Now Reading
5 ซีรีส์เกาหลีใหม่ เนื้อหาครบรส ประจำเดือนเมษายน 2019

5 ซีรีส์เกาหลีใหม่ เนื้อหาครบรส ประจำเดือนเมษายน 2019

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์น่าร้อนแล้วก็ต้องมีซีรีส์เกาหลีมาใหม่พร้อมเสิร์ฟกันถึงที่อีกตามเคย ซึ่งซีรีส์เกาหลีใหม่ๆ ที่เราจะมาแนะนำกันล้วนมีเนื้อหาหลากหลายครบรส ถูกใจหลายๆ คนแน่นอน ภายในเดือนนี้มีทั้งซีรีส์เกาหลีภาคต่อและเรื่องราวมาใหม่ๆ เพียบ ไม่รอช้าค่ะ แฟนซีรีส์ตามไปดูกันเล้ย!

#1 Eulachacha Waikiki (Season 2)

หลังจากที่กระหน่ำความฮาไปในภาคแรก ล่าสุด Eulachacha Waikiki ก็มาสานต่อภาคสองแล้วจ้า! โดยได้นักแสดงคนใหม่มาร่วมเล่นกันถึง 5 คนด้วยกัน เรื่องราวก็ยังคงเกี่ยวกับการดูและเกสต์เฮาส์ Waikiki อีกเช่นเคย แต่คราวนี้มันป่วนตรงที่ ลีจุนกิ นักแสดงโนเนม ได้ชักชวนเพื่อนสมัยมัธยมมาร่วมลงทุนเกสต์เฮาส์นี้ต่อ เรื่องราววุ่นๆ จะเป็นยังไงต้องคอยติดตาม ซีรีส์ตลกน่ารักเบาสมอง ดูได้ทุกวัยเลย

today.line

#2 Doctor Prisoner

ซีัรีส์แนวหมอๆ ก็ยังมีอยู่ทุกปี ด้วยพล็อตเรื่องที่น่าติดตามจึงไม่น่าเบื่อ เรื่องนี้ได้ นัมกุงมิน มารับบทเป็นศัลย์แพทย์ที่มีความสามารถรอบด้าน แต่ดันไปตกอยู่ในเหตุการณ์อุบัติเหตุทางการแพทย์ที่ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น ทำให้เขาต้องโดนไล่ออกไปเป็นหัวหน้าแพทย์ในเรือนจำแทน

#3 Confession

เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวกฎหมายที่มีการล้างแค้นเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเรื่องนี้ได้ ลีจุนโฮ จากวง 2 P.M. มารับบทเป็นทนายความ ที่ต้องต่อสู้เรื่องราวของกฏหมายให้พ่อของตนเองที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร!

koreatopya

#4 Kill It

ขึ้นชื่อว่าเป็นซีรีส์จากช่อง OCN ก็ต้องจัดหนักจัดเต็มในเรื่องความโหด เรื่องนี้เกี่ยวกับนักฆ่าที่ต้องการล้างแค้นให้คนรักที่ตายไปแล้ว รับรองว่าโหดเลือดสาด น่าดูมากๆ

See Also

#5 My Fellow Citizens

ชเวซีวอน กลับมารับบทเป็นพระเอกเต็มตัวอีกครั้ง โดยรับบทเป็นนักต้มตุ๋นที่มีประสบการณ์ และนางเอกรับบทโดย อีอูยอง เป็นตำรวจนักสืบ ทั้งสองต้องเผชิญชะตาร่วมกัน และจะรักกันได้ไหมในเมื่อเดินมาคนละอาชีพคนละเส้นทาง เป็นซีรีส์รอมคอมดูเพลินๆ สบายๆ

เตรียมรับชมซีรีส์มาใหม่ในช่วงนี้กันได้เลย หรือจะจดลิตส์ไว้ดูในช่วงวันหยุดยาวก็ได้ ทางเราเล็งไว้หลายเรื่องเลย เพื่อนๆ ชอบเรื่องไหนก็บ้างมาพูดคุยกันได้นะคะ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top