Now Reading
ทวงความปัง!! ต้อนรับ “อีมินโฮ” ออกจากกรม หล่อฮอตตลอดกาล

ทวงความปัง!! ต้อนรับ “อีมินโฮ” ออกจากกรม หล่อฮอตตลอดกาล

หลังจากออกกรมทหาร พระเอกรูปหล่อแฟนคลับตรึม พ่อหนุ่มอีมินโฮก็กลับมาทวงบัลลังค์ความฮอต พร้อมอัปภาพไอจีเที่ยวเริงร่า ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายตามไลค์ไอจีกันรัวรัว หายไป 2 ปีใครๆ ก็คิดถึงเป็นธรรมดาอะเนอะ และล่าสุดอีมินโฮได้ออกงานต่างประเทศที่ปารีส Paris Men’s Fashion Week กับการชมแฟชั่นโชว์ที่ทำเอาสาวๆ ทั่วโลกตะลึงในความหล่อ และวันนี้เราจะมาอัปเดตความฮอต ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตหลังออกจากกรมของหนุ่มคนนี้ให้หายคิดถึงกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเกาะติดชีวิตของสามีมโนในดวงใจเราเลยดีกว่าค่า

หลังจากมีข่าวเข้ากรมไปเมื่อสองปีที่แล้ว ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างตกใจร้องไห้หนักมากที่จะไม่ได้รับชมผลงานเห็นหน้านานถึง 2 ปี ซึ่งระยะเวลาตั้งแต่เข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 จนถึงประมาณ 25 เมษายน 2562  เป็นเวลา 2 ปี อีมินโฮก็ได้ทำหน้าที่รับใช้ชาติอย่างเต็มที่ ทำเอาแฟนๆ ชื่นใจ ตั้งตารอคอยกันหนักมาก นอนดูซีรีส์เก่าๆ มองหน้าฆ่าเวลาคิดถึงไปวันวัน

และเมื่อออกจากกรมปุ๊บก็มีเหล่านักข่าวและแฟนคลับไปเตรียมต้อนรับกันหนาแน่นมาก เป็นข่าวดังไปทั่วโลก แม้จะหายหน้าไป 2 ปีแต่ก็ไม่ได้ทำความฮอตของหนุ่มคนนี้ลดน้อยลงไปเลย

ซึ่งหลังจากออกจากกรมอีมินโฮก็อ้อนเอาใจแฟนคลับอย่างสุดๆ เพราะเขารีบใช้เวลาก่อนรับงานหลังออกจากกรม ท่องเที่ยวอัปไอจีเผยชีวิตที่แฮปปี้อย่างรัวรัว ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายฟินกระจาย

ล่าสุดเหล่าแฟนคลับทั่วโลกก็ได้เห็นอีมินโฮไปเฉิดฉายโชว์ความหล่อที่ฝรั่งเศส กับการเป็นตัวแทนของแบรนด์  Berluti คอลเลคชั่นซัมเมอร์ปี 2020 เข้าไปชมแฟชั่นโชว์ในงาน Paris Men’s Fashion Week เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ Luxembourg Gardens แฟนคลับทั้งหลายต่างกรี๊ดสลบกับความหล่อออร่าที่ช่างภาพนำมาแชร์กัน

อีมินโฮปรากฏตัวในงานแสดงเสื้อผ้าผู้ชาย Summer 2020 ของ Berluti โดยสวมชุด Scritto เสื้อหินอ่อนและเสื้อหนัง ลุคเรียบๆ สุดเท่ ทำเอาสาวๆ ทั่วโลกใจละลายไปตามๆ กัน

ในส่วนของผลงานที่ผ่านมา หากใครเป็นคอซีรีส์เกาหลีคงไม่พลาดกับเรื่องราวความสนุกสุดฟินของซีรีส์ที่พระเอกหนุ่มอีมินโฮได้นำแสดง อาทิเช่น Personal taste, City Hunter, The Heirs และล่าสุดก่อนเข้ากรมก็เป็นพระเอกเรื่อง The Legend of The Blue Sea แต่ละเรื่องสุดปังดังกระฉูด กระแสดีทุกเรื่องเลยทีเดียวค่ะ

หลังจากนี้หนุ่มอีมินโฮคงกลับมาเตรียมรับงานเอาใจแฟนๆ ใครเป็นแฟนคลับต้องคอยติดตามกันต่อไปนะ ซึ่งตอนนี้ถึงแม้จะไม่มีผลงานที่แน่ชัด แต่เราก็สามารถเสพรูปภาพในไอจีให้หายคิดถึงได้ ลองไปส่องชีวิตอีมินโฮเลยละกัน

ลุคชิลๆ ไปปารีสแบบเผลอๆ

หันหลังยังหล่ออะคิดดู

เสื้อกันฝนไม่สามารถบดบังความหล่อได้เลย

การกินคือฟินสุด

ทริปท่องเที่ยวหลังออกจากกรม

อีมินโฮกับกล้องถ่ายรูปคู่ใจ

นอกจากออกท่องเที่ยวพักผ่อนแล้ว ยังใช้ชีวิตหลังออกจากกรมส่วนใหญ่อยู่กับคุณแม่ตลอดด้วย น่ารักไปอีก

ลุคนักท่องเที่ยวสุดคูล

ยิ่งมองยิ่งหลง คนอะไรมองไปทางไหนทำอะไรก็ดูดีไปหมด ยิ่งได้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันง่ายๆ สบายๆ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับหลงรักหนักขึ้นไปอีก ว่าแล้วก็ขอไปเสพความหล่อของอีมินโฮ ดูซีรีส์เก่าๆ ให้หายคิดถึงก่อนละกันนะคะ

ที่มา: actorleeminho, riachan16, asiaone, hype, actorleeminhotw, actorleeminho, soompi

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top