ทวงความปัง!! ต้อนรับ “อีมินโฮ” ออกจากกรม หล่อฮอตตลอดกาล – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / ทวงความปัง!! ต้อนรับ “อีมินโฮ” ออกจากกรม หล่อฮอตตลอดกาล

ทวงความปัง!! ต้อนรับ “อีมินโฮ” ออกจากกรม หล่อฮอตตลอดกาล

หลังจากออกกรมทหาร พระเอกรูปหล่อแฟนคลับตรึม พ่อหนุ่มอีมินโฮก็กลับมาทวงบัลลังค์ความฮอต พร้อมอัปภาพไอจีเที่ยวเริงร่า ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายตามไลค์ไอจีกันรัวรัว หายไป 2 ปีใครๆ ก็คิดถึงเป็นธรรมดาอะเนอะ และล่าสุดอีมินโฮได้ออกงานต่างประเทศที่ปารีส Paris Men’s Fashion Week กับการชมแฟชั่นโชว์ที่ทำเอาสาวๆ ทั่วโลกตะลึงในความหล่อ และวันนี้เราจะมาอัปเดตความฮอต ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตหลังออกจากกรมของหนุ่มคนนี้ให้หายคิดถึงกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเกาะติดชีวิตของสามีมโนในดวงใจเราเลยดีกว่าค่า

หลังจากมีข่าวเข้ากรมไปเมื่อสองปีที่แล้ว ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างตกใจร้องไห้หนักมากที่จะไม่ได้รับชมผลงานเห็นหน้านานถึง 2 ปี ซึ่งระยะเวลาตั้งแต่เข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2560 จนถึงประมาณ 25 เมษายน 2562  เป็นเวลา 2 ปี อีมินโฮก็ได้ทำหน้าที่รับใช้ชาติอย่างเต็มที่ ทำเอาแฟนๆ ชื่นใจ ตั้งตารอคอยกันหนักมาก นอนดูซีรีส์เก่าๆ มองหน้าฆ่าเวลาคิดถึงไปวันวัน

และเมื่อออกจากกรมปุ๊บก็มีเหล่านักข่าวและแฟนคลับไปเตรียมต้อนรับกันหนาแน่นมาก เป็นข่าวดังไปทั่วโลก แม้จะหายหน้าไป 2 ปีแต่ก็ไม่ได้ทำความฮอตของหนุ่มคนนี้ลดน้อยลงไปเลย

ซึ่งหลังจากออกจากกรมอีมินโฮก็อ้อนเอาใจแฟนคลับอย่างสุดๆ เพราะเขารีบใช้เวลาก่อนรับงานหลังออกจากกรม ท่องเที่ยวอัปไอจีเผยชีวิตที่แฮปปี้อย่างรัวรัว ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายฟินกระจาย

ล่าสุดเหล่าแฟนคลับทั่วโลกก็ได้เห็นอีมินโฮไปเฉิดฉายโชว์ความหล่อที่ฝรั่งเศส กับการเป็นตัวแทนของแบรนด์  Berluti คอลเลคชั่นซัมเมอร์ปี 2020 เข้าไปชมแฟชั่นโชว์ในงาน Paris Men’s Fashion Week เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ Luxembourg Gardens แฟนคลับทั้งหลายต่างกรี๊ดสลบกับความหล่อออร่าที่ช่างภาพนำมาแชร์กัน

อีมินโฮปรากฏตัวในงานแสดงเสื้อผ้าผู้ชาย Summer 2020 ของ Berluti โดยสวมชุด Scritto เสื้อหินอ่อนและเสื้อหนัง ลุคเรียบๆ สุดเท่ ทำเอาสาวๆ ทั่วโลกใจละลายไปตามๆ กัน

ในส่วนของผลงานที่ผ่านมา หากใครเป็นคอซีรีส์เกาหลีคงไม่พลาดกับเรื่องราวความสนุกสุดฟินของซีรีส์ที่พระเอกหนุ่มอีมินโฮได้นำแสดง อาทิเช่น Personal taste, City Hunter, The Heirs และล่าสุดก่อนเข้ากรมก็เป็นพระเอกเรื่อง The Legend of The Blue Sea แต่ละเรื่องสุดปังดังกระฉูด กระแสดีทุกเรื่องเลยทีเดียวค่ะ

หลังจากนี้หนุ่มอีมินโฮคงกลับมาเตรียมรับงานเอาใจแฟนๆ ใครเป็นแฟนคลับต้องคอยติดตามกันต่อไปนะ ซึ่งตอนนี้ถึงแม้จะไม่มีผลงานที่แน่ชัด แต่เราก็สามารถเสพรูปภาพในไอจีให้หายคิดถึงได้ ลองไปส่องชีวิตอีมินโฮเลยละกัน

ลุคชิลๆ ไปปารีสแบบเผลอๆ

หันหลังยังหล่ออะคิดดู

เสื้อกันฝนไม่สามารถบดบังความหล่อได้เลย

การกินคือฟินสุด

ทริปท่องเที่ยวหลังออกจากกรม

อีมินโฮกับกล้องถ่ายรูปคู่ใจ

นอกจากออกท่องเที่ยวพักผ่อนแล้ว ยังใช้ชีวิตหลังออกจากกรมส่วนใหญ่อยู่กับคุณแม่ตลอดด้วย น่ารักไปอีก

ลุคนักท่องเที่ยวสุดคูล

ยิ่งมองยิ่งหลง คนอะไรมองไปทางไหนทำอะไรก็ดูดีไปหมด ยิ่งได้เห็นการใช้ชีวิตประจำวันง่ายๆ สบายๆ แบบนี้ก็ยิ่งทำให้แฟนคลับหลงรักหนักขึ้นไปอีก ว่าแล้วก็ขอไปเสพความหล่อของอีมินโฮ ดูซีรีส์เก่าๆ ให้หายคิดถึงก่อนละกันนะคะ

ที่มา: actorleeminho, riachan16, asiaone, hype, actorleeminhotw, actorleeminho, soompi

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ดาราเกาหลี พระเอกซีรีย์เกาหลี พระเอกเกาหลี อีมินโฮ ไอดอลเกาหลี
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

สอนทำผมแบบ ‘ไอยู’ ในซีรีส์เกาหลี Hotel Del Luna

นาทีนี้ใครๆ ก็อ …

About CoolJii

Previous แชร์จุดสังเกต Supreme แท้หรือปลอม ดูยังไง?
Next 35 ไอเดียแมทช์กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี เทรนด์สวยรักษ์โลกต้องมา
Don`t copy text!