แนะนำ! 4 ซีรี่ย์เกาหลีสุดเข้มข้น ช่วงเดือนเมษายนนี้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / แนะนำ! 4 ซีรี่ย์เกาหลีสุดเข้มข้น ช่วงเดือนเมษายนนี้

แนะนำ! 4 ซีรี่ย์เกาหลีสุดเข้มข้น ช่วงเดือนเมษายนนี้

สวัสดีค่ะสาวๆ มีซีรีส์เกาหลีมาอัปเดตให้ทุกคนอีกแล้วค่ะ วันนี้ AkeruFeed ขอแนะนำซีรีส์ที่จะเข้าในช่วงเมษายนนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างตามไปดูกัน

Man to Man

Man-to-Man-Poster1

 

เป็นซีรีส์แอคชั่นสุดมันประจำปี 2017 โดยเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ถูกฝึกฝนมาเป็นพิเศษ เพื่อคุ้มกันบุคคลหนึ่ง เป็นการ comeback ของนักแสดงหนุ่มปาร์คแฮจินที่สาวๆ หลายคนคลั่งไคล้กันค่ะ เริ่มฉายวันที่ 21 เมษายนนี้ทางช่อง jTBC

Chicago Typewriter

Chicago-Typewriter-Poster-2

เรื่องราวย้อนยุคสุดวินเทจเกี่ยวกับนักเขียนสามคนที่อยู่ในช่วงเวลาที่ญี่ปุ่นกำลังยึดครอง และได้กลายเป็นนักเขียนที่โด่งดังในแนวการเขียนเรื่องผีและนิยายแฟนตาซี เป็นซีรีย์น่าดูประจำปีเลยแหล่ะค่ะโดยพล็อตเรื่องน่าสนใจเป็นอย่างมาก พระเอกของเราได้ยูอาอินที่เพิ่งออกจากกรมมาหมาดๆ เริ่มฉายช่วงเดือนเมษายนนี้

Mystery Queen

Mystery-Queen-Poster1

เรื่องราว Yoo Seol เธองชอบนวนิยายลึกลับและต้องการที่จะเป็นนักสืบ หลังจากแต่งงาน เธอต้องเป็นแม่บ้านไปอยู่กับสามีที่ทำงานเป็นอัยการ และเธอได้พบกับ Ha Wan-Seung เขาเป็นนักสืบที่เก่งและพวกเขาตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกัน (เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com)

Whisper

Whisper-Poster-1

เรื่องราวของนางเอกเป็นนักสืบหญิงแห่งหนึ่ง เธอมีภาระหนี้สินมากมายที่ต้องชำระ ในขณะที่พระเอกของเราเป็นผู้พิพากษา ทั้งสองได้เข้าไปเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการแก้ปัญหาทุจริตภายในประเทศเกาหลีใต้ จะบอกว่าเรื่องนี้ ลีโบยองสวยมากค่ะ กาลเวลาไม่เคยทำให้ผู้หญิงคนนี้สวยน้อยลงเลย เรื่องนี้เข้มข้นแน่นอน ตอนนี้ที่เกาหลีเริ่มฉายไปแล้วสองตอนด้วยกัน

ในช่วงเดือนเมษายนนี้มีซีรีส์สุดเข้มข้นให้ดูกันแบบจุใจมาก ส่วนใหญ่จะมาแนวหนักๆ ดราม่ากันทั้งนั้น ใครกำลังหาซีรีส์ดูที่มีเนื้อหาเข้มข้นแบบนี้แนะนำเลยค่ะสี่เรื่องนี้

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์น่าดู ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีสนุก
LAVENDA verite thailand

Check Also

7 ข้อทำความรู้จัก “ซอคังจุน” หุ่นยนตร์นัมชินไร้หัวใจ

“ผมไม่มีห …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous ลิปสติกสีไหนมาแรงในหน้าร้อนนี้ ที่นี่มีคำตอบ
Next ขอท้า! จัดตาราง 21 วัน เพื่อลดแขนเล็กกระชับอย่างเห็นได้ชัด!!
Don`t copy text!