5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018 – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / 5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018

5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายใกล้สิ้นปีแล้วก็จะมีซีรีส์เกาหลีใหม่ๆ อัดแน่นเพียบ ซึ่งแต่ละซีรีส์ประจำเดือนตุลาคมนี้จะมีเรื่องอะไรที่น่าดูบ้างนั้น.. ตามไปดูกันค่ะ

1.BAD PAPA

ซีรีส์เกาหลีเรื่องต่อไปของพระเอกเจ้าบทบาทอย่าง จางฮยอก ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็น ยูจีชอล คุณพ่อที่มีลูกสาวหนึ่งคนและในอดีตเขาเคยเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียง เขาสูญเสียทุกอย่างในชั่วพริบตา เงินทองและชื่อเสียงอันตรธานหายไปหมด ชีวิตของเขาพังทลายลง เขาตัดสินใจที่จะควบคุมชีวิตของเขาผ่านการฝึกศิลปะป้องกันตัวแบบผสม (อ้างอิงจาก korseries.com)

2.WHERE STARS LAND

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก อีซูยอน (รับบทโดย อีเจฮุน) ชายหนุ่มเรียนจบมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ และได้รับการตอบรับเข้าทำงานในสนามบินอินชอน เขาเป็นคนลึกลับและมักจะเว้นระยะห่างจากคนรอบข้าง ในขณะที่ ฮันยอรึม (รับบทโดย แชซูบิน) สาวผู้มีความใฝ่ฝันอยากทำงานที่สนามบินอินชอนและได้ทำงานตามที่ฝันไว้ แต่ไม่เคยขึ้นเครื่องบินมาก่อนเลย เธอได้ทำงานในตำแหน่งพนักงานฝ่ายดูแลภาคพื้นดิน เธอได้รับฉายาว่า “ระเบิดมนุษย์” จากนิสัยที่แสนซุ่มซ่ามจนเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง (อ้างอิงจาก korseries.com)

3.THE BEAUTY INSIDE

 จากภาพยนตร์เกาหลีชื่อดังสู่ซีรีส์ตอนยาว เรื่องราวของฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ดาราสาวชื่อดัง ที่มีโรคแปลกประหลาดคือร่างกายของเธอมักเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น กับพระเอกลูกเจ้าของสายการบินชื่อดัง ซอโดแจ (รับบทโดย อีมินกิ) ที่เป็นโรคไม่สามารถจดจำใบหน้าคนได้ หลังจากทั้งสองคนได้มาพบกัน ชีวิตของทั้งคู่ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

4.THE PLAYER

มาต่อกันที่แนวแอคชั่นมันส์ๆกันบ้าง เรื่องราวของแก๊งค์นักต้มตุ๋นที่ขโมยเงินสกปรกที่ได้มาด้วยวิธีผิดกฎหมาย ซึ่งในทีมมีอัจฉริยะหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักแข่งรถ, แฮกเกอร์, นักสู้ และหัวหน้าทีมผู้มีเล่ห์เหลี่ยม ทำให้เห็นอีกด้านหนึ่งของเกาหลีว่าคนเรากระทำผิดมากน้อยแค่ไหน

5.TERIUS BEHIND ME

ซีรีส์ต้อนรับการกลับมาของพระเอกรุ่นใหญ่แต่ยังฮอตฮิตอยู่อย่าง โซจีซบ คราวนี้ต้องมารับบทเป็นพี่เลี้ยงเด็กแฝดแสบซนทั้งสองคน เป็นเรื่องราวของ โกแอริน (รับบทโดยจองอินซัน) ซึ่งสูญเสียสามีของเธอไปอย่างลึกลับ จนมีชายปริศนาเข้ามาเกี่ยวข้องในครอบครัวของเธอ

จดซีรีส์น่าดูกันไว้เลย เผื่อช่วงเทศกาลหยุดยาวจะได้มีซีรีส์ไว้ดูแก้เบื่อกันเนอะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์เกาหลีน่าดู ซีรีส์มาใหม่ ซีรีส์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำซีรี่ย์เกาหลี
ครีมกันแดดที่ดีที่สุดลิสต์ของขวัญที่ทำให้คนรักปลื้มสุดๆKaff & Co. Aloe Vera Nourishing

Check Also

35 เรื่องที่ควรรู้+ประวัติไอดอลเกาหลี แจ็คสัน (GOT7) ที่ครองใจสาวทั่วโลก

หนุ่มไอดอลชื่อด …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous มีความเก๋! คาเฟ่การ์ตูนสองมิติ ที่กำลังฮิตมากในเกาหลี
Next ที่สุดแห่งความหรู!! YSL Holiday Shine Black Gold Series รับคริสมาสต์ที่จะถึงนี้
Don`t copy text!