5 ซีรีส์เกาหลีใหม่ เนื้อหาครบรส ประจำเดือนเมษายน 2019 – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / 5 ซีรีส์เกาหลีใหม่ เนื้อหาครบรส ประจำเดือนเมษายน 2019

5 ซีรีส์เกาหลีใหม่ เนื้อหาครบรส ประจำเดือนเมษายน 2019

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์น่าร้อนแล้วก็ต้องมีซีรีส์เกาหลีมาใหม่พร้อมเสิร์ฟกันถึงที่อีกตามเคย ซึ่งซีรีส์เกาหลีใหม่ๆ ที่เราจะมาแนะนำกันล้วนมีเนื้อหาหลากหลายครบรส ถูกใจหลายๆ คนแน่นอน ภายในเดือนนี้มีทั้งซีรีส์เกาหลีภาคต่อและเรื่องราวมาใหม่ๆ เพียบ ไม่รอช้าค่ะ แฟนซีรีส์ตามไปดูกันเล้ย!

#1 Eulachacha Waikiki (Season 2)

หลังจากที่กระหน่ำความฮาไปในภาคแรก ล่าสุด Eulachacha Waikiki ก็มาสานต่อภาคสองแล้วจ้า! โดยได้นักแสดงคนใหม่มาร่วมเล่นกันถึง 5 คนด้วยกัน เรื่องราวก็ยังคงเกี่ยวกับการดูและเกสต์เฮาส์ Waikiki อีกเช่นเคย แต่คราวนี้มันป่วนตรงที่ ลีจุนกิ นักแสดงโนเนม ได้ชักชวนเพื่อนสมัยมัธยมมาร่วมลงทุนเกสต์เฮาส์นี้ต่อ เรื่องราววุ่นๆ จะเป็นยังไงต้องคอยติดตาม ซีรีส์ตลกน่ารักเบาสมอง ดูได้ทุกวัยเลย

today.line

#2 Doctor Prisoner

ซีัรีส์แนวหมอๆ ก็ยังมีอยู่ทุกปี ด้วยพล็อตเรื่องที่น่าติดตามจึงไม่น่าเบื่อ เรื่องนี้ได้ นัมกุงมิน มารับบทเป็นศัลย์แพทย์ที่มีความสามารถรอบด้าน แต่ดันไปตกอยู่ในเหตุการณ์อุบัติเหตุทางการแพทย์ที่ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ทำให้เขาต้องโดนไล่ออกไปเป็นหัวหน้าแพทย์ในเรือนจำแทน

#3 Confession

เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวกฎหมายที่มีการล้างแค้นเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเรื่องนี้ได้ ลีจุนโฮ จากวง 2 P.M. มารับบทเป็นทนายความ ที่ต้องต่อสู้เรื่องราวของกฏหมายให้พ่อของตนเองที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร!

koreatopya

#4 Kill It

ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์จากช่อง OCN ก็ต้องจัดหนักจัดเต็มในเรื่องความโหด เรื่องนี้เกี่ยวกับนักฆ่าที่ต้องการล้างแค้นให้คนรักที่ตายไปแล้ว รับรองว่าโหดเลือดสาด น่าดูมากๆ

#5 My Fellow Citizens

ชเวซีวอน กลับมารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวอีกครั้ง โดยรับบทเป็นนักต้มตุ๋นที่มีประสบการณ์ และนางเอกรับบทโดย อีอูยอง เป็นตำรวจนักสืบ ทั้งสองต้องเผชิญชะตาร่วมกัน และจะรักกันได้ไหมในเมื่อเดินมาคนละอาชีพคนละเส้นทาง เป็นซีรีส์รอมคอมดูเพลินๆ สบายๆ

เตรียมรับชมซีรีส์มาใหม่ในช่วงนี้กันได้เลย หรือจะจดลิตส์ไว้ดูในช่วงวันหยุดยาวก็ได้ ทางเราเล็งไว้หลายเรื่องเลย เพื่อนๆ ชอบเรื่องไหนก็บ้างมาพูดคุยกันได้นะคะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีส์มาใหม่ 2019 ซีรีส์เกาหลี
รีวิวครีมกันแดด Physical และ Chemical Smooth Eคอนแทคเลนส์สีเกาหลีคลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดี

Check Also

5 วิธีลดน้ำหนักสไตล์ HyunA หุ่นเป๊ะง่ายๆ ไม่ย้วย

สาวกเกาหลีที่เป …

Previous 5 ทริคใช้แกนม้วนไฟฟ้า ดัดลอนผมให้อยู่ทรงนานตลอดวัน
Next 3 นิสัยทำให้ ‘ต้นขาใหญ่’ บวมน้ำ รู้แล้วควรเลิกซะ!
Don`t copy text!