Now Reading
สาวน้อยหน้าสวย Ella Gross ไอดอลเกาหลีวัยจิ๋วจากค่าย YG

สาวน้อยหน้าสวย Ella Gross ไอดอลเกาหลีวัยจิ๋วจากค่าย YG

เชื่อว่าแฟนๆ เกิร์ลกรุ๊ปแบล็กพิงก์หลายคนที่ติดตาม Instagram ของสาวๆ คงเกิดความสงสัยและสะดุดตากับสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มคนหนึ่ง ที่หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ เจนี่ คิม เวอร์ๆ และล่าสุดก็มีรูปถ่ายคู่ในไอจีสาวเจนี่ในบ้านพักของเธอที่ LA พร้อมแคปชั่นที่ว่า “ได้แฮงค์เอาท์กับน้องสาว” อีกด้วย เธอไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนางแบบตัวน้อยสังกัดค่าย The Black Label ภายใต้การดูแลของ YG ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับความน่ารักและไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของ ‘Ella Gross’ ไอดอลวัยจิ๋วชื่อดังจากเกาหลีกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปชมความสดใสของเธอกันเลย

ทำความรู้จัก Ella Gross สาวน้อยมหัศจรรย์

สาวน้อยวัยใสหน้าตาสวยเวอร์ๆ นามว่า Ella Gross ล่าสุดมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 2.4 ล้านคน การันตีความฮอตไม่แพ้รุ่นพี่แบล็กพิงก์เลยทีเดียว เธอเป็นสาวลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน พ่อของเธอเป็นชาวอเมริกัน  แม่เป็นชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ที่ LA เป็นหลัก โดยก่อนหน้านี้เธอได้ร่วมถ่ายแฟชั่น รับงานถ่ายแบบแบรนด์เสื้อผ้าต่างๆ ตั้งแต่อายุยังน้อยเลยล่ะ

หลายคนที่ติดตามการใช้ชีวิตของสาวๆ แบล็กพิงก์คงจะเห็นภาพที่สาวๆ ถ่ายร่วมกับน้อง Ella Gross กันอยู่บ้าง จนทำให้อยากรู้จักว่าเธอเป็นใคร ซึ่งพอค้นหาข้อมูลก็ได้ทราบว่า สาวน้อยหน้าสวยคนนี้ปัจจุบันได้ทำการเซ็นสัญญากับ The Black Label ค่ายศิลปินเคป็อปอันดับต้นๆ ของเกาหลี หนึ่งในค่ายย่อยของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง YG Entertainment ซึ่งเป็นค่ายต้นสังกัดของ เจนี่ และสาวๆ วง BLACKPINK นั่นเอง

และเมื่อประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เราก็ได้เห็นเจนี่โพสต์รูปคู่น้อง Ella Gross ในบ้านเกิดของเอลล่าที่ L.A พร้อมกับแคปชั่นน่ารักๆ ที่แสดงถึงความสนิทสนมกัน หลายคนยังบอกอีกว่า Ella เหมือนเจนี่น้อย เพราะหน้าตาคล้ายคลึงกันสุดๆ

สาวน้อยคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่สวย น่ารัก ดูสะดุดตาแล้ว ยังมาพร้อมความสามารถต่างๆ นานา ทั้งการเต้น ร้อง เล่นกีตาร์ เล่นกีฬา หรือแม้แต่ถ่ายแบบ เรียกได้ว่าเล็กพริกขี้หนูจริงๆ

ด้วยอายุเพียงแค่ 11 ปี บวกกับความสามารถและหน้าตาสะสวย อีกทั้งยังมีฐานแฟนคลับแน่นถึง 2 ล้านกว่าคน ไม่แพ้รุ่นพี่ Blackpink เชื่อว่าอีกไม่นานคงเป็นไอดอลสร้างชื่อให้กับวงการเกาหลีอีกคนแน่นอน

พอจะรู้ประวัติคร่าวๆ แล้ว ตอนนี้เราไปชมความสดใสน่ารักของไลฟ์สไตล์ชิคๆ และผลงานการถ่ายแบบที่เรียกได้ว่าระดับมืออาชีพมาเอง ของสาวน้อยหน้าสวย Ella Gross กันเลยค่ะ

See Also

ผลงานการถ่ายแบบของสาวน้อย Ella Gross แอคชั่นท่วงท่าสุดมืออาชีพ เห็นเส้นทางดาวรุ่งอนาคตไกลตั้งแต่อายุยังน้อยเลย ดาเมจรุนแรงเวอร์

เรียกได้ว่าสวยสะกดทุกมุมมอง ไม่น่าเชื่อว่านี่คือสาวน้อยวัยเพียง 11 ขวบ ที่มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลายครบสูตร ใครอยากติดตามผลงาน ชมความสดใสของเธอก็ตามไปอัปเดตได้ที่อินสตาแกรมส่วนตัว ellagross กันได้เลย สวยน่ารักพร้อมความสามารถโดดเด่นแบบนี้ น่าจับตามองกันเลยทีเดียวเชียวค่ะ

ที่มา: jennierubyjanekbizoomaminoappsblackpinkyesplease

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top