5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018 – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / 5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018

5 ซีรีส์เกาหลีแนะนำที่ควรดู ประจำเดือนตุลาคม 2018

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายใกล้สิ้นปีแล้วก็จะมีซีรีส์เกาหลีใหม่ๆ อัดแน่นเพียบ ซึ่งแต่ละซีรีส์ประจำเดือนตุลาคมนี้จะมีเรื่องอะไรที่น่าดูบ้างนั้น.. ตามไปดูกันค่ะ

1.BAD PAPA

ซีรีส์เกาหลีเรื่องต่อไปของพระเอกเจ้าบทบาทอย่าง จางฮยอก ซึ่งเรื่องนี้รับบทเป็น ยูจีชอล คุณพ่อที่มีลูกสาวหนึ่งคนและในอดีตเขาเคยเป็นนักมวยที่มีชื่อเสียง เขาสูญเสียทุกอย่างในชั่วพริบตา เงินทองและชื่อเสียงอันตรธานหายไปหมด ชีวิตของเขาพังทลายลง เขาตัดสินใจที่จะควบคุมชีวิตของเขาผ่านการฝึกศิลปะป้องกันตัวแบบผสม (อ้างอิงจาก korseries.com)

2.WHERE STARS LAND

ซีรีส์แนวแฟนตาซี-โรแมนติก อีซูยอน (รับบทโดย อีเจฮุน) ชายหนุ่มเรียนจบมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ และได้รับการตอบรับเข้าทำงานในสนามบินอินชอน เขาเป็นคนลึกลับและมักจะเว้นระยะห่างจากคนรอบข้าง ในขณะที่ ฮันยอรึม (รับบทโดย แชซูบิน) สาวผู้มีความใฝ่ฝันอยากทำงานที่สนามบินอินชอนและได้ทำงานตามที่ฝันไว้ แต่ไม่เคยขึ้นเครื่องบินมาก่อนเลย เธอได้ทำงานในตำแหน่งพนักงานฝ่ายดูแลภาคพื้นดิน เธอได้รับฉายาว่า “ระเบิดมนุษย์” จากนิสัยที่แสนซุ่มซ่ามจนเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง (อ้างอิงจาก korseries.com)

3.THE BEAUTY INSIDE

 จากภาพยนตร์เกาหลีชื่อดังสู่ซีรีส์ตอนยาว เรื่องราวของฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ดาราสาวชื่อดัง ที่มีโรคแปลกประหลาดคือร่างกายของเธอมักเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น กับพระเอกลูกเจ้าของสายการบินชื่อดัง ซอโดแจ (รับบทโดย อีมินกิ) ที่เป็นโรคไม่สามารถจดจำใบหน้าคนได้ หลังจากทั้งสองคนได้มาพบกัน ชีวิตของทั้งคู่ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิง

4.THE PLAYER

มาต่อกันที่แนวแอคชั่นมันส์ๆกันบ้าง เรื่องราวของแก๊งค์นักต้มตุ๋นที่ขโมยเงินสกปรกที่ได้มาด้วยวิธีผิดกฎหมาย ซึ่งในทีมมีอัจฉริยะหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นนักแข่งรถ, แฮกเกอร์, นักสู้ และหัวหน้าทีมผู้มีเล่ห์เหลี่ยม ทำให้เห็นอีกด้านหนึ่งของเกาหลีว่าคนเรากระทำผิดมากน้อยแค่ไหน

5.TERIUS BEHIND ME

ซีรีส์ต้อนรับการกลับมาของพระเอกรุ่นใหญ่แต่ยังฮอตฮิตอยู่อย่าง โซจีซบ คราวนี้ต้องมารับบทเป็นพี่เลี้ยงเด็กแฝดแสบซนทั้งสองคน เป็นเรื่องราวของ โกแอริน (รับบทโดยจองอินซัน) ซึ่งสูญเสียสามีของเธอไปอย่างลึกลับ จนมีชายปริศนาเข้ามาเกี่ยวข้องในครอบครัวของเธอ

จดซีรีส์น่าดูกันไว้เลย เผื่อช่วงเทศกาลหยุดยาวจะได้มีซีรีส์ไว้ดูแก้เบื่อกันเนอะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์เกาหลีน่าดู ซีรีส์มาใหม่ ซีรีส์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี แนะนำซีรี่ย์เกาหลี
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้ของ “Lin Yi” พระเอกหนุ่มจีนหน้าหวาน มากความสามารถ

หลินอี (Lin Yi) …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous มีความเก๋! คาเฟ่การ์ตูนสองมิติ ที่กำลังฮิตมากในเกาหลี
Next ที่สุดแห่งความหรู!! YSL Holiday Shine Black Gold Series รับคริสมาสต์ที่จะถึงนี้
Don`t copy text!