5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับลมหนาวเดือนพฤศจิกายน 2018 – AkeruFeed

5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่ต้อนรับลมหนาวเดือนพฤศจิกายน 2018

ลมหนาวใกล้เข้ามาแล้ว มาหาซีรีส์เกาหลีดีๆ ต้อนรับช่วงปลายปีนี้กันดีกว่า มีครบรส ครบทุกสไตล์อีกเช่นเคย เอาเป็นว่าไปดูตามลิสต์นี้เลยค่ะ

God’s Quiz Season 5

ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวน โดยมีเนื้อเรื่องหลักคือการสืบหาโรคแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในคดีนั้นๆ หากใครเป็นสาวกเรื่องนี้กันอยู่แล้ว คงรู้ว่าตอนนี้ดำเนินมาถึงซีซั่นที่สี่ 4 จนปีนี้ซีซั่นที่ 5 ก็ได้คลอดออกมาแล้ว ต้อนรับการกลับมาหลังจากการหายตัวไปนานถึง 4 ปีของฮันจินอู พระเอกของเรา รับรองสนุกแน่นอน หากใครอยากย้อนดูภาคเก่าๆ หาดูได้ที่ Netflix นะ เริ่มฉายทางช่อง OCN ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้

Mama Fairy and the Woodcutter

เรื่องราวย้อนยุคผสมกับยุคปัจจุบันของนางฟ้าอายุหลักร้อยปี แต่หน้ายังอ่อนวัยที่มาอยู่บนโลกมนุษย์ โดยมีความสามารถพิเศษคือสามารถคุยกับต้นไม้ได้ ฉายทางช่อง tvN

Priest

 มาแนวผีๆ กันบ้าง ช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีนิยมถ่ายทอดบทบาทของอาชีพบาทหลวงกันเยอะขึ้น ซึ่งเรื่องนี้นำเอาบทบาทของหน่วยแพทย์ฉุกเฉินกับบาทหลวงมาเผชิญหน้ากัน เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร..ติดตามกันได้ทางช่อง OCN

Memories Of the Alhambra

เรื่องนี้ได้นักแสดงทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายระดับแม่เหล็กอย่างฮยอนบินและพัคชินฮเย เรื่องราวของซีอีโอหนุ่มที่ได้ไปพักโฮสเทลที่นางเอกเป็นเจ้าของ ฉายทางช่อง tvN

Clean With Passion For Now

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง เรื่องราวของพระเอกที่เป็นโรคกลัวความสกปรกขั้นสุด จนได้มาเจอกับนางเอกของเราที่สดใสและบุคลิกต่างกันสุดขั้ว ฉายทางช่อง jTBC

ซีรีส์มาใหม่แต่ละเรื่องในเดือนนี้ห้ามพลาดกันเลยนะ มีหลากหลายแนวเลย แถมน่าดูหลายเรื่องด้วยล่ะ

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ไอเทมสุดคูลรับ summerเทรนด์แฟชั่นสีผมเปรียบเทียบฟองนมไอเดียต่างหูห่วง

Check Also

10-นายแบบเกาหลีหล่อใจเจ็บ-งานดีจนต้องกด-F-รัวๆ-edit

ส่อง 10 IG นายแบบเกาหลี หล่อใจเจ็บ จนต้องกด F รัวๆ!

ผู้ชายเกาหลีหล่ …