Now Reading
ทักทายเดือนแห่งความรัก! 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2019

ทักทายเดือนแห่งความรัก! 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2019

ชวนเพื่อนๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยอะไรหวานๆ อย่างซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกมาใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 แต่ทางเราไม่ได้เอามาฝากแค่แนวเดียวนะ ซีรีส์น่าดูแนวอื่นๆ ในเดือนนี้ก็มีเหมือนกัน แต่จะมีเรื่องไหนบ้าง และจะมีนักแสดงคนโปรดของคุณอยู่ในนั้นหรือไม่ ไปติดตามกันค่ะ

Romance Is a Bonus Book

เมื่อความรักเกิดขึ้นผ่านหนังสือและตัวอักษรต่างๆ ซีรีส์รักโรแมนติกดูเพลิน นำแสดงโดย อีจงซอกและอีนายอง เรื่องราวของนางเอกที่เป็นพรีเซนเตอร์ชื่อดัง แต่ต้องพักงานไปเพราะมีครอบครัวและลูก จนวันหนึ่งชีวิตเปลี่ยนต้องหางาน แต่กลับไม่ได้งานตามที่ตั้งใจไว้สักที และเมื่อถึงจุดตกต่ำของชีวิต เธอจะทำอย่างไรต่อไป.. ซีรีส์ดูเพลิน ภาพสวย ให้ฟีลแบบซีรีส์ญี่ปุ่นเลย น่าติดตามจริงๆ

https://www.youtube.com/watch?v=rsMOTVygiYs

Babel

ซีรีส์แนวอัยการอีกแล้ว มาคราวนี้เกี่ยวกับการแก้แค้นและความรัก โดยตัวเอกของเราไปตกหลุมรักหญิงสาวที่ดันไปพัวพันเกี่ยวกับการฆาตกรรมสามีของตนเอง นำแสดงโดย พัคชีฮูและจางฮีจิน

https://www.youtube.com/watch?v=zS8oaC92cG0

Legal High

เห็นโปสเตอร์ซีรีส์ก็คงเดาได้ว่าเป็นซีรีส์รีเมคจากซีรีส์ญี่ปุ่น นำแสดงโดย จินกูและซออึนซู เป็นเรื่องราวของทนายหนุ่มสุดเก๋าที่ผ่านสนามและชนะคดีความแบบเรียกได้ว่าไม่เคยแพ้ กับทนายสาวหน้าใหม่ที่ยังไม่มีชั้นเชิงมากพอ

https://www.youtube.com/watch?v=5xBfRKqm2rI

Possessed

ซีรีส์เรื่องใหม่ที่ได้นักแสดงสาวหน้าเก๋อย่าง โกจุนฮี และนักแสดงนำ ซองแซบยอก มาร่วมในเรื่องนี้ ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับความลี้ลับ โดยทั้งคู่ต้องร่วมด้วยช่วยกันสืบคดีปริศนาต่างๆ

He is Psychometric

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ได้หนุ่มจินยอง จากวง GOT7 มารับบทนำ และได้นางเอกหน้าใหม่หน้าเก๋ ชินเยอึน มารับเล่นอีกด้วย ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษล่วงรู้ความลับภายในจิตใจคน จากการสัมผัสตัว

See Also

https://www.youtube.com/watch?v=3oJQqEOKHEQ

อย่าลืมไปติดตามซีรีส์น่าดูที่พี่อะเครุคัดมาให้นะ ส่วนใครที่ยังตามเก็บซีรีส์ช่วงเดือนมกราคมไม่ครบ สามารถตามดูย้อนหลังได้ที่นี่เลยค่า

เปิดผัง 7 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับปี 2019 ที่ทุกคนห้ามพลาด!

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top