน ใครที่เป็นแฟนละครเรื่องนี้อยู่ก็คงปลื้มไม่น้อยเลยกับภาพเหล่านี้

ส่วนคนที่ยังไม่เคยดูละครเรื่องนี้ สามารถหาดูเรื่อง “Descendants of the Sun” ตามเว็บไซต์ที่มีคนใจดีรวบรวมซีรีส์เกาหลีได้เลยค่ะ รับรองว่าสนุกจริงๆ

ที่มา: soompi

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top