Kylie โพสต์ภาพหนูน้อย Stormi อีกครั้งหลังหยุดไปเพราะถูกคอมเมนต์ในแง่ลบ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / CELEB & GURU / Kylie โพสต์ภาพหนูน้อย Stormi อีกครั้งหลังหยุดไปเพราะถูกคอมเมนต์ในแง่ลบ

Kylie โพสต์ภาพหนูน้อย Stormi อีกครั้งหลังหยุดไปเพราะถูกคอมเมนต์ในแง่ลบ

ตระกูล Kim Kardashian ก็ยังคงอยู่ในกระแสอยู่เรื่อยๆ ครอบครัวนี้ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีอิทธิพลในวงการฮอลลีวูดสุดๆ ส่วนเรื่องที่ทุกคนยังติดตามความเคลื่อนไหวก็ยังเป็นเรื่องของสาว Kylie Jenner ซึ่งที่ผ่านมาเธอได้ให้กำเนิดหนูน้อย Stormi Webster กับแฟนหนุ่ม Travis Scott ซึ่งช่วงนี้ Kylie เองก็เห่อหนูน้อยคนนี้มากๆ และทางฝั่งคนดูก็อดใจกับความน่ารักไม่ไหวเหมือนกัน

แต่เมื่อสองเดือนที่ผ่านมาเกิดกระแสที่สาว Kylie ได้ลบรูปภาพหนู Stormi ทั้งหมดในทางโซเชี่ยลมีเดีย และยังบอกอีกว่าเธอจะไม่อัปโหลดรูปภาพใดใดทั้งสิ้นของลูกสาวอีกต่อไป เนื่องจากบรรดา follower ของเธอมักจะโพสต์ข้อความเสียหายทั้งต่อตัวเธอเองและลูกสาว ดังนั้นจึงข้อยุติการลงรูปภาพ

Kylie เองก็อดใจที่จะลงรูปลูกสาวน่ารักๆไม่ไหว บางครั้งเราก็จะเห็นเธอโพสต์รูปบน IG หรือแชร์ผ่าน Snapchat โดยไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ได้โพสต์รูปหนูน้อยหลับอยู่บนอ้อมอกของคุณแม่ Kylie มีฟิลเตอร์สีชมพูหวานๆ แต่ก็ยังมีกระแสในแง่ลบของชาวเน็ตอีกว่า ทำไม Kylie ให้ลูกสาวที่มีอายุเพียงห้าเดือนเจาะหู ซึ่งหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางแง่ลบต่างๆนานา บ้างก็หาว่าโหดร้ายหรือแสดงความผิดหวังว่าทำไมต้องทำร้ายลูกตนเอง

ในอีกด้านก็มีผู้แสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่า ควรให้สิทธิแก่ผู้เป็นแม่ดูแล ซึ่งการเจาะหูให้เด็กนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่โต เพราะมีหลายโรงพยาบาลที่อนุญาต โดยเฉพาะในแถบแอฟริกันและลาติน

เอาเป็นว่ารักใครชอบใครก็เอ็นดูกันดีกว่า อย่าวิพากษ์วิจารณ์กันเลย อย่าคิดว่าเป็นโซเชี่ยลมีเดียแล้วจะแสดงความคิดเห็นอย่างไรก็ได้จนลืมนึกถึงความรู้สึกของผู้อ่าน คอมเมนต์ในแง่บวกกันดีกว่าเนอะ

 

ที่มา: girls.presslogic

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

kimkardashian kylie kylie cosmetics kyliecosmetic
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิดรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’

Check Also

งานดีเหลือเกิน! คิมยองกวัง พระเอกซีรีส์ The Secret Life of My Secretary

ขอกรี๊ดแรง ๆ วั …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous ของมันต้องโดน! สนีกเกอร์รุ่นใหม่ NIKE SPORTSWEAR EXP-X14 ดีไซน์ล้ำเวอร์!!
Next ช่อดอกหญ้าหางกระต่าย เทรนด์ใหม่จากเกาหลี!
Don`t copy text!